Hotline: 0904.952.256

Giá bát đĩa nâng hạ INOXEN - BNH70/80/90

Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Hết hàng
7.500.000₫
  • 🍀 Chất liệu inox
  • 🍀 Lắp đặt bên trong tủ bếp trên
Kích thước
Số lượng:

Chắc hẳn rằng ai trong số chúng ta cũng đều gặp phải tình trạng bát đũa lộn xộn, căn bếp không gọn gàng, chiếm phần lớn thời gian để dọn dẹp. Đó là khi không có những phụ kiện inox trong tủ bếp. Kể từ khi nhà bếp có những giải pháp cho bếp căn bếp không những sạch sẽ mà còn trở nên thông minh tiện ích đến không ngờ...

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

 

Giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03(BNH) có điểm gì đặc biệt?

Mua giá kệ bát nâng hạ là lựa chọn của nhiều người. Trong đó sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ inox HB03(BNH) - INOXEN đang được rất nhiều người tin dùng. Liệu sản phẩm này có gì đặc biệt so với các loại giá bát đĩa nâng hạ khác và giá bát đĩa thông thường? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

 #1. Thiết kế hộp lực của giá bát nâng hạ INOXEN có gì khác biệt ?!

Hộp lực là hộp cơ cấu hệ chuyển động, chỉ có ở các loại giá bát đĩa nâng hạ thông minh. Giá bát đĩa thông thường hoàn toàn không có thiết kế này. Với giá bát nâng hạ inox INOXEN - HB03(BNH) hộp lực có thiết kế gồm hệ thống đệm thủy lực, lò xo và đệm đồng hồ. Trong đó, hệ thống đệm thủy lực giúp tăng trọng lượng cho bát đĩa. Hệ thống đệm lò xo trợ giúp việc di chuyển giá bát đĩa dễ dàng hơn. Còn hệ thống đệm đồng hồ giúp giá bát chịu tải trọng tốt hơn.
Khi so sánh thiết kế này với các loại giá bát đĩa nâng hạ khác trên thị trường thì giá bát nâng hạ INOXEN đánh giá là có bộ cơ cấu chịu lực tốt, di chuyển lên xuống mượt, không gặp phải rắc rối như kẹt hoặc không để được nhiều bát đĩa như cam kết lúc ban đầu của hãng. Với sản phẩm HB03(BNH) – INOXEN thế hệ mới, được sử dụng hệ thống đệm đồng hồ thay cho đệm cuộn, hỗ trợ cho giá úp bát nâng hạ chịu được tải trọng lớn hơn, mượt hơn khi hạ nâng.
Kích thước hộp lực của bộ giá bát HB03(BNH) cũng không có gì khác so với giá bát cũ trước đây. 

 

 

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxengia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

 

#2.  Khoảng cách có thể hạ xuống của giá bát đĩa thông minh

Khoảng cách có thể hạ xuống cũng là điểm khác biệt của sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03(BNH). Sản phẩm này có thể kéo xuống đến 40cm. Đây là con số khá lý tưởng cho việc sử dụng lắp đặt giá bát đĩa thông minh cho hệ thống tủ Châu Âu như hiện nay. Đồng thời, giá bát đĩa nâng hạ INOXEN - HB03 cũng được có thể được lắp điều chỉnh lên cao hơn để lắp kèm thêm một sàn giá bát cố định bên dưới mà không ảnh hưởng tới việc sử dụng.
Tuy vậy, bạn cần phải chú ý khi lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ. Với khoảng cách hạ xuống như vậy, giá bát đĩa yêu cầu không gian lớn. Từ đó, khoảng cách giữa hai khối tủ trên và khối tủ dưới tối thiểu phải từ 55cm trở lên để đảm bảo việc sử dụng giá bát đĩa một cách hiệu quả và tiện lợi.

#3. Thiết kế giá bát đĩa thông minh cho căn bếp


Giá bát đĩa cũng là một trong những điểm đặc biệt của sản phẩm này. Cụ thể như sau:
Giá đĩa được thiết kế ở bên dưới với các thanh inox cao ở phía trước và phía sau. Đồng thời phụ kiện kẹp đĩa bên trong được thiết kế thanh inox dập chữ M. Thay vì kẹp đĩa ở giữa như thiết kế chữ U thì chữ M sẽ kẹp hai bên thân đĩa. Điều này làm đĩa được kẹp chắc chắn hơn khi di chuyển, không xảy ra tình trạng rơi vỡ..do thanh kẹp không giữ cân bằng các loại kích thước đĩa. Ngoài ra, với thiết kế phần hai bên cao của HB03(BNH) - INOXEN. Thiết kế này sẽ giúp cho việc giữ đĩa có nhiều kích thước, hình dạng to bé được chắc hơn, tránh xê dịch. Theo tính toán của nhà sản xuất, khi đặt giá đĩa lên phía trên giá bát sẽ sinh ra một lực cản làm ảnh hưởng tới hệ cơ cấu, ngoài ra, còn làm giá bát đĩa trở nên mất cân đối khi khoảng cách giữa hai sàn. Nếu giá đĩa ở trên, khả năng bị dịch chuyển khi sử dụng sẽ rất lớn.
Thiết kế thanh chắn chắc chắn ở phía trước và phía sau giá bát đĩa. Đây là thiết kế quen thuộc với các loại giá bát đĩa nâng hạ hiện nay. Việc có thêm thanh chắn sẽ hạn chế được việc giá bát đĩa có thể bị dịch chuyển, đổ vỡ khi nâng lên hoặc hạ xuống giá bát. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý sắp xếp bát đĩa cẩn thận, tránh việc chồng lên nhau khiến việc sử dụng giá dễ dàng và hạn chế việc bát đĩa bị dịch chuyển.

