Hotline: 0904.952.256

Giá treo quần đơn sự lựa chọn hoàn hảo cho tủ bếp

 26/07/2022  Đăng bởi: inoxen-vn

Móc treo quần âu đơn là một trong những vật dụng không thể thiếu đặc biệt là trong tủ quần áo của những người công sở. Nhưng không phải ai cũng hiểu biết chính xác về sản phẩm này. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay sau đây.

gia-treo-quan

 

1. Thiết kế móc treo quần âu đơn- thiết kế xương cá tiện ích


Một trong những đặc điểm nổi trội về thiết kế của móc treo quần âu đơn chính là thiết kế các thanh treo bo tròn mạ tĩnh điện dạng xương cá. Đây là thiết kế độc đáo giúp quần âu có thể giữ được nếp, không bị nhăn hoặc nhàu. So sánh với các thiết kế móc áp, quần thông thường, thiết kế này mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích như:


Khoảng cách giữa các quần âu là như nhau, không có tình trạng bị móc sát nhau khiến quần bị nhàu hoặc bị ẩm mốc. Móc treo quần âu đơn được thiết kế xương cá với các thanh treo cách đều nhau trên trục. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng những chiếc quần bạn treo trên giá sẽ không bị nhăn, nhàu hay xô lệch như trước đây. Trong khi đó, nếu dùng móc treo thông thường, nhiều trường hợp do tủ quá chật, người dùng thường đẩy sát quần áo vào nhau nên quần âu có thể bị nhăn thậm chí bị ẩm mốc.

gia-treo-quan


Các thanh treo quần âu sẽ giúp quần phẳng, thẳng và không bị nhăn. Nhờ thiết ké xương cá, móc treo quần âu đơn sẽ giữ chắc quần đã treo trên giá. Đồng thời sẽ giúp bạn giữ phẳng, không bị nhăn những chiếc quần âu này. Điều này tiện lợi hơn nhiều so với khi bạn dùng móc thông thường vì quần âu dễ bị tạo nếp.


Kết hợp với thiết kế thanh xương cá, móc treo quần âu đơn còn có thiết kế ray trượt gắn vào phần đáy trên của tủ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng. Nguyên lý dùng móc treo quần âu đơn rất đơn giản: khi bạn kéo tay cầm ở phần đầu móc, giá sẽ theo ray trượt toàn bộ ra ngoài giúp bạn có thể dễ dàng quan sát mọi thứ có trên giá.


2. Móc treo quần âu- phụ kiện tiện lợi để treo quần âu


Móc treo quần âu đơn đem đến cho bạn một phụ kiện tiện lợi để treo quần âu. Điều này được thể hiện qua những điều sau:


Dễ dàng sử dụng và tìm kiếm quần âu. Móc treo quần âu có thiết kế đơn giản, tiện lợi. Khi bạn muốn sử dụng, bạn chỉ cần kéo tay cầm là móc treo sẽ theo ray trượt ra ngoài giúp bạn có thể quan sát toàn bộ móc treo. Do vậy, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm chiếc quần mình cần mà không mất quá nhiều thời gian. So sánh với trước đây, sử dụng móc treo quần âu đơn mang đến cho bạn tiện lợi rất nhiều.

 

Bởi vì khi dùng các loại móc thông thường, bạn sẽ không thể dễ dàng quan sát và tìm kiếm chiếc quần mình đang cần. Các móc quần được treo gần nhau, nếu bạn muốn tìm được chiếc quần mình cần bạn sẽ phải kiểm tra từng móc quần áo một. Như vậy sẽ rất tốn thời gian.


Dễ dàng sắp xếp quần âu. Với thiết kế móc treo chuyên dụng của móc treo quần âu đơn, bạn có thể nhanh chóng sắp xếp những chiếc quần âu của mình thay vì phải sắp xếp lại cả tủ quần áo. Đặc biệt, với những người không có quá nhiều thời gian để sắp xếp quần áo thì đây chính là phụ kiện rất tiện lợi.


Giúp quần âu của bạn không bị ẩm mốc ngay cả khi bạn lâu không dùng. Để tránh ẩm mốc cho tủ, chúng ta thường sử dụng băng phiến hay các loại sáp thơm cho tủ. Nhưng đôi khi chính những đồ dùng này lại không có quá nhiều tác dụng. Chính vì thế, sử dụng móc treo quần âu sẽ là giải pháp cho bạn trong trường hợp này. Với các thanh treo có khoảng cách, quần không bị dính sát vào nhau, tạo độ khô thoáng nên có thể tránh được ẩm mốc. Đồng thời, bạn cũng tránh được chuột, gián bám vào quần âu.

 

Ngoài ra, móc treo quần âu đơn cũng có các ưu điểm khác như:
Lắp đặt dễ dàng, đơn giản. Móc treo quần âu có thiết kế đơn giản, hiện đại. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt dựa theo hướng dẫn của nhà sản xuất mà không cần phải tốn thêm chi phí lắp đặt.


Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp ngay cả với những khoang tủ nhỏ. Khác với móc treo đôi có kích thước lớn, móc treo quần âu đơn có thiết kế nhỏ hơn vì vậy có thể thích hợp với những khoang tủ nhỏ.


Tạo cho không gian tủ của bạn sự hiện đại. Không thể phủ nhận rằng mặc dù có thiết kế đơn giản những móc treo quần âu đơn vẫn là một trong số những phụ kiện thông minh, mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự tiện lợi. Chính vì thế, sản phẩm sẽ tạo ra sự hiện đại cho không gian tủ của bạn.

 

3. Lưu ý sử dụng


Điều đầu tiên cần lưu ý là khi lắp đặt, bạn nên tuân thủ theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Điều này sẽ giúp quá trình lắp đặt móc treo quần âu đơn của bạn đơn giản và chính xác hơn. Từ đó, quá trình sử dụng của bạn cũng hiệu quả hơn.


Nên kết hợp sử dụng móc treo quần âu với phụ kiện khác nếu khoang tủ rộng hoặc dùng móc treo với khoang tủ nhỏ. Móc treo quần âu có kích thước nhỏ gọn vì vậy thích hợp dùng với những khoang tủ có cùng kích thước. Trong trường hợp bạn muốn dùng cho khoang tủ lớn, hãy kết hợp với những phụ kiện khác để tiết kiệm không gian.


Không lắp móc treo quần âu với những khoang tủ có chiều cao thấp. Đơn giản bởi vì khi đó, quần âu của bạn có thể chạm đáy và rất dễ bị nhăn.


Móc treo quần âu đơn chỉ thích hợp với những gia đình có số lượng quần âu ít. Nếu bạn có nhiều quần âu hãy chuyển sang sử dụng móc treo đôi hoặc phụ kiện khác. Vì móc treo quần âu đơn chỉ có 11 thanh để treo quần âu.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về móc treo quần âu đơn. Hy vọng rằng với những thông tin này, bạn có thể dễ dàng chọn lựa được móc treo quần phủ hợp.
 

Viết bình luận của bạn: