Hotline: 0904.952.256

Tìm đại lý phụ kiện bếp Nam Định – Muốn đi xa thì đi cùng Inoxen !


Với mong muốn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, Inoxen triển khai dự án tìm đại lý phụ kiện bếp Nam Định nói riêng và các tỉnh thành trên địa bàn cả nước nói chung. Cùng với cú hích từ thị trường và chính sách hỗ trợ tối đa cho đối tác của chúng tôi, đây sẽ là một cơ hội kinh doanh lý tưởng cho các nhà kinh doanh tại tỉnh nhà. Cùng tham khảo thông tin chi tiết về thị trường Nam Định cũng như các chính sách tìm đại lý từ Inoxen! Đừng vội lướt, đây có thể là cơ hội dành cho bạn!

 

phu-kien-tu-bep-inoxen
 

1. Thông tin về Inoxen và chính sách cho đại lý phụ kiện bếp tại Nam Định


a. Inoxen – Thương hiệu phụ kiện bếp đến từ Đức


Inoxen là thương hiệu thiết bị nhà ở thông minh đến từ Đức được thành lập từ những năm 1998. Nhà phân phối thiết bị bếp này chính thức gia nhập vào thị trường Việt Nam từ 2018, đơn vị mong muốn mang lại giải pháp tối ưu cho không gian bếp, phòng ngủ, phòng tắm bằng nhiều thiết biện hiện đại và tiện dụng. Và đến nay, Inoxen đang triển khai lộ trình xây dựng trung tâm phân phối rộng khắp Việt Nam và dự án tìm đại lý phụ kiện bếp Nam Định cũng trong nằm trong đó. 

Tiêu chí xuyên suốt trong sản xuất của Inoxen luôn đề cao yếu tố công năng và dễ dàng. Theo đó, thiết bị được sản xuất từ vật liệu cao cấp với quy trình hiện đại hàng đầu thế giới. Hơn hết các sản phẩm đều được kiểm tra, quản lý chặt chẽ về chất lượng đạt các tiêu chuẩn khắt khe cho thiết bị bếp. Vì vậy các sản phẩm ra đời không chỉ tiện lợi mà còn thẩm mỹ và vô cùng bền bỉ theo thời gian. Khi trang bị các thiết bị bếp này, không gian bếp sẽ trở nên sang trọng, tiện lợi và rất ít khi phải thay đổi. 
Chỉ với chưa đầy 3 năm xâm nhập vào thị trường Việt, Inoxen đã nhanh chóng trở thành cánh tay đắc lực cho những người nội trợ trong không gian bếp hiện đại.


b. Chính sách dành cho đại lý phụ kiện bếp Nam Định


Trong lộ trình xây dựng trung tâm phân phối khắp các tỉnh thành tại Việt Nam nói chung và tìm đại lý phụ kiện bếp Nam Định nói riêng, Inoxen luôn để cao giá trị lợi ích lâu dài cho cả đôi bên và luôn chú trọng xây dựng chính sách lý tưởng cho các đại lý. Bởi vì, chúng tôi tin rằng “muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”. Thế nên, các đại đại lý phụ kiện bếp Nam Định hoàn toàn có thể tin tưởng về một cơ hội, tiềm năng kinh doanh rộng mở. 


Các đặc quyền dành cho đại lý: 


-    Cung cấp thiết bị chính hãng: Các sản phẩm thiết bị bếp được cung cấp bởi Inoxen tới Nam Định đều đảm bảo chất lượng, không có chuyên hàng nhái, hàng giả hay các thiết bị kém chất lượng.
-    Chiết khấu hấp dẫn: Inoxen đưa ra mức chiết khấu cao cho các đại lý(tùy giá trị đơn hàng và doanh thu).
-    Hỗ trợ lắp đặt, vận chuyển: Đơn vị phụ trách lắp đặt và vận chuyển cho các đơn hàng đủ số lượng yêu cầu.
-    Lắp đặt, bảo hành thay đại lý: Trong trường hợp các đại lý không thuận tiện trong việc lắp đặt và bảo hành cho khách hàng, nhất là các đơn hàng ngoài tỉnh thì Inoxen sẽ hỗ trợ lắp đặt cho các đại lý. 
-    Đổi trả hàng tồn: Rủi ro bán không được hàng sẽ không còn là vấn đề khi trở thành đại lý thiết bị bếp của Inoxen. Chúng tôi thực hiện chính sách đổi trả hàng tồn kho, không bán hết. 
-    Chính sách công nợ: Đơn vị cho phép các đại lý nợ trong khoản thời gian nhất định để giảm bớt gánh nặng tài chính và phát triển kinh doanh tốt hơn. 


2. Đánh giá thị trường Nam Định – Liệu có thích hợp phát triển đại lý phụ kiện bếp?


Ước lượng thị trường là một vấn đề quan trọng trong công tác phát triển kinh doanh ở một thị trường nào đó. Và với thị trường Nam Định, tiềm năng phát triển kinh doanh và sinh lời từ lĩnh vực thiết bị bếp thông minh là rất lớn. Vì sao có thể khẳng định như vậy?


a. Mức độ quan tâm cao


Theo khảo sát, nhu cầu về các thiết bị gia dụng thông minh, đặc biệt là thiết bị bếp của người dân Nam Định hiện nay là rất lớn. Đây cũng là một vấn đề dễ hiểu bởi những năm gần đây Nam Định có tốc độ phát triển nhanh chóng, cuộc sống của người dân cũng ngày càng nâng cao. Và trong một ngôi nhà thì gian bếp – nơi giữ lửa gia đình bao giờ cũng dành được nhiều sự đầu tư. 
Đặc biệt, các thiết bị kế có thiết kế đề cao công năng sử dụng, mang lại sự tối ưu và tiện lợi trong công việc bếp nút đã trở thành mối quan tâm hàng đầu của người dân tại đây. 


b. Thu nhập phù hợp


Mặc dù là thiết bị bếp thông minh nhưng giá thành của các thiết bị bếp rất vừa túi tiền của đại đa số người dân Nam Định. Hơn hết là sản phẩm có công năng sử dụng lớn và bền bì theo thời gian. Vì vậy, người dân luôn sẵn sàng đầu tư để có được những giá trị thiết thực và lâu dài từ Inoxen !


c. Khả năng tiếp cận sản phẩm


Mặc dù nhu cầu thị trường rất cao nhưng Nam Định đang rất khan hiếm các đại lý phân phối phụ kiện bếp, nhất là đối với thiết bị bếp cao cấp như Inoxen. Ở một diễn biến khác, một vài đơn vị cũng triển khai tìm đại lý, tổng đại lý phụ kiện bếp Nam Định nhưng không đưa ra được chính sách thuyết phục nhà kinh doanh trong địa bàn. Vì vậy đến thời điểm hiện tại khả năng tiếp cận sản phẩm của người dân tại đây vẫn còn hạn chế. Nói cách khác, đây thật sự là cơ hội lý kinh doanh lý tưởng cho các đại lý Inoxen. 

Trên đây là thông tin về Inoxen cũng như dự án tìm đại lý phụ kiện bếp Nam Định. Các bạn có mong muốn trở thành đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết hơn! Chúc bạn luôn thành công!