 

 

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxengia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

#4. Kích thước giá bát đĩa nâng hạ INOXEN

Giống như các loại giá bát đĩa cố định, giá bát đĩa nâng hạ sẽ bắt hai hộp lực vào hai bên hồi tủ. Với kích thước lọt lòng của sản phẩm chính là đã tính cả hai hộp lực hai bên. Vì thế, bạn cần lưu ý khi lựa chọn và lắp đặt giá bát. Khoang tủ phải có chiều sâu tối thiểu 300mm mới có thể phù hợp với sản phẩm này. Ngoài ra, nếu bạn đã có sẵn khoang tủ và có mong muốn lắp thêm giá bát này thì bạn cần đo kích thước chiều sâu, chiều cao và chiều rộng của khoang tủ để lựa chọn giá bát đĩa có kích thước phù hợp nhất với khoang tủ.

#5. Giá cả giá bát đĩa thông minh

Giá cả là một trong những ưu điểm nổi trội của sản phẩm này. Giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03 chỉ có giá thành dưới 5.000.000 VNĐ. Giá bát dao động từ 4.300.000 VNĐ trở lên tùy vào kích thước. Giá thành này so với các loại giá bát đĩa nâng hạ khác sẽ hơn nhưng cũng không quá cao so với các loại giá bát đĩa thông thường.

Bảng giá giá bát đĩa nâng hạ BNH – INOXEN

Kích thước : Rộng 664 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 4.300.000 vnđ
Kích thước : Rộng 764 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 4.300.000 vnđ
Kích thước : Rộng 864 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 4.300.000 vnđ

 

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

 

So sánh giá bát đĩa nâng hạ inox 304 INOXEN - HB04(BNH304) và giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03(BNH)


#1. Điểm giống nhau giữa hai dòng giá bát hạ nâng

Hai giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03(BNH) và inox 304 INOXEN - HB04(BNH304) là các sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây đều là giá bát nâng hạ tủ bếp phù hợp với nhu cầu của rất nhiều người. 
Cả hai loại giá bát đĩa đều có thiết kế gồm hai giá để bát đĩa, hộp trợ lực, tay cầm, thanh di chuyển và khung hai bên. Đây cũng là thiết kế thường thấy của các loại giá bát đĩa nâng hạ hiện nay. Giá bát đĩa có thiết kế lượn sóng và chữ M giúp để bát đĩa thuận lợi. Thêm vào đó, giá còn có thiết kế thanh chắn cao cả phía trong và phía ngoài của giá. Thanh chắn sẽ giúp bát đĩa không bị xê dịch khi dịch chuyển nâng lên và hạ xuống. Thiết kế tay cầm, thanh di chuyển và khung hai bên cũng vậy. Tay cầm thường được làm bằng inox, có lớp đệm. Trong khi đó, hai bộ phận còn lại được làm bằng thép không gỉ, chắc chắn, tiện lợi cho việc vệ sinh. Ngoài ra, hộp trợ lực của cả hai giá bát nâng hạ thông minh trên đều có hệ thống đệm thủy lực và đệm lò xo giúp tăng trọng lượng và di chuyển dễ dàng. 
Kích thước: Cả hai sản phẩm đều có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với các loại khoang tủ. Trong đó, chiều sâu và chiều cao của hai sản phẩm này có số liệu giống nhau. Với chiều sâu, hai sản phẩm đều có kích thước 285mm còn chiều cao là 560mm. Với kích thước như vậy, hai sản phẩm đều phù hợp với những khoang tủ rộng lớn ở khối tủ trên.
Chất lượng: Chúng đều là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc. Hai chất liệu này không những dễ dàng vệ sinh mà còn có độ bền cao. từ đó, tuổi thọ của sản phẩm có thể đảm bảo. Hơn nữa, hai sản phẩm đều được sản xuất với công nghệ Đức tiên tiến và hiện đại. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hai sản phẩm này. 
Vị trí lắp đặt: Hai sản phẩm này đều phải được lắp đặt ở khoang tủ trên với thiết kế cánh tủ mở hất ngược lên trên hoặc mở sang hai bên. Thiết kế này khá tương tự với các loại giá bát đĩa khác. Ngoài ra, hai sản phẩm đều yêu cầu khoảng cách giữa khối tủ trên và khối tủ dưới lớn để đảm bảo việc sử dụng thuận tiện hơn.
Không gian phù hợp: Hai giá bát nâng hạ thủy lực này đều phù hợp với không gian hiện, đại, tinh tế và sang trọng. Thiết kế của giá bát đĩa mang đến một sự tân tiến, mới lạ cho không gian bếp nhà bạn.
Ngoài ra, hai sản phẩm này cũng giống nhau về cách lắp đặt, vệ sinh và cách sử dụng. Đây cũng đều là những điểm chung giữa các loại giá bát đĩa nâng hạ hiện nay.
Khoảng cách hạ xuống: Nhờ hộp trợ lực, cả hai sản phẩm đều có thể nâng lên, hạ xuống một cách dễ dàng. Khoảng cách hạ xuống tính từ đáy khoang tủ trên của hai sản phẩm có thể hạ xuống đều là 40cm. 

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

#2. Điểm khác nhau giữa hai dòng giá bát đĩa nâng hạ 


Dù có rất nhiều điểm giống nhau nhưng hai sản phẩm trên vẫn có vài điểm khác biệt như sau:
Chất liệu: Giá bát đĩa nâng hạ HB04(BNH304) sử dụng inox 304 là chất liệu chính. Inox 304 so với inox thông thường có độ bền tốt hơn. Trong khi đó giá bát đĩa nâng hạ HB03(BNH) lại chỉ sử dụng chất liệu inox. Mặc dù vậy, người dùng vẫn được trải nghiệm một sản phẩm chất lượng với tuổi thọ cao.
Giá thành: Do làm bằng chất liệu inox 304 nên giá bát đĩa nâng hạ HB04(BNH304) có giá thành nhỉnh hơn, từ 5.000.000 VNĐ, tùy thuộc vào kích thước. Còn giá bát đĩa nâng hạ HB03(BNH) là từ 4.300.000 VNĐ. 

Bảng giá giá bát đĩa nâng hạ BNH – INOXEN

Kích thước : Rộng 664 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 4.300.000 vnđ
Kích thước : Rộng 764 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 4.300.000 vnđ
Kích thước : Rộng 864 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 4.300.000 vnđ

Bảng giá giá bát đĩa nâng hạ BNH304 – INOXEN

Kích thước : Rộng 564 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 5.000.000 vnđ
Kích thước : Rộng 664 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 5.000.000 vnđ
Kích thước : Rộng 764 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 5.100.000 vnđ
Kích thước : Rộng 864 x Sâu 285 x Cao 560 mm : 5.200.000 vnđ

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

 

Làm thế nào để lựa chọn đúng kích thước giá bát đĩa trong trường hợp đã có sẵn hộc tủ hoặc thay thế giá bát đã cũ có trong khoang tủ. Bạn cần làm là đo kích thước lọt lòng ba chiều của khoang tủ sau đó sẽ chọn lựa sản phẩm có kích thước gần đúng nhất hoặc nhờ tư vấn viên để giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp với khoang tủ.
Còn trong trường hợp bạn tham khảo để mua giá bát đĩa nâng hạ về đóng tủ thì cần chú ý đến kích thước lọt lòng tủ. Vì rằng, giá bát đĩa nâng hạ cũng giống với các mẫu giá bát cố định khác bắt liên kết sản phẩm lên hai bên hồi tủ. Và một điểm đặc biệt chú ý là kích thước lọt lòng của sản phẩm đã bao gồm cả phần hộp lực hai bên bạn cần lưu ý vấn đề đó để tránh đóng nhầm kích thước.
Cũng có thể đóng tủ theo kích thước sản phẩm đã chọn sau đó đặt mua sản phẩm về ráp sau. Tuy nhiên, nếu bạn đã lựa chọn được mẫu ưng ý thì việc lựa chọn sản phẩm về đóng theo kích thước sẽ không xảy ra tình trạng nhầm lẫn quên nhớ kích thước. Hiện nay, rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án mua phụ kiện trước về để đóng tủ điều này sẽ khiến tủ và phụ kiện kết hợp hài hòa hơn.

 

gia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxengia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxengia-bat-nang-ha-tu-bep-inoxen

Qua bài viết này, mong rằng bạn sẽ hiểu thêm về sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN - HB03(BNH). INOXEN là thương hiệu giá bát đĩa rất nổi tiếng về chất lượng và giá thành. Các sản phẩm tại đây đều được sản xuất với công nghệ Đức tiên tiến, chất lượng đảm bảo uy tín. Ngoài giá bát đĩa nâng hạ, INOXEN cũng cung cấp rất nhiều thiết bị phụ kiện khác tiện lợi cho căn bếp của bạn.