Hotline: 0903482966

Giá bát nâng hạ có thật sự thông minh ?

 22/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giá bát nâng hạ dành cho đối tượng nào ?

 

Làm thế nào để luôn giữ được cho nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ? Sở hữu một căn bếp ấn tượng đắt tiền với thiết kế hiện đại có chiều cao đạt chuẩn châu Âu liệu đã đủ để để ghi điểm trong mắt mọi người tới chơi? Dù đúng là phong cách thiết kế Châu Âu luôn rất thoáng và đẹp nhưng quả thật chiều cao tủ còn là một dấu chấm hỏi cần giải quyết đối với những khối tủ bếp trên. Thông thường sẽ có những giải pháp tạm bợ như bắc ghế, hoặc tập trung chủ yếu ở tủ dưới. Thì nay với một giá bát nâng hạ di động lên xuống nhẹ nhàng sẽ giúp ích cho việc sử dụng lấy và dùng khối tủ bếp trên một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Giá bát nâng hạ rất thích hợp cho đối tượng là người già và trẻ nhỏ.

Giá bát nâng hạ di động INOXEN

Giá bát thông minh vì sao ?

 

Trước đây, có rất nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng để lắp giá úp bát cho khối tủ trên. Lý do kể đến nhiều nhất là giá úp bát ở trên cao nên khi úp bát khi rửa dọn nước sẽ chảy ngược xuống tay áo. Rất khó chịu và rất khó để bát đĩa xếp gọn gàng sau nhiều thao tác để úp bát. Vì thế một sản phẩm thông minh với cơ cấu chuyển động hạ thấp xuống phía dưới giúp người sử dụng hạ thấp dàn bát để úp và lấy rất hiệu quả và tiện dụng. Hơn nữa, Hệ cơ cấu nâng nhẹ nhàng không gây khó khăn với đối tượng người sử dụng là trẻ em và người già. Đặc biệt, an toàn không lo chập hở điện do sản phẩm thiết kế toàn bộ bằng cơ.

 

Giá bát có những kích thước nào ?

 

Giá úp bát nâng hạ cũng như bất kỳ phụ kiện nào đều có nhiều kích thước ngang để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nên lựa chọn giá bát có chiều ngang rộng như vậy sẽ để được nhiều bát đĩa hơn. Thực tế, kích thước lọt lòng của sản phẩm đã bao gồm cả hai hộp lực hai bên vì thế kích thước thực của sàn inox úp bát đĩa chỉ còn sau khi trừ đi 10cm hộp lực hai bên.

Lựa chọn giá bát nâng hạ có kích thước 80cm để cân đối với chậu rửa bát được nhiều người chọn lựa. Giá úp bát thực tế rộng lọt lòng là 764mm, bắt hai bên hồi tủ nên cần phải chính xác kích thước như vậy sẽ không phải xử lý khi lắp đặt kệ giá inox trong bếp.

giá bát nâng hạ INOXEN

Giá bát di động có những chất liệu nào?

 

Trên thị trường ngày nay, giá úp bát di động có chất liệu inox mạ crome bóng và inox 304 sáng mờ. Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn bếp của mình. Chất liệu inox mạ crome không còn quá xa lạ, chúng có mặt từ rất lâu có thể nói dòng chất liệu này gắn liền với sự xuất hiện của phụ kiện tủ bếp. Dòng inox 304 được biết tới là chất liệu xu thế hiện nay. Chúng được xem là xu hướng bởi rất nhiều ý kiến cho rằng giá bát tiếp xúc nhiều với nước nên chúng ta nên chọn dòng có chất liệu trơ không han gỉ như chất liệu inox 304. Tuy nhiên, giá thành của giá bát có chất liệu inox 304 chuẩn có giá cao hơn so với chất liệu inox mạ từ 1-1.5 triệu/sản phẩm.

 

Cơ cấu và cách sử dụng giá úp bát nâng hạ thông minh

 

Ngoài chất liệu, kiểu dáng, kích thước thì bộ hộp lực cơ cấu nâng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Chúng quyết định đến độ an toàn khi sử dụng. Không ít trường hợp khách lúng túng khi không thể kéo hoặc nâng được giá bát đĩa vào trong tủ hay ngược lại. Phát ra những âm thanh lạ gây hoang mang cho người sử dụng. Về cơ bản hộp lực được thiết kế pistong lò xo và đệm đỡ. Tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp những bộ phận này sẽ được sản xuất và kiểm nghiệm chặt chẽ về độ sai số hạn chế những rủi ro gây hậu quả sau này. Giá bát có tay cầm thiết kế ABS đen trống trơn trượt khi kéo nâng. Trên mỗi hộp lực được tích hợp nút tăng tải trọng. Giúp giá úp bát thông minh chuyển động nhẹ nhàng và êm ái hơn.

 

Viết bình luận của bạn: