Hotline: 0904.952.256

Giới thiệu giá bát đĩa inox cố định 2 tầng HB05 của Inoxen

 19/10/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Với những gia đình có số lượng bát đĩa không quá nhiều thì giá bát đĩa hai tầng là sự lựa chọn phù hợp. Vì giá bát đĩa hai tầng vừa đảm bảo nhu cầu sử dụng mà không chiếm nhiều diện tích như giá ba tầng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá bát đĩa hai tầng khác nhưng giá bát đĩa HB05 của Inoxen đang được rất nhiều người dùng quan tâm. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phụ kiện này ngay dưới đây.

gia-bat-dia
 

1. Thị trường giá bát đĩa hai tầng hiện nay


Trên thị trường hiện nay, khách hàng có thể bắt gặp rất nhiều giá bát đĩa hai tầng với nhiều chất lượng, mẫu mã và giá thành khác nhau. Trong đó, một số thiết kế có thể kể đến như:


- Giá bát đĩa có sàn úp bát lượn sóng, úp đĩa dạng kẹp: Đây là thiết kế quen thuộc nhất đối với giá bát đĩa. Sàn úp bát dạng sóng, úp đĩa dạng kẹp giúp bát đĩa chắc chắn, nhanh chóng khô thoáng và dễ dàng sử dụng hơn. Tùy từng loại giá bát đĩa mà sàn úp đĩa có thể úp được nhiều loại đĩa có kích thước khác nhau hoặc không.


- Giá bát đĩa có sàn úp đĩa chia thành nhiều phần: Với giá bát đĩa kiểu nàu, sàn úp đĩa thường chia thành hai phần, một bên là các nan kẹp inox rộng hoặc hình chữ V ngược úp những đĩa có kích thước lớn. Bên còn lại có thể có thiết kế giống hoặc không với khoảng cách các nan hẹp hơn.


Bên cạnh đó, các giá bát đĩa hai tầng trên thị trường hiện nay thường có một số đặc điểm chung như có khay hứng nước, là thiết kế dạng nan thông thoáng. Các sàn úp đều chú trọng đến vấn đề giữ chắc bát, đĩa đồng thời làm cho bát đĩa mau khô. Ngoài ra, các sàn đa số đều không có thiết kế thành cao. Đây cũng là một trong những điểm khác biệt của giá bát cố định với giá bát nâng hạ.


2. Giá bát đĩa inox cố định 2 tầng HB05 của Inoxen


2.1. Thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi


Giá bát đĩa này cũng mang một số đặc điểm chung của các loại giá bát đĩa hai tầng khác trên thị trường như có khay hứng nước, thiết kế dạng nan. Tuy nhiên, giá vẫn có một số khác biệt như:


- Sàn úp bát nan dẹt, bằng phẳng: Với thiết kế này, bát có thể được úp thẳng đứng theo cách thông thường hoặc đặt như khi đang dùng cơm. Thêm vào đó, sàn bằng phẳng nên có thể để được cốc, chén hoặc các loại chai lọ.


- Sàn úp đĩa xương cá chắc chắn: Sàn úp đĩa của giá bát HB05 khá khác biệt so với sản phẩm cùng loại. Sàn có dạng xương cá thay vì dạng kẹp quen thuộc. Thiết kế xương cá khiến đĩa chắc chắn hơn và thoát nước dễ dàng hơn. Kết hợp với đó, sàn cũng có thành cao, đĩa được úp chắc chắn hơn.


- Khay hứng nước bằng inox: Khay hứng nước của giá được thiết kế khá sâu, có thể tháo lắp dễ dàng, được làm chủ yếu bằng chất liệu inox nên có độ bền cao. Kết hợp với chất liệu inox, khay còn có các chi tiết bằng nhựa ABS, chắc chắn với tuổi thọ cao.


2.2. Ưu điểm của sản phẩm


Khi so sánh với các giá bát đĩa hai tầng khác trên thị trường, giá bát đĩa HB05 có một số ưu điểm có thể kể đến như:


- Chịu được tải trọng lớn: Cả hai sàn của phụ kiện đều có thể chịu được tải trọng tương đương với một bình nước 20L. Tải trọng lớn như vậy cho phép người dùng có thể để được nhiều bát đĩa trên giá mà không phải lo lắng gì kể cả với những chiếc bát kích thước và trọng lượng lớn.


- Tính đa năng: Nhờ thiết kế sàn úp bát nan dẹt, tạo thành bề mặt bằng phẳng, người dùng có thể tận dụng không ian sàn úp bát thành nơi để các đồ vật khác. Tính ứng dụng của sàn úp nói riêng và giá nói chung cũng linh hoạt hơn. Điều này cực kỳ thích hợp với những gia đình có ít bát đĩa hoặc sử dụng thêm giá xoong nồi đa năng cho khoang tủ dưới.


- Tăng tính thẩm mĩ cho không gian bếp: Thiết kế xương cá ở sàn úp đĩa là một điểm sáng của giá bát đĩa cố định HB05. Thiết kế này không chỉ khiến đĩa được giữ chặt hơn mà còn tạo ra điểm nhấn cho phụ kiện, khiến không gian bếp độc đáo hơn. 


Ngoài ba ưu điểm trên, giá bát đĩa cố định HB05 còn dễ dàng lắp đặt và có thể điều chỉnh khoảng cách giữa hai giá, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nhờ vậy, giá bát đĩa có thể được chỉnh để phù hợp với thói quen và dễ dàng sử dụng hơn. Việc lắp đặt giá bát đĩa loại này cũng cực kỳ đơn giản. Khách hàng hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà của mình.


Trên đây là một vài thông tin về giá bát đĩa inox cố định hai tầng HB05 của Inoxen. Sản phẩm với chất liệu thép không gỉ có độ bền tốt, tính thẩm mĩ cao sẽ mang đến sự dễ dàng trong công việc nội trợ. Giá bát đĩa cố định HB05 có thể sử dụng kết hợp với các loại giá bát đĩa, xoong nồi đa năng hoặc máy rửa bát. Kể cả khi cần thiết, bạn cũng có thể lắp phụ kiện này cho khoang tủ dưới nếu muốn. Phụ kiện cũng không kén loại cánh tủ.

Viết bình luận của bạn: