Hotline: 0904.952.256

Giải mã những căn bếp không đủ diện tích sử dụng

 24/01/2022  Đăng bởi: inoxen-vn

Đối với những người yêu thích nấu ăn, nỗi đau sâu sắc nhất là gì? Phải là nhà bếp là không đủ !

Có vô số xoong nồi vừa đẹp mắt, vừa dễ sử dụng lại vừa ý mình, làm sao tìm được chỗ cho chúng trong một không gian hạn chế?

giai-phap-lưu-tru-cho-bep

Nhà bếp thực sự là một nơi yêu ghét. Ở đây chúng ta nấu ăn cho bản thân, nấu ăn cho gia đình, tận hưởng cuộc sống và thu hoạch hạnh phúc, nhưng bạn phải phàn nàn rằng nhà bếp quá nhỏ có quá nhiều thứ, bàn ăn bừa bộn, lộn xộn. Vì vậy, việc cất giữ trong nhà bếp thực sự rất quan trọng và đôi khi những phương pháp hay dụng cụ bảo quản tốt có thể cho phép bạn có một căn bếp gọn gàng và đẹp mắt. Qua điều tra và tóm tắt, chúng tôi có thể thấy rằng thường có ba loại tình huống mà không gian bếp không đủ:

 

  • Thiết kế và bố trí không gian bếp chưa hợp lý, gây tốn diện tích và dẫn đến diện tích bếp nhỏ
  • Thiết bị nhà bếp lớn, chiếm hầu hết không gian, dẫn đến ít dung lượng trống hơn
  • Rất nhiều thứ lộn xộn trong nhà bếp. Lưu trữ không được thực hiện tốt, trực quan lộn xộn và nhỏ hơn

Sau đây sẽ gợi ý sử dụng phụ kiện, thiết bị nhà bếp cho bạn từng mẹo nhỏ để biến căn bếp nhỏ trở nên rộng hơn.

 

Tận dụng tối đa góc :

 

Chiếc tủ góc không chỉ có thể tăng khả năng lưu trữ mà còn giải quyết được vẻ ngoài khó coi, tốn diện tích mà những chiếc tủ hai bên bị hỏng ở góc.

giai-phap-lưu-tru-cho-bep

Khối tủ bao quanh cột dầm :

 

Có nhiều dầm và cột trong nhà bếp và thiết kế tủ bao quanh dầm và tránh cột có thể tận dụng mọi ngóc ngách, biến không gian lãng phí của người khác thành không gian lưu trữ thiết thực, và không gian có sẵn trong nhà bếp sẽ tự nhiên trở nên lớn hơn.

giai-phap-lưu-tru-cho-bep

 

Các thiết bị lớn được bố trí âm tủ :

 

Lò nướng được tích hợp sẵn trong tủ, không chỉ bảo vệ thiết bị mà còn giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn khi được đặt ở độ cao hợp lý.

 

Lò nướng được tích hợp sẵn trong tủ, không chỉ bảo vệ thiết bị mà còn giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn khi được đặt ở độ cao hợp lý. Tủ lạnh được lắp vào trong tủ sẽ đồng đều và gọn gàng hơn so với việc đặt tủ lạnh một mình, chừa một khoảng trống còn lại ở phía trên để tản nhiệt.

giai-phap-lưu-tru-cho-bep

Đối với những đồ vật vương vãi như khăn tắm, đồ dùng vệ sinh, thớt,… bạn có thể lắp kệ âm tường hoặc móc giữa tủ đế và tủ treo, đồng thời đặt khay đựng đồ và dụng cụ nấu nướng một cách thống nhất, rất tiện lợi và gọn gàng. và tránh chiếm bề mặt hoạt động hàng ngày.

giai-phap-lưu-tru-cho-bep

Các ngăn tủ và giỏ kéo được phân tách theo thói quen sử dụng, các vật dụng được cất giữ hợp lý trong các vách ngăn nên sự gọn gàng và sạch sẽ là điều không phải bàn cãi.

giai-phap-lưu-tru-cho-bep

Như vậy, inoxen vừa nêu ra những giải pháp giúp bạn có một căn bếp hoàn hảo, đặc biệt không còn cảm thấy bức bí khi chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Viết bình luận của bạn: