Hotline: 0904.952.256

Lựa chọn kích thước giá bát nâng hạ 900mm có nên?

 22/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Có thể bạn sẽ hoài nghi về lời khuyên, căn bếp có diện tích nhỏ hay lớn thì cũng đều nên lựa chọn giá bát hạ nâng có kích thước 900mm ?!. Nhưng đó lại là sự lựa chọn khôn ngoan nếu bạn muốn căn bếp luôn gọn gàng và chính kích thước này sẽ phát huy hiệu quả một cách tuyệt đối về việc lưu trữ lượng bát đĩa hiện có trong bếp của gia đình bạn.

gia-bat-nang-ha-inoxen

inoxenTại sao nên lựa chọn giá bát nâng hạ 900mm cho tủ bếp ?

Phần lớn, phần khối tủ phía dưới là khu vực chính để phân loại, lưu trữ dụng cụ nhà bếp. Như vậy, cần đòi hỏi sự phân chia một cách hợp lý giữa các khoang để có thể bố trí được những phụ kiện cơ bản như giá để xoong nồi, giá để dao thớt, thùng gạo..cho phù hợp với kích thước hiện có của căn hộ. Tuy nhiên, phần khối tủ bếp phía trên do đặc thù về chiều sâu bị giới hạn là 35cm, chúng chỉ có thể bố trí để giá úp bát đĩa, các khoang còn lại sẽ được bố trí các đợt gỗ để đồ dự trữ. Vì thế, dù diện tích bếp có vỏn vẹn 3m hay dài hơn 6m thì cũng nên lựa chọn giá úp bát đĩa nâng hạ 900mm. Thông thường, để tiện lợi cho việc cất lấy khi dọn rửa sẽ bố trí lắp đặt giá bát đĩa ở ngay phía trên hoặc bên cạnh chậu rửa.

  
inoxenLý do nên lựa chọn giá bát đĩa nâng hạ kích thước 900 mm

 

 • So với các loại giá bát có kích thước 600mm/700mm/800 mm thì giá bát đĩa nâng hạ 900mm không chênh lệch nhiều tiền, chỉ từ một cho tới ba trăm nghìn so với các kích thước còn lại.
 • Với kích thước 900mm bạn sẽ để được thêm tối thiểu 10 chiếc bát và 10 chiếc đĩa so với kích thước khác
 • Thực tế, kích thước để úp được bát đĩa thực tế chỉ là 764mm sau khi trừ đi kích thước hồi tủ và kích thước hộp lực hai sản phẩm.
 • Khi lên lắp đặt, giá bát nâng hạ kích thước 900mm sẽ cân đối, phát huy được sự tinh tế, giúp khối tủ thêm phần sang trọng.
 • Ngoài ra, với giá bát đĩa có kích thước lớn sẽ dễ dàng hơn cho sở thích mua sắm bát đĩa của bạn.

 

Làm thế nào để luôn giữ được cho nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ ? Sở hữu một căn bếp ấn tượng đắt tiền với thiết kế hiện đại có chiều cao đạt chuẩn châu Âu liệu đã đủ để để ghi điểm trong mắt mọi người tới chơi? Dù đúng là phong cách thiết kế Châu Âu luôn rất thoáng và đẹp nhưng quả thật chiều cao tủ còn là một dấu chấm hỏi cần giải quyết đối với những khối tủ bếp trên. Thông thường sẽ có những giải pháp tạm bợ như bắc ghế, hoặc tập trung chủ yếu ở tủ dưới. Thì nay với một giá bát nâng hạ di động lên xuống nhẹ nhàng sẽ giúp ích cho việc sử dụng lấy và dùng khối tủ bếp trên một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Giá bát nâng hạ rất thích hợp cho đối tượng là người già và trẻ nhỏ.

Giá bát nâng hạ di động INOXEN

inoxenGiá bát nâng hạ 900mm đánh giá thông minh vì sao ?

 

Trước đây, có rất nhiều ý kiến cho rằng không nên sử dụng để lắp giá úp bát cho khối tủ trên. Lý do kể đến nhiều nhất là giá úp bát ở trên cao nên khi úp bát khi rửa dọn nước sẽ chảy ngược xuống tay áo. Rất khó chịu và rất khó để bát đĩa xếp gọn gàng sau nhiều thao tác để úp bát. Vì thế một sản phẩm thông minh với cơ cấu chuyển động hạ thấp xuống phía dưới giúp người sử dụng hạ thấp dàn bát để úp và lấy rất hiệu quả và tiện dụng. Hơn nữa, Hệ cơ cấu nâng nhẹ nhàng không gây khó khăn với đối tượng người sử dụng là trẻ em và người già. Đặc biệt, an toàn không lo chập hở điện do sản phẩm thiết kế toàn bộ bằng cơ.

inoxenNgoài giá bát nâng hạ 900mm còn có những loại kích thước nào ?

 

Giá úp bát nâng hạ cũng như bất kỳ phụ kiện nào đều có nhiều kích thước ngang để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nên lựa chọn giá bát có chiều ngang rộng 900mm sẽ để được nhiều bát đĩa hơn. Thực tế, kích thước lọt lòng của sản phẩm đã bao gồm cả hai hộp lực hai bên vì thế kích thước thực của sàn inox úp bát đĩa chỉ còn sau khi trừ đi 10cm hộp lực hai bên.

Lựa chọn giá bát nâng hạ có kích thước 90cm để cân đối với chậu rửa bát được nhiều người chọn lựa. Giá úp bát thực tế rộng lọt lòng là 864mm, bắt hai bên hồi tủ nên cần phải chính xác kích thước như vậy sẽ không phải xử lý khi lắp đặt kệ giá inox trong bếp.

Tuy nhiên, không phải ai cũng mong muốn sở hữu giá bát đĩa nâng hạ có kích thước 900mm vì nhiều lý do khác nhau. Giá bát đĩa nâng hạ INOXEN có tới 4 kích thước khác nhau để khách hàng có thêm sự lựa chọn.

inoxenKích thước giá bát đĩa nâng hạ INOXEN

 • Kích thước 60cm : Rộng 564 x Sâu 285 x Cao 560 mm
 • Kích thước 70cm : Rộng 664 x Sâu 285 x Cao 560 mm
 • Kích thước 80cm : Rộng 764 x Sâu 285 x Cao 560 mm
 • Kích thước 90cm : Rộng 864 x Sâu 285 x Cao 560 mm

 

giá bát nâng hạ INOXEN

inoxenGiá bát di động kích thước 900mm có những chất liệu nào?

 

Trên thị trường ngày nay, giá úp bát di động 900mm cũng có chất liệu inox mạ crome bóng và inox 304 sáng mờ. Như vậy, khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn bếp của mình. Chất liệu inox mạ crome không còn quá xa lạ, chúng có mặt từ rất lâu có thể nói dòng chất liệu này gắn liền với sự xuất hiện của phụ kiện tủ bếp. Dòng inox 304 được biết tới là chất liệu xu thế hiện nay. Chúng được xem là xu hướng bởi rất nhiều ý kiến cho rằng giá bát tiếp xúc nhiều với nước nên chúng ta nên chọn dòng có chất liệu trơ không han gỉ như chất liệu inox 304. Tuy nhiên, giá thành của giá bát có chất liệu inox 304 chuẩn có giá cao hơn so với chất liệu inox mạ từ 1-1.5 triệu/sản phẩm.

 

inoxenSo sánh giá thành của giá bát nâng hạ kích thước 900mm thương hiệu INOXEN

 • Chất liệu inox 201 : 4.300.000 vnđ
 • Chất liệu inox 304 : 5.200.000 vnđ

Có thể thấy rằng, giá bát nâng hạ của hai chất liệu inox 201 và 304 của giá bát có cùng kích thước 900mm thương hiệu INOXEN chênh lệch nhau tới 900.000 vnđ. Tuy nhiên, khi lựa chọn giá bát đĩa inox 304 sẽ được hãng INOXEN bảo hành bề mặt han gỉ chọn đời, trong khi giá bát có chất liệu inox 201 chỉ được hưởng thời gian bảo hành là 12 tháng. Vì thế, đây cũng chính là yếu tố cần cân nhắc khi lựa chọn giá bát đĩa cho gia đình.

inoxenCơ cấu và cách sử dụng giá úp bát nâng hạ thông minh

Ngoài chất liệu, kiểu dáng, kích thước thì bộ hộp lực cơ cấu nâng được nhiều khách hàng quan tâm đến. Chúng quyết định đến độ an toàn khi sử dụng. Không ít trường hợp khách lúng túng khi không thể kéo hoặc nâng được giá bát đĩa vào trong tủ hay ngược lại. Phát ra những âm thanh lạ gây hoang mang cho người sử dụng. Về cơ bản hộp lực được thiết kế pistong lò xo và đệm đỡ. Tuy nhiên, với những sản phẩm cao cấp những bộ phận này sẽ được sản xuất và kiểm nghiệm chặt chẽ về độ sai số hạn chế những rủi ro gây hậu quả sau này. Giá bát có tay cầm thiết kế ABS đen trống trơn trượt khi kéo nâng. Trên mỗi hộp lực được tích hợp nút tăng tải trọng. Giúp giá úp bát thông minh chuyển động nhẹ nhàng và êm ái hơn.

Với giá bát nâng hạ 201 hay inox 304 của thương hiệu INOXEN bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì hai dòng sản phẩm này đều sử dụng chung một loại hộp lực nhập khẩu sản xuất theo tiêu chuẩn Đức. Điểm khác biệt của sản phẩm này so với các loại khác trên thị trường ngoài sử dụng đệm lò xo thì chúng sẽ sử dụng thêm bộ đệm đồng hồ, giúp sản phẩm ổn định khi di chuyển và có độ bền cao hơn.

inoxenSo sánh giá bát nâng hạ inox 304 và 201 kích thước 900 thương hiệu INOXEN

 

#1.    Phân tích hộp trợ lực của giá bát hạ nâng

 

Hộp lực là thiết bị quan trọng quyết định tới việc di chuyển lên xuống của dàn giá bát đĩa nâng hạ. Với giá bát nâng hạ inox INOXEN cả hai loại inox 201 và 304, hộp lực có thiết kế gồm hệ thống đệm thủy lực, lò xo và đệm đồng hồ. Trong đó, hệ thống đệm thủy lực giúp tăng trọng lượng cho bát đĩa. Hệ thống đệm lò xo trợ giúp việc di chuyển giá bát đĩa dễ dàng hơn. Còn hệ thống đệm đồng hồ giúp giá bát chịu tải trọng tốt hơn.
Đây là điểm đặc biệt, giúp giá bát nâng hạ của INOXEN luôn trơn mượt khi nâng hạ di động lên xuống mà không xảy ra vấn đề như kẹt, rít không chịu được tải. 

 

#2.    Khoảng cách có thể hạ xuống

 

Khoảng cách có thể hạ xuống cũng là điểm khác biệt của sản phẩm giá bát đĩa nâng hạ inox INOXEN. Sản phẩm này có thể kéo xuống đến 40cm. Đây là con số khá lý tưởng cho việc sử dụng các loại giá bát đĩa nâng hạ. Đồng thời, nhờ việc này, giá bát đĩa nâng hạ INOXEN cũng được lắp đặt lên cao hơn phía trên để lắp thêm một sàn giá phẳng bên dưới úp cốc mà không ảnh hưởng tới việc sử dụng của sản phẩm.

Bạn cũng cần phải chú ý khi lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ  INOXEN. Với khoảng cách hạ xuống lớn như vậy, giá bát đĩa yêu cầu không gian lớn. Từ đó, khoảng cách giữa hai khối tủ trên và khối tủ dưới tối thiểu phải từ 50cm trở lên để đảm bảo việc sử dụng giá bát đĩa một cách hiệu quả và tiện lợi.

 

#3.    Thiết kế giá bát đĩa nâng hạ INOXEN kích thước 900mm của inox 201 và 304

 

Giá bát đĩa của hai loại chất liệu này sẽ có thiết kế giống nhau. Chúng chỉ khác biệt về chất liệu cấu tạo nên sản phẩm. Và chúng được đánh giá là mẫu giá bát thời thượng nhất và không sợ bị lỗi mốt.

Giá đĩa được thiết kế ở bên dưới với các thanh inox cao ở phía trước và phía sau. Đồng thời các thanh inox cũng được thiết kế phần hai bên cao lên. Thiết kế này giúp cho việc giữ đĩa chắc hơn, tránh xê dịch. Việc thiết kế giá đĩa ở dưới cũng có tác dụng này. Nếu giá đĩa ở trên, khả năng bị dịch chuyển khi sử dụng sẽ rất lớn. Thêm vào đó, các gia đình thường có các loại đĩa lớn, kích thước nặng.

Thiết kế thanh chắn chắc chắn ở phía trước và phía sau giá bát đĩa. Việc có thêm thanh chắn sẽ hạn chế được việc giá bát đĩa có thể bị dịch chuyển, đổ vỡ khi nâng lên hoặc hạ xuống giá bát. Tuy vậy, bạn cũng cần chú ý sắp xếp bát đĩa cẩn thận, tránh việc chồng lên nhau khiến việc sử dụng giá dễ dàng và hạn chế việc bát đĩa bị dịch chuyển.
 

Mẫu thiết kế giá bát đĩa nâng hạ thương hiệu INOXEN luôn được thiết kế dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn cho người sử dụng là trên hết. Vì thế, các mẫu giá bát của INOXEN ngoài đảm bảo tính thời trang còn phải đáp ứng sự an toàn tuyệt đối. 

Giá bát đĩa nâng hạ inox 900mm là giá bát đĩa có kích thước lớn vì thế cần phải có sự đảm bảo chắc chắn từ hộp trợ lực để đảm bảo giá bát di chuyển một cách êm mượt, tuổi thọ sản phẩm cao hơn so với mẫu kích thước bé hơn. 
 

Với nhu cầu sử dụng giá bát nâng hạ kích thước 900mm ngày càng nhiều, chúng giúp tiết kiệm không gian và để được nhiều bát đĩa hơn. Chiều sâu của sản phẩm này là 285mm, chiều cao là 560mm, chiều rộng 864mm. Vì thế, vấn đề hộp lực của sản phẩm này sẽ quyết định tới tuổi thọ của sản phẩm

Với kích thước như vậy, lúc lựa chọn và lắp đặt giá bát đĩa nâng hạ bạn cũng cần chú ý. Khoang tủ phải có chiều sâu tối thiểu 300mm mới có thể phù hợp với sản phẩm này. 
 

Qua bài viết này, Chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được đúng phụ kiện giá bát đĩa thông minh dù trong trường hợp bếp có diện tích hạn hẹp hay rộng rãi. Hãy giúp không gian sống của bạn thêm phần thông minh và tiện ích nhờ vào sự lựa chọn đúng đắn của bạn. !

Viết bình luận của bạn: