Hotline: 0904.952.256

Kiếm tiền online cùng INOXEN

 18/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Kiếm tiền thời buổi covid như hiện nay quả thực sự là khó. Sự hạn chế đi lại cũng chính là tiền đề cho việc phát triển kinh doanh online như hiện nay. Có rất nhiều người phải thay phiên thời gian đến công ty vì thế thu nhập của công việc cũ cũng bị giảm sút đáng kể, vậy làm thế nào để có thêm một khoản thu nhập mà không cần phải đầu tư vốn, bất kể lúc nào rảnh rỗi cũng có thể làm. INOXEN giới thiệu bạn cách kiếm tiền vô cùng đơn giản cùng với chương trình affiliate bất kể ai cũng đều có thể cộng tác và làm việc.

Bạn có thể tham gia trở thành cộng tác viên tại : inoxen.vn/affiliate và cũng có thể tham gia chương trình "Giới thiệu khách hàng để nhận ngay hoa hồng" nếu bạn đã là người đã mua hàng và có những trải nghiệm thực tế về sản phẩm tại hệ thống INOXEN.

 

Với tiêu chí tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, không cần bỏ vốn và không mất quá nhiều thời gian chương trình cũng là cầu nối trực tiếp từ bạn đến những người thân quen chia sẻ những trải nghiệm thú vị về chuỗi sản phẩm INOXEN mà bạn là người đang trực tiếp sử dụng và cảm thấy hài lòng.!

inoxen

Chỉ cần bạn giới thiệu khách hàng cho chúng tôi và nhận ngay tiền mặt giá trị lên tới 500.000 đ. Việc tư vấn, chọn lựa phụ kiện tủ bếp đúng kỹ thuật sẽ do đội ngũ bán hàng của INOXEN chăm sóc và tư vấn. Điều đó sẽ giúp bạn thở phào nhẹ nhõm vì lo sợ rằng không có đủ kinh nghiệm để đưa ra đúng phương án.

 

Chương trình "Giới thiệu khách hàng nhận ngay hoa hồng" rất dễ dàng để bạn có thể kiếm thêm được thu nhập, Vì hiện nay chưa có quá nhiều người liên kết chương trình này. Vì thế bạn hoàn toàn có thể là người tiên phong trong lĩnh vực này và cộng tác kiếm tiền cùng INOXEN.

 

  • Nhận ngay 500.000 đ nếu đơn hàng giới thiệu có trị giá trên 6.000.000 vnđ

  • Nhận ngay 300.000 đ nếu đơn hàng giới thiệu có trị giá trên 4.000.000 vnđ

  • Nhận ngay 200.000 đ nếu đơn hàng giới thiệu có trị giá trên 2.000.000 vnđ

Lưu ý cho bạn là các phụ kiện bếp thương hiệu của INOXEN đều có giá trị cao. Khách hàng thường sẽ mua combo đầy đủ một bộ phụ kiện nhà bếp. Vì thế rất dễ dàng để giới thiệu được những đơn hàng có giá trị cao khi tham gia cộng tác cùng INOXEN.

 

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn khi giới thiệu khách hàng cho INOXEN bởi INOXEN là nhà nhập khẩu phân phối phụ kiện bếp chính hãng có hệ thống đại lý phủ rộng khắp cả nước. Với hơn 1.000.000 cộng tác viên tin tưởng hợp tác. Với cơ chế công khai minh bạch INOXEN hỗ trợ tối đa xử lý hậu mãi các đơn hàng của bạn.

 

Không rủi ro :

  • Việc duy nhất của bạn là giới thiệu khách hàng cho chúng tôi
  • Chúng tôi sẽ tiếp nhận, chịu trách nhiệm hỗ trợ 24/7

 

Hoàn toàn miễn phí :

  • Bạn không mất bất kỳ một khoản chi phí nào để tham gia
  • Không giới hạn mức hoa hồng bạn kiếm được

 

Hệ thống quản lý tự động :

  • Hệ thống quản lý tự động giúp bạn theo dõi, thống kê chính xác tỉ lệ chuyển đổi hoa hồng..
  • Dựa vào kết quả báo cáo để tối ưu các chiến dịch, nâng cao doanh thu