Hotline: 0903482966

Có nên mua phụ kiện cho tủ bếp không ?

 02/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Khai thác triệt để mọi yếu tố để tạo ra phong cách sáng tạo cho căn bếp. Bếp không còn là công trình phụ với quan niệm chắp vá mà thay vào đó bếp trở thành nơi để thỏa sức sáng tạo.

Lựa chọn mua phụ kiện cho bếp

Việc phân loại lưu trữ trong nhà bếp luôn khiến bạn đau đầu. Mọi thứ đồ dùng, xoong nồi thiết bị và các loại gia vị, chai lọ nhà bếp luôn chiếm diện tích không hề nhỏ. Nếu không phân bố khoa học căn bếp sẽ trở nên thiếu ngăn nắp. Chính vì vậy việc chọn lựa mua phụ kiện tủ bếp lắp âm tủ là giải pháp thông minh nhất hiện nay để có được một căn bếp hoàn hảo.

gia-de-bat-dia-inoxen

Với những căn bếp lắp đặt phụ kiện bếp âm tủ thì công việc này có vẻ sẽ nhẹ nhàng hơn, trong khi với những ai đang sở hữu một căn bếp nhỏ hẹp và không trang bị kệ inox âm tủ thì đây chính là một vấn đề nan giải. Điều này lý giải lý do các chị em luôn tìm kiếm những giải pháp, cách sắp xếp một cách thông minh.

gia-de-bat-dia-inoxen

Giá để bát đĩa 2 tầng INOXEN cho tủ trên

Để tăng thêm diện tích lưu trữ đồ trong nhà bếp thì việc bố trí thêm kệ tủ phía trên là điều cần thiết. Giá để bát đĩa 2 tầng INOXEN lắp phía trên giúp lượng lớn bát đĩa được bố trí gọn gàng và sạch sẽ. Như vậy, toàn bộ khối tủ trên sẽ phân bố lượng lớn bát đĩa, ly cốc dự trữ và hàng ngày. Có thể bố trí toàn bộ khoang bằng kệ inox nhưng cũng có thể tiết kiệm bằng cách bố trí thêm đợt gỗ. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo có nhiều chỗ để lưu trữ đồ.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Nên có giá để dao thớt chai lọ đũa INOXEN cho bếp

 

Cách lưu trữ tạo cảm giác khá thú vị như một phép ma thuật khi tất cả đồ như dao kéo, thớt đũa thìa chai lọ biến mất, dấu gọn âm tủ. Kệ giá để dao thớt chai lọ đũa INOXEN thiết kế đa năng tích hợp nhiều khu vực trên cùng một kệ inox hơn nữa ray trượt giảm chấn giúp mọi thứ như mất tích khi đóng cánh cửa chỉ khi nào kéo cánh kệ kéo ra phía ngoài mọi thứ mới từ từ xuất hiện. Tuy nhiên khi xuất hiện chúng sẽ hiện đầy đủ ra trước mắt quan sát được toàn bộ vật dụng trên kệ.

thung-gao-tu-bep-inoxen

Thùng đựng gạo âm tủ hay mặt gương ?

 

Bên cạnh đó, việc bố trí lắp đặt thùng đựng gạo cho căn bếp giúp bạn khai thác triệt để không gian bếp. Lựa chọn mẫu thùng đựng gạo tùy thuộc vào sở thích thói quen cũng như hình dáng sản phẩm. Nếu bạn mong muốn một thùng gạo có cánh tủ đồng màu thì lựa chọn thùng âm tủ còn nếu bạn muốn sở hữu thùng gạo đặt lộ thiên bên ngoài để khoe triệt để thì nên dùng thùng gạo mặt gương.

Nếu như trước đây phần không gian phía góc bếp thường bị bỏ quên và không sử dụng do thiếu ánh sáng thì ngày nay kệ góc liên hoàn nhập khẩu INOXEN là giải pháp giúp căn bếp tận dụng toàn bộ không gian. Mọi thứ đặt trên kệ inox sẽ được kéo ra phía ngoài để quan sát và sử dụng. Góc khuất tối sẽ không còn là góc bỏ trống trong mỗi căn bếp.

Viết bình luận của bạn: