Hotline: 0903482966

Căn bếp xưa và nay khác nhau nhiều như thế nào ?

 23/01/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Không gian sống ngày càng thay đổi, ngày càng hiện đại, mọi thứ thông minh và tiện ích hơn. Căn bếp cũng thay đổi và đầu tư rất nhiều để theo kịp tốc độ thay đổi đó. Vậy chúng đã thay đổi như thế nào theo thời gian? Liệu thiết bị, phụ kiện tủ bếp thông minh INOXEN có thật sự cần thiết trong căn bếp ngày nay.

Trước đây, việc trang trí và sắp xếp căn bếp theo xu hướng “nhìn – lấy”. Vì vậy mọi thứ được bố trí đặt toàn bộ bên ngoài bàn bếp sao cho tiện nhất khi nhìn sẽ lấy được ngay với mục đích tiết kiệm thời gian nhất có thể. Thực ra, việc bài trí như vậy nhìn qua có vẻ tiện dụng tuy nhiên trong thời gian sử dụng chúng lại khá rắc rối trong việc tìm kiếm và tốn nhiều thời gian dọn dẹp vệ sinh. Thậm chí, nhiều người còn cảm thấy rối mắt, không gian căn bếp trở chật chội bị thu hẹp.

Đầu tư phụ kiện thông minh cho căn bếp

Ngày nay xu hướng thiết kế lại ngược lại mọi thứ phải được giấu kín gọn gàng và phân loại. Tất cả ngăn kéo âm tủ đều được bố trí khoa học phân chia theo từng khu vực không những tiện dụng khi tìm kiếm mà căn bếp đạt chuẩn luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng. Việc đầu tư một khoản tiền không hề rẻ để lắp đặt hệ giá phụ kiện tủ bếp để chúng trở nên tiện ích chẳng còn là chuyện lạ.

PHỤ KIỆN TỦ BẾP INOXEN

Nếu như trước đây, máy hút mùi không được coi trọng hoặc có cũng như không thì ngày nay, máy hút mùi được bố trí và có mặt hầu hết căn bếp hiện đại. Chúng được thiết kế với mẫu mã đa dạng vừa giúp căn bếp trở nên phong cách hơn vừa giúp không khí trở nên thoáng mát và không ám mùi thức ăn trong khu bếp nấu.

Nếu như trước kia, tone màu tối được lên ngôi nhằm đem lại cảm giác sạch sẽ thì ngày nay tone màu tươi sáng lại được lựa chọn phù hợp tone màu tổng thể của ngôi nhà. Lợi dụng màu sắc để tạo cảm giác không gian thêm rộng rãi cũng như tạo cảm giác thoải mái, thân thiện cho người nấu ăn và dùng bữa.

Giá bát nâng hạ INOXEN giúp căn bếp thay đổi rõ nét

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

 Nếu như trước kia phong cách phân chia các phòng chức năng đề cao sự riêng tư thì ngày nay phong cách thiết kế không gian mở, hòa hợp giữa phòng bếp và phòng khách lại được lựa chọn nhiều hơn cả. Hay như trước đây khu bếp chỉ đơn giản có khối tủ bếp dưới thì ngày nay sẽ tận dụng không gian để bố trí khối tủ bếp trên. Chúng phát huy hiệu quả, chứa tối đa đồ dùng nhà bếp. Điểm nhấn của khối tủ này sẽ là giá bát nâng hạ Inoxen thông minh. Ánh sáng từ giá bát sẽ làm khối tủ trên hiện đại và lôi cuốn thay đổi những định kiến lo ngại sự đơn điệu của khối tủ trên.

Nếu như trước kia bàn ăn được tận dùng cùng bàn trà uống nước hoặc cách ăn cơm thuần việt dùng chiếu rải xuống sàn thì ngày nay, không gian bếp luôn dành chỗ để bố trí bộ bàn ghế ăn. Chúng được xuất hiện với tần xuất dày đặc hơn ở các căn bếp ngày nay giúp căn bếp trở nên hiện đại và nhìn tổng thể không gian sẽ được phân bố gọn gàng hơn trước.

Hũ, bình đựng gạo đã biến mất thay vào đó là thùng đựng gạo thông minh HG03 INOXEN

THÙNG GẠO INOXEN

Nếu như trước đây thùng đựng gạo đơn giản chị là xô hoặc hũ kín để chứa gạo thì ngày nay thùng đựng gạo thông minh INOXEN xuất hiện làm lu mờ những dụng cụ chứa gạo trước kia. Chúng đáp ứng tính an toàn, bảo vệ gạo không bị ẩm mốc xâm lấn của côn trùng. Thay đổi cách thức lấy gạo, không trực tiếp tiếp xúc với gạo như trước kia mà sẽ dùng nút nhấn ở thân thùng, gạo sẽ chảy xuống khay. Đem lại cho bạn và người thân yêu một cuộc sống khỏe mạnh và an toàn.

 

Viết bình luận của bạn: