Hotline: 0904.952.256

Bạn nên trang bị những phụ kiện thông minh nào cho tủ quần áo

 17/08/2022  Đăng bởi: Phạm Linh

 

Để tăng diện tích sử dụng cho không gian phòng ngủ thì bạn nên thiết kế chiếc tủ quần áo trở thành không gian chứa đồ hoàn hảo. Hôm nay, Inoxen sẽ bật mí xem bạn nên trang bị những phụ kiện thông minh nào cho tủ quần áo của mình nhé.

Giá xoay để giày

Ngoài chiếc tủ giày nhỏ xinh ngay cửa vào để giày dép thường xuyên đi lại trong nhà, bạn cần có thêm một chiếc giá xoay để giày trong tủ quần áo của mình. Nó để làm gì ư, đó chính là giúp bạn để những đôi giày yêu thích và có giá trị cao của mình. 

Giá xoay để giày là lựa chọn thông minh. Tại sao không phải là một chiếc giá giày thông thường. Bởi vì giá xoay có thiết kế cả mặt trước và mặt sau đều có thể đựng được giày nên bạn cần xoay giá để lấy được những chiếc giày bên trong dễ dàng. Như vậy không gian chiếm giữ của giá giày vẫn vận nhưng diện tích sử dụng thì lại tăng lên gấp đôi.

Giá treo quần, giá treo cavat

Giá treo quần và giá treo cavat cũng là phụ kiện thông minh cực kỳ cần thiết cho chiếc tủ quần áo. Nhờ nó mà bạn không cần mất quá nhiều thời gian gập cất quần cũng như việc kiểm soát quần và lựa chọn nhanh chóng, dễ dàng hơn. 

Giá treo quần, giá treo cavat giúp cho những chiếc quần và những chiếc cavat sau khi được là phẳng phiu vẫn giữ được nếp và luôn sẵn sàng hiện diện của bạn ở bất cứ nơi đâu.

Khay chia ô để phụ kiện

Khay chia ô để phụ kiện đem đến công dụng tuyệt vời. Bạn có thể tận dụng nó để chia các vật dụng nhỏ như trang sức, đồng hồ hay dây thắt lưng. Với các ô nhỏ vừa với kích thước giúp bạn phân chia và kiểm soát tốt hơn những phụ kiện nhỏ.

Ngoài ra, đây còn là công cụ hữu hiệu để những chiếc tất trở nên có đôi có cặp. Giúp bạn dễ dàng lấy đúng đôi tất cần thiết thay vì phải tìm kiếm trong mớ hỗn độn tất.

Địa điểm uy tín mua phụ kiện thông minh cho tủ quần áo?

Inoxen chính là địa điểm mua phụ kiện tủ áo thông minh cực kỳ uy tín để bạn có thể tìm được những phụ kiện cần thiết.

Trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp mặt hàng này nhưng Inoxen tự hào bởi chất lượng sản phẩm được làm từ nguyên liệu cao cấp và quy trình kiểm soát đầu ra nghiêm ngặt.

Chúng tôi có hệ thống các đại lý phân phối sản phẩm ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Điều này vừa tiện lợi cho việc cung cấp sản phẩm vừa tiện lợi cho việc bảo hành, bảo trì sau bán hàng.

Ngoài các mặt hàng phụ kiện thông minh cho tủ quần áo, bạn còn tìm thấy giải pháp cho tủ bếp với những phụ kiện thông minh cho tủ bếp được chúng tôi cung cấp. 

Inoxen rất hân hạnh được phục vụ và cùng bạn tạo nên những không gian sống tuyệt vời, lý tưởng.

Viết bình luận của bạn: