Hotline: 0904.952.256

Giá xoong nồi bát đĩa tủ dưới - phụ kiện không thể thiếu

 25/06/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giá để bát đĩa xoong nồi phụ kiện tủ bếp đa năng hiện đại


Giá để bát đĩa xoong nồi đã không còn xa lạ gì đối với người tiêu dùng Việt Nam. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, sản phẩm này đã mang đến không ít tiện lợi cho người dùng. Để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết “Giá để bát đĩa xoong nồi - phụ kiện tủ bếp thương hiệu INOXEN đa năng hiện đại” ngay sau đây.


1 . Thiết kế giá để xoong nồi – phụ kiện bếp không làm bạn thất vọng


Giá bát đĩa xoong nồi được làm bằng inox cao cấp được đánh giá cao với thiết kế đẹp và tinh sảo. Lắp đặt cho khối tủ bếp dưới. Giống như nhiều phụ kiện tủ bếp khác trong gia đình, giá bát đĩa xoong nồi của thương hiệu INOXEN cũng được thiết kế bằng inox 304 và inox 201 có thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Cả hai chất liệu inox đều giúp sản phẩm trông tinh tế, hiện đại và dễ dàng vệ sinh hơn. Thêm vào đó, nhờ hệ thống ray trượt, gắn cánh sản phẩm này cũng thích hợp dùng cho khối tủ bếp dưới.

phụ kiện bếp inoxen

Giá để xoong nồi thiết kế dạng nan luôn có 2 chất liệu inox 201 và inox 304
 

Giá để bát đĩa xoong nồi inox có thiết kế dạng nan hoặc dạng hộp. Phụ kiện cho bếp loại này còn được phân loại theo tính năng. Nếu thiết kế trơn phẳng thì kệ đơn thuần chỉ để úp xoong nồi còn nếu trên sàn tích hợp thiết kế thanh nan uốn thì mẫu này có thể vừa úp được xoong nồi vừa úp được bát đĩa. Khu vực để bát đĩa, xoong nồi đều được phân chia ra đối với loại thiết kế này.

giá để xoong nồi INOXEN

Giá để xoong nồi dạng nguyên khối hộp tạo nên vẻ sang trọng cho căn bếp

 

Tuy nhiên, với giá đế bát đĩa xoong nồi nan thì phần thiết kế sàn có vẻ đa dạng hơn. Ngoại trừ khu vực để nồi với các nan song song, để đĩa với thiết kế chữ L truyền thống thì phần để bát lại có thiết kế phong phú.

 

Chúng có thể là thiết kế dạng nan nằm ngang phá cách hoặc có thể là nan inox dạng sóng giúp đỡ bạn được chắc chắn. Còn với thiết kế hộp, gần như không có quá nhiều sự lựa chọn về thiết kế giữa các sản phẩm. Mỗi khu vực đều được thiết kế dạng khối hộp thuận tiện cho việc để đồ. Tuy nhiên, mẫu thiết kế nguyên khối hộp được đánh giá cao khi mà ở đó bạn còn có thể để được cả đũa, thìa với khay chia riêng. Khi không cần đến phụ kiện để úp bát đĩa bạn có thể nhấc dọn chúng để trở thành khay inox phẳng.


giá để xoong nồi INOXEN

Kết hợp 2 sàn để xoong nồi và để bát đĩa xoong nồi đa năng cho tủ bếp dưới 

 

Ngoài ra, điểm khác biệt rõ thấy nhất giữa hai sản phẩm này là giá bát đĩa xoong nồi nan thì có khay hứng nước còn dạng hộp thì không. Đây cũng là điều thường thấy để bạn có thể phân loại được phụ kiện cho tủ bếp dạng nan và hộp nguyên khối. Nguyên nhân cho thiết kế này là khi thiết kế dạng nan nước có thể từ bát đĩa chảy xuống giá nên có phần khay hứng nước để đảm bảo nước không bị chảy xuống khoang tủ.

 

Trong khi đó, thiết kế dạng khối hộp, nước không thể thoát ra khỏi giá nên nếu có thiết kế khay hứng nước cũng không có tác dụng gì. Vì thế mẫu hộp thường được ưa chuộng nếu bạn có tủ thiết bị bếp hiện đại như máy rửa bát hay máy sấy bát. Giúp xoong nồi bát đĩa luôn khô thoáng trước khi úp vào sàn.


2 . Tiện lợi với phụ kiện bếp thông minh giá để xoong nồi đa năng


Có thể nói đây là giá bát đĩa đa năng với cả chức năng để bát đĩa và để xoong nồi nên sẽ mang đến cho bạn rất nhiều tiện lợi, chẳng hạn như:
 

Tiết kiệm không gian, tiền bạc. Một điều chắc chắn rằng việc sử dụng giá bát đĩa xoong nồi sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều không gian để có thể dùng vào mục đích khác. Thay vì phải để xoong nồi sang một khoang tủ khác, bạn có thể để cùng với bát đĩa ngay trong 1 khoang tủ.

 

Hơn thế nữa, khá nhiều giá để bát đĩa xoong nồi hộp hiện nay đều có thêm khay chia thìa đũa. Điều này có nghĩa là bạn có thể tận dụng chúng để đũa, thìa mà không cần đến một giá để riêng. Đồng thời, do việc sử dụng một phụ kiện tủ bếp 2 trong 1 như thế này, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhất định khi không phải mua thêm cả giá để bát đĩa lẫn giá để xoong nồi.

giá để xoong nồi bát đĩa INOXEN

Giá để xoong nồi thiết kế gắn cánh mở độc lập từng sàn khi sử dụng
 

Dễ dàng sử dụng. Vì được thiết kế cho khối tủ bếp dưới với hệ thống ray trượt và gắn cánh nên mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. Thêm vào đó, nhờ vào việc lắp đặt ở khối tủ bếp dưới, bạn cũng không phải tốn quá nhiều công sức để có thể úp hay lấy bát ra như với những giá để bát đĩa tủ bếp ở khối tủ trên.
Tạo không gian hiện đại, sang trọng. Với thiết kế inox tinh tế, giá bát đĩa xoong nồi mang đến cho bạn một không gian bếp hiện đại hơn.

giá để xoong nồi INOXEN

Thiết kế nan dẹt khỏe khoắn đem đến sự ổn định khi di chuyển 
 

Giá để xoong nồi bát đĩa INOXEN BSD304 có thiết kế nan dẹt thông minh, thiết kế cao cấp đạt đến trình độ tinh sảo giúp sản phẩm được người tiêu dùng ưa thích và lựa chọn. Giá cũng có nhiều kích thước từ 60 đến 90cm để bạn lựa chọn cho khối tủ bếp trong gia đình.
 

Với những lý do trên, giá để bát đĩa xoong nồi đang là phụ kiện tủ bếp thông minh được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn sử dụng cho gia đình mình.

Viết bình luận của bạn: