Hotline: 0903482966

Bố trí phụ kiện bếp tại vị trí B khu rửa dọn nhà bếp

 07/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Luôn tận dụng không gian để lưu trữ nhờ phụ kiện nhà bếp

Nhà bếp là được coi là vị trí cực kỳ quan trọng của mỗi gia đình. Điều phối rất nhiều cảm xúc của các thành viên. Lắng nghe, sẻ chia ngay chính tại không gian này. Vì thế đầu tư một khoản tiền để có được một không gian bếp ấm áp luôn được chị em vô cùng ủng hộ. Nhà bếp sẽ được phân ra ba vị trí A, B, C. A là nơi cất giữ đồ ăn, B là nới rửa dọn và C là nơi nấu nướng. Thiếu một trong ba khu vực không coi là căn bếp hoàn hảo.

phụ kiện tủ bếp INOXEN

C là khu vực dành riêng cho nấu nướng, bày biện đồ ăn. Có thể thấy khu vực này sẽ hoàn hảo hơn nếu chúng trở thành nơi lưu trữ đồ dùng hiệu quả nhờ sử dụng phụ kiện nhà bếp.

A là khu vực để đặt một chiếc tủ lạnh và một kệ đồ khô để cất trữ thức ăn tươi sống và thức ăn dự trữ khô.

Phía trên khu vực chậu rửa bố trí một giá úp bát đĩa

Bồn rửa là vị trí B trong nhà bếp. Việc sơ chế nguyên liệu và dọn dẹp nhà bếp không thể tách rời. Khu vực này có tỷ lệ sử dụng cao. Có thể thấy trong hai lần được sử dụng vị trí này trong một quá trình làm bếp. Rửa nguyên liệu trước khi nấu nướng và dọn rửa bát đĩa khi ăn xong. Chọn bồn rửa cần phù hợp với nhà bếp của bạn. Tuy nhiên, nên chọn bồn rửa có kích thước từ 80-90cm như vậy mới phát huy hết công suất khi sử dụng của bồn rửa. Không gian phía trên bồn rửa sẽ đặt giá để bát đĩa tủ bếp ở phía trên cũng sẽ lựa chọn theo kích thước của bồn rửa. Phù hợp với phong cách cân đối của bếp.

Giá úp bát đĩa trong tủ bếp INOXEN

Khi mua bồn rửa điều chúng ta quan tâm nhất đó chính là kiểu dáng. Lựa chọn kiểu dáng đơn phù hợp cho những căn bếp nhỏ. Lựa chọn bồn rửa đôi cho những ăn bếp trung bình và lớn. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai loại chậu này đó chính là chậu rửa đôi  thực hiện được nhiều thao tác, phân loại rửa rau và nồi chảo cùng một lúc. Trong khi đó bồn rửa đơn lại không thể.

Bố trí phụ kiện dưới chậu rửa

Phía dưới khu vực chậu rửa bố trí kệ đựng chất tẩy rửa

Lưu trữ ở khu vực bồn rửa sẽ được tận dụng hết khả năng phần diện tích còn lại. Lắp đặt kệ đựng chất tẩy rửa INOXEN. Khăn lau, rẻ lau chùi, chai lọ sẽ đặt ngăn nắp trên kệ hoặc thùng rác đơn sẽ giúp không gian này sạch sẽ và gọn gàng.

kệ đựng chất tẩy rửa INOXEN

 

 

Viết bình luận của bạn: