Hotline: 0904.952.256

Đồng bộ với thùng đựng gạo âm tủ bếp RBA-300M

 20/04/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Thùng gạo âm tủ INOXEN đồng bộ với tủ bếp

Để đồng bộ với hệ thống cánh cửa bếp nhiều khách hàng lựa chọn phương án sử dụng thùng đựng gạo âm tủ bếp thay vì thùng đựng gạo mặt gương. Tận dụng diện tích nhỏ để đặt thùng đựng gạo INOXEN RBA-300M. Thùng đựng gạo âm tủ bếp sẽ giấu kín sau cánh tủ bếp tạo nên khối thống nhất.

thùng đựng gạo âm tủ bếp INOXEN

Lý do khác nhiều người lựa chọn mẫu thùng gạo này là do giá thành hợp lý, dung tích thùng lên tới 18kg.

Tính năng tiện ích từ mẫu thùng đựng gạo âm tủ

Dễ dàng sử dụng khi thùng gạo được giấu kín trọng hộc tủ.

thùng đựng gạo âm tủ bếp INOXEN

Để đáp ứng nhu cầu cũng như thị hiếu của người sử dụng, mẫu thùng gạo thông minh RBA-300M âm tủ sẽ được lắp đặt kín trong hộc tủ nhưng vẫn dễ dàng sử dụng. Bởi thiết kế thùng gạo được lắp đặt trên hệ thống ray trượt con lăn chuyển động êm ái mỗi lần muốn đổ gạo vào thùng chỉ việc cầm tay kéo thùng nhẹ nhàng và mở nắp trên đỉnh thùng. Thao tác lấy gạo ăn mỗi ngày đơn giản hơn chỉ việc nhấn nút ngay trên thân thùng, gạo sẽ chảy ra khay mà không phải kéo trượt thùng ra phía ngoài.

thùng đựng gạo âm tủ bếp INOXEN

Nếu bạn vẫn lo lắng làm thế nào để lấy đủ gạo ăn cho gia đình thì khi sử dụng thùng gạo RBA-300M chỉ cần thay đổi chút xíu thay vì đong gạo bằng quy định cốc, bát như trước thì giờ bạn sẽ đổi sang tính theo định lượng. Một lần nhấn gạo sẽ chảy xuống toa với định lượng 150 g cho một lần nhấn nút. Tương đương với 2 bát cơm. Đo lường chính xác giúp tiết kiệm lương thực và định lượng mức nước vừa phải giúp cho bữa cơm gia đình luôn đủ và nấu ngon hơn.

 Bảo quản gạo an toàn tuyệt đối.

Thiết kế khép kín hoàn toàn, tránh được tất cả những yếu tố tác hại như côn trùng chuột, gián, khí hậu nóng ẩm nhiệt đới, môi trường khắc nghiệt nhà bếp. Hạt gạo luôn khô ráo đảm bảo thơm ngon, an toàn cho sức khỏe con người.

Thân thùng gạo thiết kế hình phễu chảy hết gạo cũ đến gạo mới giúp gạo không bị tồn đọng gây nguy hại đến đường tiêu hóa do ăn phải gạo cũ lâu ngày.

Làm thế nào để biết gạo sắp hết ? bạn có thể nhìn qua ô cửa sổ trên thân thùng gạo cũng có thể mở nắp đỉnh để biết gạo còn hay sắp hết.

thùng đựng gạo âm tủ bếp INOXEN

Chất liệu HDPE cao cấp an toàn cho sức khỏe.

Mẫu thùng đựng gạo thông minh âm tủ INOXEN được cấu tạo từ chất liệu HDPE cao cấp đã được kiểm chứng của quốc tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Mặt thùng và khay lấy gạo chất liệu PVC cao cấp chống va đạp nứt mẻ

thùng đựng gạo âm tủ bếp INOXEN

Tính năng ưu Việt.

Tính năng ưu Việt từ phụ kiện đó chính là không tiếp xúc trực tiếp khi lấy gạo thay vì múc gạo ta sử dụng nút nhấn gạo sẽ chảy ra khay

Rất dễ dàng sử dụng chỉ cần bạn đổ gạo vào thùng đóng nắp mỗi lần lấy gạo nhấn nút gạo chảy xuống khay, mỗi lần lấy đã có định lượng tương đương 150g/lần nhấn  giúp bạn hoàn toàn yên tâm từ thiết kế thông minh này không còn lo lắng lấy quá nhiều hay quá ít.

 Nhỏ gọn nhưng sức chứa lớn.

Thiết kế nhỏ gọn đảm bảo thẩm mỹ nhưng có sức chứa lớn lên đến 15 – 18 kg. Từ những tính năng vượt trội từ mẫu phụ kiện bếp thông minh âm tủ INOXEN đã làm hài lòng với sở thích của bạn.    

      

Viết bình luận của bạn: