Hotline: 0904.952.256

Giới thiệu về giá để chai lọ gia vị inox 304 nan dẹt ray âm giảm chấn

 27/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giá để chai lọ gia vị inox 304 - phụ kiện tủ bếp chuyên dụng để chai lọ


Nếu giá để giao thớt, gia vị đa năng không đáp ứng được nhu cầu để chai lọ, gia vị của các bạn, một sản phẩm chuyên dụng chính là lựa chọn phù hợp. Trong số những sản phẩm ấy, giá để chai lọ, gia vị inox 304 nan dẹt ray âm giảm chấn đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Vì vậy, cùng tìm hiểu thêm về phụ kiện inox 304 tủ bếp này ngay dưới đây nhé.

gia-de-gia-vi


1. Thiết kế chuyên dụng chỉ để sắp xếp chai lọ, gia vị


Sản phẩm có thiết kế hai sàn với khung đỡ chắc chắn và hệ thống ray trượt giảm chấn chịu tải.


- Hai sàn để đồ: Giá để chai lọ, gia vị có hai sàn hay hai tầng để đồ được thiết bằng inox 304 nan dẹt. Thiết kế inox dạng nan giúp cho người dùng dễ dàng quan sát mọi thứ và trông thông thoáng hơn nhiều. Sàn bên dưới có thể có thiết kế chia từng khu vực để chai lọ, gia vị hoặc không. Khoảng cách giữa hai sàn là 275mm nên để những chai lọ cao cũng không hoàn toàn có vấn đề gì. Ngoài ra, mỗi sàn đều có thành chắn bằng inox nan cao, hạn chế việc chai lọ bị xô lệch khi giá di chuyển.


- Khung đỡ: Ngoài thiết kế chính là hai sàn để đồ, sản phẩm cũng có khung đỡ chắc chắn, dày dặn và có tính năng chống han gỉ. Nhiệm vụ chính của khung đỡ là giúp chai lọ không bị rung lắc, xô đẩy do dịch chuyển.


- Ray trượt: Ray trượt của giá để chai lọ, gia vị thiết kế âm tủ với tính năng giảm chấn hiệu quả. Nếu không có tính năng này, khi bạn kéo giá để chai lọ, gia vị ra bên ngoài sẽ khó khăn hơn. Việc di chuyển của giá không được mượt mà và sẽ gây ra tiếng động lớn. 


Ngoài ra, sản phẩm cũng có các kích thước khác nhau để người dùng lựa chọn. Trong đó, kích thước chiều sâu 475mm và chiều cao là 455mm thì giữ nguyên. Còn chiều rộng có đến ba kích thước để bạn lựa chọn lần lượt là 240mm, 290mm và 340mm.

gia-chai-lo-gia-vi


Thêm vào đó, đây cũng là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu. Cũng vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm này của INOXEN.


2. Tiện ích tuyệt vời từ giá để chai lọ chuyên dụng


Giá để chai lọ gia vị inox 304 nan dẹt ray âm giảm chấn của INOXEN mang đến rất nhiều tiện ích khi sử dụng.

gia-chai-lo-gia-vi


- Không gian lớn chứa chai lọ gia vi:

 

Thiết bị này có diện tích hai sàn lớn giúp đảm bảo nhu cầu để chai lọ, gia vị của gia đình. Nhất là những chai lọ như dầu ăn, nước mắm kích thước lớn đều có thể để được. Cũng vì vậy, bạn có thể tận dụng tối đa không gian ở khoang tủ dưới.


- Không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ:

 

Việc để chai lọ, gia vị ngay cạnh khu vực bếp là thói quen của nhiều người. Nhưng thói quen này sẽ khiến không gian bếp trở nên bừa bộn, mất tính thẩm mĩ. Thêm vào đó, việc để gần bếp như vậy dễ khiến chai lọ gia vị bị bắn dầu mỡ từ bếp vào. Thậm chí, nếu bạn không để ý những chai nhựa rất có thể bị biến dạng do nhiệt từ bếp. Trong khi đó, việc sử dụng giá để chai lọ, gia vị hoàn toàn giải quyết được những vấn đề trên. Để chai lọ gia vị trên giá âm tủ sẽ khiến căn bếp của bạn trở nên thông thoáng hơn, hạn chế được tình trạng mất vệ sinh hay sự biến dạng của chai lọ do vô ý.


- Cách sử dụng và vệ sinh đơn giản:

 

Thiết bị có cách sử dụng rất đơn giản. Bạn chỉ cần kéo cánh tủ ra, giá để chai lọ gia vị sẽ theo ray trượt ra bên ngoài. Cách dùng này tương tự với các sản phẩm âm tủ khác như giá để dao thớt hay giá để dung dịch tẩy rửa. Khi không cần dùng đến, bạn cũng chỉ cần đẩy cánh tủ về vị trí cũ là xong. Với cách vệ sinh, bạn cũng không cần chú ý quá nhiều đến dung dịch hay dụng cụ vệ sinh. Nhờ chất liệu inox 304, các chất tẩy rửa thông dụng đều có thể sử dụng để vệ sinh sản phẩm được. Lưu ý duy nhất cho bạn là hạn chế để nước đọng trên giá, tránh cho khoang tủ mất vệ sinh và ẩm mốc.


- Có nhiều kích thước:

 

Một điểm tiện ích khác của sản phẩm này là có nhiều lựa chọn về kích thước cho người dùng. Tùy thuộc vào nhu cầu và kích thước khoang tủ của gia đình, bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp.


3. Lưu ý khi sử dụng để sản phẩm luôn bền đẹp


Lưu ý đầu tiên là về kích thước khoang tủ. Không phải khoang tủ nào cũng thích hợp cho sản phẩm này. Nếu đã đóng khoang tủ, trước khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên đo kích thước khoang tủ trước. Còn ở trường hợp ngược lại, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn lựa chọn giá để chai lọ gia vị phù hợp rồi đóng khoang tủ theo kích thước sản phẩm đã chọn.
Lưu ý thứ hai là về việc vệ sinh. Để hạn chế nước đọng lại sau quá trình vệ sinh, tốt nhất bạn nên kéo giá ra khỏi khoang tủ rồi mới lau chùi. Sau đó, đợi giá tự khô hoặc lau khô rồi đẩy về vị trí cũ.


Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã hiểu thêm về sản phẩm giá để chai lọ gia vị inox 304 nan dẹt ray âm giảm chấn của INOXEN. Sản phẩm hiện đang được phân phối tại các cửa hàng, đại lý chính hãng của INOXEN và trên website của thương hiệu.
 

Viết bình luận của bạn: