Hotline: 0904.952.256

Kệ đựng chất tẩy rửa nhà bếp 2 ngăn nhân đôi tiện ích

 30/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Kệ đựng chất tẩy rửa nhà bếp đôi có gì khác biệt

Nếu gia đình bạn có quá nhiều chất tẩy rửa, giá để chai lọ một ngăn sẽ không đáp ứng được. Vì vậy, INOXEN giới thiệu đến người dùng sản phẩm giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn inox 304. Sản phẩm này vẫn mang những đặc tính như đơn giản, tiện lợi nhưng có diện tích để đồ lớn hơn. Cụ thể như thế nào cùng đến với bài viết sau đây để tìm hiểu thật kỹ nhé!

ke-chat-tay-rua
 

1. Thiết kế độc đáo 2 ngăn nhân đôi diện tích sử dụng


Giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn bao gồm hai ngăn để đồ, giá treo đồ, khay hứng nước và ray trượt.


- Hai ngăn để đồ: Sản phẩm này có ngăn để đồ đối xứng hai bên, được thiết kế dạng inox nan với thành chắn cao. Thiết kế như vậy cũng sẽ hạn chế được tối đa việc các chất tẩy rửa bị dịch chuyển trong quá trình sử dụng sản phẩm.


- Giá treo đồ: Khác với thiết kế của giá để chai lọ, chất tẩy rửa một ngăn, giá hai ngăn có thiết kế treo đồ ở giữa hai ngăn. Thiết kế này cũng không có móc treo mà chỉ là các thanh inox song song với nhau, phù hợp cho việc để khăn lau.


- Khay hứng nước: Vì giá để đồ có thiết kế dạng nan nên không thể thiếu khay hứng nước được. Khay hứng nước của giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn được làm bằng nhựa, dễ dàng tháo lắp.

 
- Ray trượt: Đây là sản phẩm nằm hoàn toàn trong khoang tủ nên cũng có thiết kế ray trượt. Hệ thống ray trượt mượt mà có tích hợp chức năng giảm chấn sẽ giúp việc sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn.


Ngoài ra, thiết bị này cũng được làm bằng inox 304 kết hợp chất liệu PVC an toàn. Với inox 304, sản phẩm không chỉ trở nên hiện đại, thông thoáng mà còn dễ dàng vệ sinh, bảo hành han gỉ đến mười năm. Trong khi đó, chất liệu nhựa trong suốt sẽ giúp người dùng dễ dàng quan sát lượng nước trong khay.


Kích thước của giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn là 280mm chiều rộng, 450mm chiều sâu và 360mm chiều cao. Kích thước này so với giá để đồ một ngăn lớn hơn hẳn.


2. Ưu điểm khi sử dụng kệ chất tẩy rửa


Giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn inox 304 của INOXEN mang đến cho người dùng  cuộc sống tiện nghi và hiện đại với những ưu điểm như:


- Giúp không gian bếp có tính thẩm mĩ, giữ gìn vệ sinh: Một trong những thói quen của các bà mẹ là để luôn chai lọ, dung dịch tẩy rửa ngay ở bồn rửa. Tuy nhiên, thói quen này sẽ khiến căn bếp mất tính thẩm mỹ thậm chí là khiến yếu tố vệ sinh không được đảm bảo. Nhưng với giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn của INOXEN, vấn đề này hoàn toàn được giải quyết triệt để. Giá nằm hoàn toàn trong khoang tủ, không gây mất tính thẩm mỹ cho căn bếp. Cộng thêm với khay đựng nước, giá sẽ đảm bảo cả khoang tủ và khu vực bếp có thể giữ gìn vệ sinh.


- Diện tích rộng, để được nhiều đồ: So với giá để chai lọ một ngăn, sản phẩm này rõ ràng có diện tích rộng hơn, đảm bảo được nhu cầu của người tiêu dùng. Với thiết kế hai ngăn rộng rãi, việc để các loại chai lọ, dung dịch tẩy rửa không còn là nỗi ám ảnh của các bà, các mẹ nữa.


- Tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng: Giá để chai lọ, chất tẩy rửa này phù hợp với không gian ngay dưới bồn rửa bát. Vì vậy, không gian có thể được tiết kiệm một cách tối đa. Thêm vào đó, sản phẩm cũng cực kỳ dễ dàng sử dụng, không có bất kỳ trở ngại nào ngay cả với người già và trẻ nhỏ.


3. Lưu ý khi sử dụng kệ chất tẩy rửa đôi


Vị trí lắp đặt: Sản phẩm nên được lắp đặt ngay dưới bồn rửa bát. Nguyên nhân để tiết kiệm không gian cũng như thuận tiện cho việc sử dụng. Nếu lắp ở vị trí khác, khi muốn rửa bát đĩa hay vệ sinh khu vực bếp, người dùng sẽ phải di chuyển đến khoang tủ khác để lấy đồ. So với việc lắp đặt ngay dưới bồn rửa, cách này không chỉ tốn thời gian mà còn trái ngược với thói quen của nhiều người. Ngoài ra, khi lắp đặt, bạn cũng nên chú ý đến vị trí bắt ray trượt, tránh ảnh hưởng đến đường ống của bồn rửa.


Vệ sinh thường xuyên: Đây là thiết bị bếp nằm trong khoang tủ. Do đó, để tránh khoang tủ ẩm mốc, gây mất vệ sinh, việc vệ sinh thường xuyên là điều cực kỳ quan trọng. Khay hứng nước cần phải thường xuyên được đổ, tránh tình trạng nước đầy, tràn ra khoang tủ. Khi vệ sinh, bạn cũng nên kéo giá ra ngoài, tránh nước đọng trong khoang tủ. Ngoài vấn đề này, khi vệ sinh, bạn cũng không cần lo lắng về chất tẩy rửa. Các chất liệu thiết kế giá không kén chất tẩy rửa. 


Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có thêm những hiểu biết về giá để chai lọ, chất tẩy rửa hai ngăn inox 304 của INOXEN. Phụ kiện nhà bếp này mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ, giữ gìn vệ sinh cho căn bếp. Ngoài sản phẩm hai ngăn, bạn cũng có thể tham khảo thêm giá để chất tẩy rửa một ngăn của INOXEN. Cả hai sản phẩm này đều được sản xuất trên dây chuyền Đức, chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
 

Viết bình luận của bạn: