Hotline: 0903482966

Giá bát BV - INOXEN bình dân xuất hiện trong nhiều căn bếp Việt

 28/04/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Mẫu giá bát cố định BV - INOXEN khẳng định vị thế

 

Giá bát có thiết kế độc đáo nguyên khối không mối hàn. Vì vậy, nguy cơ han gỉ giá bát thấp hơn so với các loại giá bát khác cùng phân khúc. Chất liệu thép không gỉ sáng bóng giúp giá bát luôn như mới. Hơn thế giá thành hợp lý giúp nhiều khách hàng có khả năng sở hữu giá bát một cách dễ dàng. 

giá bát đĩa inoxen chữ V

Thiết kế giá úp bát theo tiêu chuẩn Châu Âu

 

Được thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn Châu Âu, giá bát cố định inox nan dẹt INOXEN vẫn giữ phương hướng cổ điển nhưng không làm mất tin niềm tin của quý khách hàng, Chúng đánh giá được lòng rất nhiều căn bếp với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Các mắt nan xử lý gọn gàng, không sắc nhọn giúp giá bát an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

giá bát đĩa inoxen chữ V

Đặc biệt bởi khả năng co giảm kích thước linh hoạt

 

Kệ úp bát dễ dàng lắp đặt, chỉ khoan phi 10 và búa là bạn dễ dàng lắp được giá bát này. Giá đĩa thiết kế chữ V điều chỉnh linh hoạt độ choãy giúp bạn dễ dàng điều chỉnh được độ mở, lưu trữ nhiều mẫu đĩa to nhỏ, tư thế kẹp chắc chắn, thông thoáng bát đĩa nhanh khô thoáng. Ngoài ra, giá bát còn dễ dàng điều chỉnh được độ cao. Tùy thuộc vào kích thước bát đĩa trong gia đình để điều chỉnh độ cao cân đối.

giá bát đĩa inoxen chữ V

Giá bát được trang bị khay hướng nước có chất liệu inox, sâu và rộng dễ dàng tháo rút vệ sinh. Khay nước hứng những giọt nước còn đọng lại khi rửa dọn bát đĩa, giúp tủ không bị ẩm mốc. 

Có thể bề ngoài giá bát đĩa cảm thấy mỏng manh nhưng thực tế chúng có thể chịu được bình nước lên tới 20L - Điều mà nhiều khách hàng không ngờ tới. Hơn thế nữa, điểm cộng khiến nhiều người đón nhận giá bát vì chúng được liên kết bằng 4 chân lò xo. Thuận tiện cho việc điều chỉnh kích thước chiều ngang của tủ.

Góp phần giúp phòng bếp sáng đẹp hơn, giá bát inox dẹt INOXEN là phụ kiện không thể bỏ qua nếu bạn chưa có ý định đầu tư quá nhiều vào cho căn bếp. Song với thiết kế tinh tế, tỉ mỉ đến từng cm khiến khách hàng khó bỏ qua một sản phẩm úp bát đĩa cho bếp.

 

Viết bình luận của bạn: