Hotline: 0904.952.256

Địa chỉ bán phụ kiện tủ bếp uy tín tại Hà Nội

 26/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Thật may mắn nếu bạn sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Việc mua sắm luôn thuận tiện. Tuy nhiên, quanh đó cũng nhiều vấn đề phải cần thời gian tìm hiểu làm thế nào để chọn mua được đúng phụ kiện cho bếp, lựa chọn sản phẩm dựa trên những tiêu chí nào... Bài viết dưới đây sẽ góp phần vào quyết định chọn mua phụ kiện cho bếp của bạn.

phu-kien-tu-bep

Phân tích sức mua phụ kiện tủ bếp trong những năm gần đây.

phu-kien-tu-bep

Có thể nói thị trường Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng là thị trường có nhu cầu mua phụ kiện cho bếp cao nhất cả nước. Cũng vì thế nhiều đơn vị cung cấp phân phối dòng hàng này. Từ thấp cho đến cao cấp phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Dù thị trường nào thì họ cũng có đối tượng khách của riêng mình. Tất nhiên, khách hàng thừa hiểu rằng phụ kiện bếp cao cấp sẽ có giá cao còn phụ kiện giá rẻ sẽ có chất lượng thấp.

Có hàng ngàn lý do để hạ giá thành sản phẩm như thu nhỏ chiều sâu sản phẩm, thu nhỏ kích thước khay nước, hệ ray mỏng hơn, không có nắp che ray, thanh inox mỏng hơn…Vì thế việc chọn mua phụ kiện tủ bếp ở địa chỉ nào uy tín luôn được quan tâm. Mua hàng online hay offline luôn là câu hỏi nhiều người đặt ra.

phu-kien-tu-bep

Phụ kiện tủ bếp tại thị trường Hà Nội ngày nay

phu-kien-tu-bep

Không thể phủ nhận được sức mạnh công nghệ 4.0 ngày nay. Ngồi nhà có thể order bất kể món đồ nào bạn thích trên mạng. Tuy nhiên, với nhiều khách hàng thận trọng hơn sẽ tìm tới tận nơi để trải nghiệm và đánh giá về sản phẩm. Hệ thống bán phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội có nhiều đại lý và cũng có rất nhiều hãng thương hiệu khác nhau bạn có thể đi tới phân tích và cảm nhận.

Quả thật tìm mua phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội không hề khó nhưng chọn mua đúng sản phẩm có chất lượng ưng ý thì quả là khó khăn hơn. Đặc biệt với sự hạn chế đi lại như ngày nay do đại dịch covid thì cũng khó để hiểu rằng chúng có gì khác biệt mà sao giá lại chênh nhau đến như vậy.

phu-kien-tu-bep

Thông thường một hệ tủ bếp sẽ cần tới bộ phụ kiện đầy đủ như giá để dao thớt, giá để xoong nồi, thùng gạo, thùng rác..Ngoài ra nếu không gian bếp rộng rãi bạn có thể lựa chọn thêm tủ kho hoặc kệ góc liên hoàn. Tuy nhiên chúng có nhiều mẫu mã và chất liệu nên giá tiền sẽ chênh nhau. Chất liệu inox 304 luôn có giá cao hơn chất liệu inox 201. Ngoài ra, kích thước khác nhau sẽ làm cho giá thành sản phẩm chênh nhau. 

Bạn sẽ có nhiều sự so sánh nếu được trải nghiệm và cảm nhận thực tế. Còn nếu bạn ở xa không có cơ hội để xem xét tận tay tận mắt sản phẩm thì cũng thật khó để có thể chọn mua được đúng sản phẩm có chất lượng như mong muốn. Lúc này có lẽ chỉ có thể mua hàng bằng cảm tính, mua hàng bằng sự tin tưởng.

phu-kien-tu-bep

Thương hiệu Phụ kiện bếp được khách hàng Hà Nội tin tưởng

phu-kien-tu-bep

 

INOXEN - thương hiệu phụ kiện bếp với phân khúc khách hàng tầm trung và cao cấp. Chất lượng và kiểu dáng đạt chuẩn Châu Âu. Đem đến những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất. Với những bước tiến lâu dài và mong muốn chiếm được niềm tin của khách hàng. Sản phẩm INOXEN là hàng nhập khẩu nguyên chiếc uy tín lâu năm. Vì thế các khâu được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo tỉ lệ sai sót là thấp nhất. Tỉ lệ chính xác của sản phẩm là tuyệt đối.

Chúng tôi tin tưởng góp phần vào sự bền bỉ căn bếp nhà bạn. Bạn có thể tìm mua phụ kiện bếp tại bất kỳ địa chỉ nào thuộc hệ thống INOXEN. Tất cả hàng hóa của INOXEN đều được dập nhãn mác trên sản phẩm, phiếu bảo hành khi mua hàng. Chúng tôi luôn hy vọng được phục vụ Quý Khách Hàng tốt nhất.  

Lựa chọn đúng phụ kiện có chất lượng ổn định không chỉ giúp bạn tiết kiệm ngân sách về sau mà chúng còn giúp bạn sử dụng sản phẩm một cách bền bỉ và lâu dài. Không xảy ra những tình trạng đáng tiếc như phải đổi mới vì sản phẩm han gỉ. Ray trượt gặp sự cố, khay nước nhỏ, kích thước sản phẩm bé không tối ưu hết khoang tủ để chứa đồ…đem đến những phiền toái không đáng có.

Viết bình luận của bạn: