Hotline: 0904.952.256

Lý do phụ kiện giá bát đĩa xoong nồi đa năng được lựa chọn nhiều cho bếp

 03/07/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giới thiệu một số phụ kiện tủ bếp để xoong nồi được ưa chuộng chúng không chỉ giúp bạn biết căn bếp trở nên đa năng mà chúng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đạt hiệu quả sử dụng cao nhất cho mọi thành viên trong gia đình.

Phụ kiện giá để xoong nồi cho tủ bếp


Phụ kiện tủ bếp đặc biệt là những phụ kiện để xoong nồi đã không còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay. Với thiết kế đa dạng, phong phú các loại giá để xoong nồi trong tủ bếp cũng như các phụ kiện để xoong nồi khác, người tiêu dùng ngày càng có nhiều lựa chọn. Nhưng chính điều đó khiến không ít người phân vân trong khi quyết định nên mua mẫu mã nào cho căn bếp. Vì vậy, hãy cùng theo dõi một số phụ kiện tủ bếp để xoong nồi được ưa chuộng để có thêm những gợi ý cho lựa chọn của mình.

phu-kien-tu-bep-inoxen
 

Lựa chọn giá để xoong nồi bát đĩa có nhiều chức năng


Khác với các giá để xoong nồi tủ bếp thường thấy, giá để xoong nồi bát đĩa đa năng được thiết kế 2 trong 1 tích hợp cả khu vực để bát đĩa và xoong nồi trên cùng một sàn. Với chất liệu làm bằng inox thường có thiết kế nan hoặc thiết kế hộp. Trong đó, nếu là thiết kế nan, phụ kiện thanh nan dập sóng dạng chìm 3D giúp để xoong nồi và bát thuận tiện. Không bị lấn diện tích để bát đĩa hay để xoong nồi khi cần sử dụng. Thiết kế thành cao chắc chắn. Tạo sự cân đối chịu lực không rung lắc khi di chuyển. Và thiết kế giá nan này luôn đi kèm cả khay hứng nước. 

Giá để xoong nồi đa năng vừa úp bát đĩa vừa úp xoong nồi thiết kế dạng nan có khay hứng nước phía dưới


Với thiết kế giá dạng hộp được đánh giá cao góp phần tôn lên vẻ cổ điển cho một không gian bếp đậm chất cổ điển. Thiết kế nguyên khối tấm khi đặt thêm phụ kiện chia bát đĩa thì giá sẽ để phân loại được bát đĩa còn khi không cần muốn chứa xoong nồi ta bỏ phụ kiện đó chúng sẽ trở thành sàn phẳng. Thậm chí bạn có thể biến chúng thành khay đựng gia vị chai lọ một cách linh hoạt. 

gia-de-xoong-noi

Giá để xoong nồi thiết kế dạng nguyên khối tấm


Thông thường khi lựa chọn những bộ phụ kiện nhà bếp có thiết kế đa năng bạn sẽ tiết kiệm được cả ngân sách cũng như diện tích cho căn bếp. Có thể tận dụng được không gian của giá để cả bát, đĩa trong trường hợp có quá nhiều hoặc với những chiếc bát đĩa lớn và khi không cần nữa chúng trở thành sàn chứa xoong nồi.

Ngoài ra, đây cũng là lựa chọn hữu ích cho những gia đình muốn tiết kiệm chi phí khi có thể có một sản phẩm 2 trong 1. Cùng với đó, nhờ chất liệu inox tiện lợi, giá cũng có thể được vệ sinh một cách dễ dàng, tuổi thọ lâu dài.


Giá xoay để xoong nồi dành cho tủ bếp có góc


Giá xoay để xoong nồi hay còn gọi là mâm xoay là giá để xoong nồi tủ dưới thiết kế hiện đại, tiện lợi. Các phụ kiện này có thiết kế để tận dụng được tối đa diện tích góc chết nhờ trục xoay cố định thành tủ và các sàn xoay có thể kéo ra ngoài được (trừ mâm xoay tròn). Thêm vào đó, các sàn thường được thiết kế dạng nan inox với thành cao hoặc theo hình lá với đáy phẳng bằng thép mạ (mâm xoay hình lá). Thiết kế này cho phép bạn có thể úp được xoong nồi có trọng lượng lớn mà không vấn đề gì.

mam-xoay-bep

Mâm xoay 1/2 giải pháp cho góc bếp 

gia-de-xoong-noi

Mâm xoay 3/4 giải pháp cho góc bếp chữ U, L

gia-de-xoong-noi

Kệ góc liên hoàn cho bếp
 

Cũng chính nhờ thiết kế này, bạn không những có thể tận dụng được không gian chết một cách tối đa, tăng diện tích sử dụng cho căn bếp mà còn đảm bảo vệ sinh cho xoong nồi. Ngoài ra, có thể thấy, các giá này hoàn toàn có thể được tận dụng để để thêm những vật dụng khác trong nhà bếp như bát đĩa hay chai lọ nếu cần. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thứ. Tuy nhiên, mẫu giá này sẽ không có khay hứng nước ở phía dưới. Vì thế chúng chỉ được dùng để tận dụng chứa đồ dự trữ mà không phải xoong nồi sử dụng để nấu ăn hàng ngày. 


 Kệ để xoong nồi linh hoạt bắt cánh hoặc cánh mở


Các thiết kế giá để xoong nồi loại nan hay hộp chúng đều có thể lắp được gắn cánh hoặc cánh mở. Tùy vào nhu cầu và sở thích mở cánh của bạn để lựa chọn cách lắp giá để xoong nồi bát đĩa này. Hệ ray trượt bắt vào hai bên hồi tủ tích hợp giảm chấn giúp việc di chuyển trơn tru và dễ dàng. 

phu-kien-tu-bep-inoxen

Với 4 kích thước 60/70/80/90cm dễ dàng hơn cho sự lựa chọn của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sửa sang căn bếp bằng việc lắp thêm kệ giá xoong nồi này cho khoang trống. Bạn chỉ cần đo đạc kích thước khoang tủ và lựa chọn đúng chủng loại phù hợp nhất với số đo khoang tủ. Có thể phải cần đệm hồi nếu kích thước của bạn chênh lệch so với sản phẩm một vài centimet.

 

Tuy nhiên, điều đó cũng không quá ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của căn bếp. Còn nếu bạn đang lựa chọn phụ kiện để đóng tủ thì công việc đơn giản hơn. Với diện tích bếp nhỏ hay lớn bạn căn chỉnh để lựa chọn kích thước giá xoong nồi có kích thước phù hợp nhất.


Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đúng và đủ phụ kiện để xoong nồi bát đĩa phù hợp với gia đình mình.
 

Viết bình luận của bạn: