Hotline: 0903482966

Khoang tủ có kích thước 200mm lắp được phụ kiện bếp nào?

 16/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Không bỏ lỡ khoang tủ có kích thước nhỏ nhờ phụ kiện bếp

Rất dễ dàng bố trí khoang tủ có kích thước rộng 350-400mm. Dù bạn chỉ đặt đợt gỗ ngang cũng cảm thấy dễ dàng sử dụng để sắp xếp, giải quyết được những nhu cầu lưu trữ cơ bản nhất nhưng nếu có không gian siêu hẹp 150/200mm thì tận dụng để sắp xếp như thế nào? Nhiều bếp do khoang này quá bé nên đã bỏ qua vì vậy trở thành không gian chết. Sử dụng phụ kiện bếp liệu có tận dụng sử dụng phân loại đồ dùng trong nhà bếp?

Phụ kiện kệ inox nhà bếp thiết kế có ý nghĩa sâu rộng, có thể biến mục nát thành kỳ tích, đặc biệt trong căn bếp có không gian nhỏ hẹp, tận dụng hết không gian đem đến không gian bếp sạch sẽ. Chúng tôi sẽ cung cấp một số sản phẩm, giải pháp sử dụng cho khoang tủ nhỏ hẹp có kích thước 200mm!

Giá để dao thớt HD02.200

Mẫu kệ inox thiết kế dành riêng cho khoang có kích thước nhỏ hẹp. Thiết kế để cài dao, thớt. Phía dưới có thể tận dụng đặt thêm vài chai lọ nhỏ bên sàn inox dưới. Khay hứng nước dễ dàng tháo rút. 

Giá để dao thớt HD01.200

Mẫu giá để dao thớt này có thiết kế giống mẫu HD02.200. Tuy nhiên, Chất liệu inox mạ màu sáng bóng có giá thành thấp hơn. Ray trượt tích hợp giảm chấn bắt đáy, có thể tháo bản lề có sẵn để gắn cánh trực tiếp vào kệ. Thay vì cánh mở thì sẽ trở thành cánh kéo rút.

Giá để dao thớt, gia vị HD03.200

Kích thước của kệ giá dao thớt này có chiều rộng 160mm, Với mẫu thiết kế này bạn có thể lắp cánh mở hoặc gắn cánh. Mẫu giá dao thớt, gia vị HD03.200 thiết kế phù hợp cho nhiều chai lọ, gia vị đặt trên kệ. Tuy nhiên, mẫu này sẽ không có khay hứng nước phía ngoài.

Kệ đựng gia vị HC03.200

Nếu bạn không muốn sử dụng kệ có thêm chức năng đựng dao thớt thì có thể lựa chọn kệ chuyên đựng chai lọ, gia vị. Mẫu kệ gia vị thiết kế 2 tầng có thể đặt chai cao và thấp. Chốt giữ chai lọ linh hoạt khi di chuyển chai lọ được giữ ổn định

Thùng đựng gạo HD02.250

Thùng đưng gạo cũng có thể lắp được ở khoang có kích thước nhỏ này. Thùng đựng gạo có kích thước rộng 160mm. Thùng đựng gạo sử dụng nút nhấn, khay đựng gạo đặt phía dưới. Vì vậy, gạo luôn khô thoáng, không bị ẩm mốc do bị hở gạo.

Kệ đựng chất tẩy rửa HU01

Nếu khoang có kích thước 200mm này bên cạnh khu rửa dọn thì bạn có thể lắp đặt kệ đựng chất tẩy rửa. Ray bắt bên hồi tủ. Tận dụng để chai lọ, chất tẩy rửa, găng tay, dụng cụ nhà bếp.

Căn bếp sẽ luôn sạch sẽ nếu chúng ta sử dụng triệt để không gian!

 

Viết bình luận của bạn: