Hotline: 0904.952.256

Giá để bát đĩa inox 304 cố định 3 tầng BCD304.60/70/80/90.3T - INOXEN

Thương hiệu: Inoxen Tình trạng: Còn hàng
2.850.000₫
  • 🍀 Chất liệu inox 304
  • 🍀 Lắp cố định trong tủ bếp trên
Kích thước
Số lượng:

Giá để bát đĩa 3 tầng - sự lựa chọn mới cho căn bếp của bạn
Bên cạnh giá để bát đĩa 2 tầng thông thường, giá để bát đĩa 3 tầng cũng đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Và để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.


Thiết kế giá để bát đĩa 3 tầng BCD304 - INOXEN


Giá bát đĩa 3 tầng BCD304 – INOXEN được cho là một trong những giá để bát đĩa bằng inox 304 có nhiều kích thước thích hợp với khối tủ trên. Giống như các loại giá bát đĩa cao cấp khác sản phẩm này cũng được làm bằng inox 304 để tạo nên một thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ dàng vệ sinh. 
Có thiết kế 3 tầng chắc chắn, thông thoáng. Cũng giống như giá để bát đĩa 2 tầng, giá bát đĩa 3 tầng có sàn úp bát và úp đĩa độc lập với nhau và khay hứng nước. Trong đó, sàn úp đĩa có thiết kế chữ M kẹp chắc chắn nhiều chủng loại kích thước đĩa to nhỏ khác nhau. Còn hai sàn úp bát thường được thiết kế dạng nan dập chìm chữ s giúp dựng bát thông thoáng nhanh khô thoáng.

giá bát đĩa INOXEN

Ngoài ra, sản phẩm luôn trang bị khay hứng nước phía dưới độc lập cho từng sàn. Song bạn hoàn toàn có thể chỉ cần sử dụng một sàn dưới cùng đặt khay hứng nước như vậy sẽ không mất thời gian để vệ sinh và dọn dẹp cho 2 sàn hứng nước khác.

 
Tiện ích khi sử dụng giá bát đĩa 3 tầng INOXEN


Giá để bát đĩa inox 3 tầng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện lợi khi sử dụng, chẳng hạn như để được nhiều bát đĩa hơn. So với giá bát đĩa 2 tầng thì rõ ràng khi sử dụng giá để bát đĩa 3 tầng, bạn sẽ có nhiều không gian để bát đĩa hơn. Với thiết kế 2 sàn úp bát và 1 sàn úp đĩa, bạn có thể để được cả những chiếc bát với kích thước lớn trên giá mà chẳng phải lo lắng điều gì. 
Bát đĩa thông thoáng nhờ thiết kế ưu việt. Sàn úp đĩa được thiết kế hình chữ L chắc chắn còn sàn úp bát lại có thiết kế nan inox S dập chìm tinh tế. Cả hai thiết kế này đều giúp cho việc úp bát đĩa sẽ nhanh khô thoáng hơn. Từ đó, bạn có thể yên tâm về việc đảm bảo môi trường vệ sinh cho bát đĩa.

giá bát đĩa INOXEN
 

Dễ dàng vệ sinh. Là một giá để bát đĩa inox 304, giá để bát đĩa 3 tầng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng mọi chấy tẩy rửa thông thường. Đồng thời, khay hứng nước có thể tháo lắp dễ dàng cũng tạo điều kiện cho bạn vệ sinh hiệu quả hơn.
Mang lại không gian hiện đại. Giá để bát đĩa 3 tầng có thiết kế hiện đại với chất liệu inox nên chắc chắn sẽ giúp cho không gian bếp của bạn sang trọng, hiện đại và tiện lợi hơn.
Thanh nan inox thiết kế dày dặn chắc chắn, mắt mối nối giữa các thanh tinh sảo giúp giá bát 3 tầng BCD304 INOXEN trở nên tinh tế hơn so với các mẫu giá bát trên thị trường.


Lựa chọn mở đối với giá bát đĩa 3 tầng


Thông thường một bộ giá bát 3 tầng đều có 2 sàn úp bát và 1 sàn úp đĩa. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu úp đĩa nhiều hơn bát bạn có thể yêu cầu INOXEN cho bạn lựa chọn bộ giá bát có 2 sàn đĩa và 1 sàn bát. Điều này không ảnh hưởng tới mong muốn sắp xếp bát đĩa và nhu cầu sử dụng của từng gia đình. 


Vẫn còn những hạn chế khi sử dụng giá bát đĩa ba tầng


Khó úp bát đĩa đối với tầng bát thứ 3 vì chúng ở khá cao so với tầm với. Vì thế thông thường tầng thứ 3 này sẽ úp bát đĩa không thường xuyên sử dụng. Chỉ khi nào nhà có khách hoặc tổ chức tiệc tùng cần đến bát đĩa nhiều thì mới sử dụng tới sàn bát này. Tuy giá bát 3 tầng này sẽ làm cho khoang tủ cao như hiện nay trở nên cân đối và có tính thẩm mỹ cao hơn nhưng chúng cũng gặp một số rắc rối và khó sử dụng sàn thứ 3 một cách thường xuyên hơn. 

giá bát đĩa INOXEN
 

Về chi phí giá bát đĩa ba tầng chắc chắn sẽ có giá cao hơn giá bát đĩa hai tầng. Vì thế, bạn nên cân nhắc xem liệu nhà mình có cần thiết sử dụng đến loại giá bát đĩa này không? Bạn vẫn có thể lắp thêm sàn bát hoặc đĩa khi đã lắp giá bát đĩa 2 tầng. Vì thế bạn có nhiều thời gian và trải nghiệm sau khi sử dụng giá bát 2 tầng và muốn nâng cấp lên thành giá bát đĩa 3 tầng. Tuy nhiên, khi nâng cấp lên bạn sẽ mất thêm chi phí lắp đặt cho bộ lẻ này.


Kích thước của giá bát đĩa BCD304 INOXEN


Giá bát đĩa cố định INOXEN có 4 kích thước để bạn lựa chọn phù hợp với tủ bếp của gia đình.
•    Kích thước 60 : Rộng 564 x Sâu 280 mm
•    Kích thước 70 : Rộng 764 x Sâu 280 mm
•    Kích thước 80 : Rộng 764 x Sâu 280 mm
•    Kích thước 90 : Rộng 864 x Sâu 280 mm

Bạn nên lưu ý đến kích thước thực trong lòng sản phẩm để tránh tình trạng tủ bị đệm hoặc không vừa khi lắp đặt giá bát vào khoang tủ. Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có thể hiểu hơn về giá để bát đĩa 3 tầng những ưu và nhược điểm để đi đến quyết định lựa chọn giá bát đĩa phù hợp cho tủ bếp nhà mình.