Hotline: 0903482966

Kệ bếp thông minh lựa như nào cho đúng?

 25/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Hệ thống tủ bếp nếu được trang bị đầy đủ phụ kiện bếp bạn sẽ thấy chúng đạt hiệu quả cao trong việc lưu trữ. Bếp của bạn đã có những kệ giá inox thông minh này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do nên cần phải có bên trong tủ bếp này nhé!

Hình như, bếp của bạn đang bỏ lỡ phụ kiện này

Thùng đựng gạo ngày nay hiện đại và được đầu tư kỹ lưỡng hơn cả về hình ảnh lẫn chất lượng. Chúng được thiết kế riêng một khoang có trang bị đầy đủ hệ thống ray trượt để khi sử dụng được dễ dàng và đơn giản hơn. Ngoài ra, thân thùng được sử dụng chất liệu hợp kim chống gỉ an toàn tuyệt đối lưu trữ gạo và lương thực. Tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình bạn có thể lựa chọn thùng đựng gạo âm tủ hoặc thùng gạo mặt gương. Thùng gạo gắn cánh hoặc thùng gạo cánh mở. Thông thường khoang diện tích dùng để lắp cho thùng gạo có diện tích rất nhỏ vì thế chúng sẽ tận dụng được toàn bộ diện tích thừa của căn bếp. Thùng đựng gạo thiết kế khép kín không cho cơ hội để côn trùng và chuột dán chui vào làm ảnh hưởng tới chất lượng gạo. Thùng gạo được đánh giá là phụ kiện bếp tiện ích luôn nằm trong danh sách combo phụ kiện tủ bếp.

kệ đựng chất tẩy rửa INOXEN

Sử dụng giải pháp cho góc để đạt hiệu quả hơn

Kệ góc liên hoàn, mâm xoay là giải pháp cứu cánh cho không gian tối hẹp của góc bếp. Nếu bạn bỏ qua giải pháp cho góc này là bạn đã đang bỏ lỡ phần diện tích chứa xoong nồi bát đĩa dự trữ cho góc tủ bếp. Nếu như chỉ đơn thuần sử dụng đợt gỗ để phân chia ngăn cách làm nơi chứa đồ thì bếp không thể nào phát huy được hiệu quả của chúng đem tới. Có rất nhiều khách hàng đã bỏ phí mất khoảng không gian này lâu dần sinh ra ẩm mốc do không được sử dụng góc thường xuyên, bếp không được thông thoáng. Và chỉ thật sự đạt hiệu quả khi góc bếp được lắp đặt kệ inox góc cho bếp mọi thứ sẽ được cất gọn gàng và ngăn nắp. Kệ góc liên hoàn sẽ tận dụng tối đa không gian bếp với 4 rổ lưu trữ còn mâm xoay sẽ có 2 tầng trên và dưới.

kệ góc tủ bếp INOXEN

Rác thải nhà bếp sẽ như thế nào nếu không có thùng chứa ?

Thùng đựng rác có nên góp mặt trong tủ bếp hay không? Quả thật chỉ người thường xuyên vào bếp mới có câu trả lời rõ nhất và chính xác nhất cho vấn đề này. Nhiều người cho rằng thùng rác nên để bên ngoài không nên để trong khu vực bếp. Vì thùng rác thường bốc mùi nồng nặc khó chịu. Tuy nhiên, nếu chỉ là thùng rác tạm thời dùng hàng ngày sau đó vứt rác luôn và thùng luôn được thiết kế kín đảm bảo kín mùi và không đọng mùi khi sử dụng thì quả thật thùng rác đó rất đáng có mặt trong tủ bếp nhà bạn. Chúng giúp người làm công việc bếp núc rút ngắn đáng kể thời gian nấu nướng dọn dẹp. Cũng giúp cho chậu rửa không xảy ra tình trạng tắc nghẽn do cặn rác khi sơ chế đồ ăn lọt xuống bas rác lâu ngày làm tắc đường nước. Thùng đựng rác đôi âm tủ hay đơn thì đều có thể lót thêm túi nilong nếu bạn lo ngại vấn đề vệ sinh chúng đóng nắp kín mà không hề bị ảnh hưởng. Vì thế mẫu thùng rác cũng là phụ kiện nhà bếp rất nên có mặt trong căn bếp lý tưởng

thùng đựng rác âm tủ INOXEN

Vị trí thích hợp nhất để lắp thùng đựng rác này là tận dụng nốt phần không gian dưới gầm chậu rửa. Phần không gian này dường như khó có thể sử dụng để úp xoong nồi vì cảm quan không được sạch sẽ cho lắm. Vì thế, một thùng rác gắn cánh hoặc cánh mở lắp phía dưới này sẽ là vô cùng hợp lý. Lắp trái hay phải đều được. Phần diện tích còn lại bạn có thể sử dụng để lắp thêm máy lọc nước hoặc kệ đựng chất tẩy rửa cho bếp.

Bản lề chính là phụ kiện nối cánh và khung tủ

Có thể nhiều người chỉ quan tâm đến kệ giá inox bên trong tủ mà bỏ qua một phụ kiện ngành gỗ cơ bản nhất liên quan đến vấn đề đóng mở tủ. Việc đóng mở tủ cũng quan trọng không kém vì chúng liên quan trực tiếp đến cánh tủ bên ngoài. Nếu bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo bạn sẽ thấy những chiếc bản lề hiện đại ngày nay sẽ không tạo ra âm thanh lạ ngay cả khi đêm khuya thanh vắng thì việc đóng mở tủ vẫn êm ái. Như vậy đó chính là bản lề giảm chấn liền cho các ngăn tủ. Không chỉ hệ thống bếp mà còn hệ thống tủ các phòng chức năng khác. Nếu bạn dị ứng tiếng cọt kẹt thì đó chính là vấn đề bạn cần phải quan tâm.

bản lề tủ bếp INOXEN

Ray trượt cho ngăn kéo cũng giống với bản lề. Là phụ kiện cơ bản giúp ngăn kéo gỗ có thể chuyển động. Việc đóng mở êm ái sẽ giúp tủ có tuổi thọ cao hơn.

Dù là phụ kiện inox bên trong hay liên kết giữa cánh và khung thì cũng phải được chú trọng, chăm chút thì mới đạt hiệu quả tuyệt đối cho việc sử dụng phụ kiện trong bếp. Kinh nghiệm lựa chọn phụ kiện tốt cho bếp không hề khó. Tuy nhiên sẽ phụ thuộc lớn vào việc cân đối ngân sách của bạn để lựa chọn cho bếp đúng và đủ phụ kiện

 

 

Viết bình luận của bạn: