Hotline: 0904.952.256

Có phải bạn đang tìm kiếm một thùng gạo gắn cánh thế này không?

 28/07/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Bên cạnh các loại thùng đựng gạo lộ thiên mặt gương thì thùng đựng gạo âm tủ cũng được rất nhiều người quan tâm. Trong số đó không thể không kể đến thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ Inoxen HG03.300. Thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ này có thiết kế như thế nào, có điểm gì khác biệt hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này.

thung-gao-gan-canh-am-tu
 

#1. Thiết kế đồng bộ với cánh tủ bếp
 

Thùng đựng gạo thiết kế âm tủ, gắn cánh. Đây là điểm dễ dàng nhận ra nhất của sản phẩm. Thùng đựng gạo được gắn vào cánh tủ nên khi kéo cánh tủ, thùng sẽ theo ray trượt ra ngoài, cực kỳ tiện dụng. Thiết kế như thế phù hợp với mọi thiết kế không gian nhà bếp, không bị hạn chế quá nhiều như khi sử dụng thùng đựng gạo lộ thiên. Cùng với đó, sản phẩm có ray trượt tích hợp giảm chấn và chịu tải trọng. Ray trượt này sẽ giúp việc di chuyển thùng đựng gạo dễ dàng hơn.
 

Thùng gồm nắp mở đổ gạo, nút nhấn và khay đựng gạo. Thiết kế như thế tương tự như rất nhiều thùng đựng gạo khác trên thị trường. Tuy nhiên, phần nút nhấn và nắp mở đổ gạo đều được thiết kế ở trên đỉnh thùng. Nguyên nhân là do mặt trước của thùng đựng gạo bắt cánh. Thiết kế trên phía đỉnh thùng sẽ giúp việc sử dụng tiện lợi và dễ dàng hơn. Nút lấy gạo là dạng nút nhấn mang đến trải nghiệm tiện lợi nhờ thao tác dễ dàng, đơn giản.

Đặc biệt, thùng đựng gạo này có đến hai khay lấy gạo ở bên trái và bên phải của thùng. Thiết kế như vậy giúp người dùng có thể lấy gạo tiện lợi hơn. Các bộ phận này đều được sản xuất bằng những chất liệu an toàn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

thung-gao-gan-canh-inoxen
 

Thân thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ Inoxen HG03.300 có dạng phễu ở bên trong. Thiết kế như vậy vừa giúp gạo cũ và mới không bị lẫn lộn lại có thể đảm bảo gạo cũ luôn được sử dụng trước. Điều này cũng giúp việc bảo quản gạo có lợi hơn rất nhiều.
 

#2. Ưu điểm đựng gạo âm tủ gắn cánh
 

Thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ Inoxen HG03.300 có một vài ưu điểm có thể kể tới như:
 

- Điều kiện bảo quản gạo tốt: Thùng kín, không tạo điều kiện cho mối mọt xâm nhập. Đồng thời, nhiệt độ trong thùng luôn giữ ở mức ổn định khiến gạo bảo quản tốt hơn. Đặc biệt, việc hạn chế được thao tác mở nắp thùng thường xuyên so với các loại dụng cụ đựng gạo truyền thống sẽ giúp gạo không tiếp xúc quá nhiều với không khí.


- Chất liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh: Với các loại thiết bị, dụng cụ đựng lương thực, thực phẩm, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ. Các chất liệu được sử dụng đều là những chất liệu an toàn, không độc hại. Đồng thời, việc vệ sinh cũng rất dễ dàng, đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng khăn để lau chùi khay đựng gạo hoặc thùng gạo.


- Phù hợp với nhiều không gian khác nhau: Nhờ thiết kế bắt cánh tủ, thùng gạo gắn cánh âm tủ hoàn toàn trở thành một phần của khối tủ, ẩn trong khoang tủ. Do đó, đa số các thiết kế không gian bếp hiện nay đều có thể sử dụng thiết bị này.
 

#3. Cách lắp đặt và giá cả của thùng đựng gạo


Để lắp đặt thiết bị này, bạn cần phải đo đạc kích thước khoang tủ của mình trước. Thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ Inoxen HG03.300 chỉ có thể được lắp đặt với khoang tủ có kích thước chiều cao và chiều sâu ít nhất 500mm, chiều rộng 300mm. Với kích thước này, thùng đựng gạo mới có thể lắp đặt và sử dụng hiệu quả. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thiết bị thùng đựng gạo có thể kéo ra ngoài 385mm so với cánh tủ. Khoảng cách này giúp việc sử dụng thùng đựng gạo được dễ dàng hơn rất nhiều.
 

 

 

Về giá cả, so với những thiết kế thùng đựng gạo khác, thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ  Inoxen HG03.300 có giá cao hơn. Cụ thể, giá để bạn sở hữu một sản phẩm này là 1.650.000 VNĐ theo giá cả tham khảo tại website của Inoxen. Sở dĩ thùng đựng gạo gắn cánh có giá thành cao hơn là do thiết kế đặc biệt gắn cánh, âm tủ với hai khay đựng gạo, được sản xuất và gia công với công nghệ tiên tiến. So sánh giữa giá cả và chất lượng, giá thành này hoàn toàn phù hợp.
 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ Inoxen HG03.300. Thùng đựng gạo gắn cánh âm tủ âm tủ Inoxen HG03.300 mang đến cho quý khách trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Sản phẩm có thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm cũng mang đến điều kiện bảo quản gạo tốt nhất. Các vấn đề thường gặp như côn trùng hay ẩm thấp khi dự trữ gạo đều được giải quyết với sản phẩm này. Để biết thêm các thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ với hệ thống cửa hàng hoặc website của Inoxen. Inoxen là địa chỉ phân phối các thiết bị bếp uy tín với chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tiện lợi.
 

Viết bình luận của bạn: