Hotline: 0904.952.256

Giá bát đĩa 3 tầng có thật sự là lựa chọn cho căn bếp của bạn?

 24/06/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giá để bát đĩa 3 tầng - sự lựa chọn mới cho căn bếp của bạn


Bên cạnh giá để bát đĩa 2 tầng thông thường, giá để bát đĩa 3 tầng cũng đang là lựa chọn của nhiều gia đình. Và để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.


1 . Thiết kế giá bát đĩa 3 tầng có gì khác ?


Giá bát đĩa 3 tầng được là một trong những giá để bát đĩa bằng inox thích hợp với khối tủ trên hoặc để độc lập trên sàn bếp. Giống như các loại giá bát đĩa khác, sản phẩm này cũng được làm bằng inox để tạo nên một thiết kế hiện đại, sang trọng và dễ dàng vệ sinh. Thêm và đó, đa số các giá bát đĩa 3 tầng đều là sản phẩm gắn cố định vào khoang tủ nên rất thích hợp với khối tủ trên. Song thực tế, vẫn có thể kết hợp giá bát nâng hạ 2 tầng và một sàn giá bát cố định để trở thành giá bát đĩa 3 tầng. Mục đích của việc tăng số lượng tầng của giá bát giúp việc cất giữ bát đĩa được nhiều hơn tận dụng được hết không gian của khoang tủ bếp.

giá bát đĩa cố định INOXEN
 

Cũng giống như giá để bát đĩa 2 tầng, giá bát đĩa 3 tầng có thiết kế chắc chắn và hiện đại. Tùy vào nhu cầu úp đĩa hay bát nhiều hơn mà chủ nhân căn bếp lựa chọn thêm sàn úp bát và úp đĩa cho khoang bếp. Tất nhiên, Sàn úp bát hay úp đĩa này đều có khay hứng nước. 

 

Với mẫu thiết kế 3 tầng chữ V BV.3T INOXEN thường sẽ có hai sàn úp bát cốc và 1 sàn úp đĩa. Trong đó, sàn úp đĩa có thiết kế chữ V truyền thống thường đặt ở trên cùng đối với giá độc lập hoặc ở giữa với giá gắn cố đinh vào tủ. Còn hai sàn úp bát thường được thiết kế dạng nan song song với nhau. Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm giá để bát đĩa có khay hứng nước sâu rôngj. Điểm đặc biệt hơn so với các sản phẩm khác, giá bát đĩa 3 tầng có khay hứng nước cũng bằng inox tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng.

gia-bat-dia
 

Ngoài thiết kế trên, đối với những giá bát đĩa 3 tầng BCD.3T INOXEN được nhiều khách hàng lựa chọn hơn vì khả năng chịu tải tốt, thiết kế giúp bát đĩa dựng nghiêng nhanh khô thoáng.  Bạn có thể lựa chọn 2 sàn bát và 1 sàn đĩa cũng có thể lựa chọn 2 sàn đĩa và 1 sàn bát cho thiết kế giá bát này. Với khay hứng nước mỗi tầng là riêng biệt giúp tránh tình trạng tủ ẩm mốc. 


2. Tiện ích khi sử dụng giá úp bát đĩa 3 tầng


Giá để bát đĩa inox 3 tầng sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện lợi khi sử dụng, chẳng hạn như:

 

  • Để được nhiều bát đĩa hơn. So với giá bát đĩa 2 tầng thì rõ ràng khi sử dụng giá để bát đĩa 3 tầng, bạn sẽ có nhiều không gian để bát đĩa hơn. Với thiết kế 2 sàn úp bát và 1 sàn úp đĩa, bạn có thể để được cả những chiếc bát với kích thước lớn trên giá mà chẳng phải lo lắng điều gì. 

 

  • Bát đĩa thông thoáng nhờ thiết kế ưu việt. Sàn úp đĩa được thiết kế chắc chắn kẹp được nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, còn sàn úp bát lại có thiết kế nan inox song song hoặc dạng sóng. Cả hai thiết kế này đều giúp cho việc úp bát đĩa sẽ nhanh khô thoáng hơn. Từ đó, bạn có thể yên tâm về việc đảm bảo môi trường vệ sinh cho bát đĩa.

​​​​​​​

  • Dễ dàng vệ sinh. Là một giá để bát đĩa inox, giá để bát đĩa 3 tầng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh bằng mọi chấy tẩy rửa thông thường. Đồng thời, khay hứng nước có thể tháo lắp đễ dàng cũng tạo điều kiện cho bạn vệ sinh hiệu quả hơn.

​​​​​​​

  • Mang lại không gian hiện đại. Giá để bát đĩa 3 tầng có thiết kế hiện đại với chất liệu inox nên chắc chắn sẽ giúp cho không gian bếp của bạn sang trọng, hiện đại và tiện lợi hơn.

​​​​​​​

  • Về tính thẩm mỹ, đối với khoang tủ có chiều cao lớn khi lắp giá bát 3 tầng sẽ cân đối hơn so với lắp giá bát 2 tầng. Chúng giúp khoảng không gian phía trên không còn cảm giác trống vắng. Giúp không gian bếp đạt đến chuẩn mực của sự hoàn mỹ.

3 . Hạn chế cân nhắc khi sử dụng giá bát 3 tầng


Khó úp bát đĩa đối với giá bát đĩa 3 tầng gắn cố định vào khoang tủ. Đặc biệt trở ngại với con em mỗi lần vào bếp phụ bố mẹ nấu nướng. Với thiết kế 3 tầng như vậy, sàn úp bát trên cùng sẽ ở khá cao. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ khá bất tiện để có thể lấy hay úp bát hơn so với thông thường.


Cũng có thể nghiên cứu lựa chọn lắp giá bát hạ nâng ở phía trên và thêm một sàn bát cố định bên dưới để úp cốc chén, bát đĩa. Với hệ cơ cấu nâng hạ linh hoạt điều chỉnh chiều cao khắc phục những hạn chế không đáng có dễ dàng sử dụng giá bát đĩa dù tủ bếp có chiều cao. 
 

Mẫu giá bát đĩa 3 tầng hiện nay INOXEN cho ra mắt hai dòng chất liệu inox 201 và inox 304 cao cấp với giá tiền chênh nhau từ 500-700 trăm nghìn. Giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn về sản phẩm.
 

Với những thông tin trên, hy vọng bạn đã lựa chọn cho tủ bếp giá bát đĩa phù hợp cho gia đình.!

Viết bình luận của bạn: