Hotline: 0904.952.256

Một số phụ kiện nhà bếp nên mua sắm cho gia đình

 23/03/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Sự đa dạng về chủng loại và phong phú về mẫu mã của phụ kiện tủ bếp đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng chính điều đó lại khiến khách hàng trở nên rối hơn, nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp inox như thế nào cho căn bếp của mình? Lựa chọn như thế nào đúng và đủ. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và phân tích nhé !

inoxen

inoxenGiá để bát đĩa cao cấp cố định HB02 INOXEN

 

Giá để bát đĩa cao cấp INOXEN HB02 là một trong những phụ kiện tủ bếp inox 304 dạng nan thích hợp với khối tủ bếp trên và có thiết kế hiện đại. Giá có hai sàn úp bát và úp đĩa độc lập với nhau, được gắn cố định vào thành tủ. Ngoài ra, tại mỗi sàn đều được thiết kế có khay hứng nước bằng PVC cao cấp giúp khắc phục tình trạng nước từ trên sàn úp đĩa chảy xuống sàn úp bát. 

phụ kiện bếp INOXEN

Tại sàn úp đĩa, các nan inox được thiết kế theo hình chữ M với khoảng cách giữa các nan khác nhau giúp bạn có thể úp được cả đĩa lòng sâu. Trong khi đó, sàn úp bát lại có thiết kế nan dạng sóng giúp giữ chặt bát hơn. Thiết kế này so với các thiết kế dạng nan song song truyền thống thì ưu việt hơn do sự thông thoáng tạo ra tốt hơn.

 

Với thiết kế như vậy, giá để bát đĩa cố định INOXEN HB02 mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích. Trong đó có thể kể đến như bát, đĩa để trên giá sẽ khô nhanh hơn, không tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn phát triển từ đó giúp bạn có thể đảm bảo vệ sinh bát đĩa tốt hơn.

 

Kệ bát HB02 dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Với chất liệu inox 304 không han, không gỉ, giá để bát đĩa mang đến sự giúp đỡ không nhỏ cho các bà nội trợ khi có thể vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường. Đặc biệt, với những vết bẩn không có độ bám dính cao hay không phải là lâu ngày, bạn hoàn toàn có thể dùng khăn ẩm để lau sạch. Ngoài ra, sử dụng giá bát cố định HB02 INOXEN cao cấp cũng giúp cho không gian nhà bếp của bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

inoxenTủ đựng đồ khô HK02 INOXEN

Tủ đựng đồ khô HK02 INOXEN là phụ kiện tủ bếp inox mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Phụ kiện nhà bếp này có công dụng như một chiếc tủ lạnh không cắm điện giúp bạn dự trữ đồ khô trong gia đình một cách tiện lợi. Với việc sử dụng tủ đựng đồ khô, bạn có thể dễ dàng phân loại đồ khô của gia đình cũng như tìm kiếm chúng.

 

Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể và tránh được việc lãng phí do việc cất giữ đồ khô thông thường có thể khiến bạn quên mất chúng. Thêm vào đó, tủ đựng đồ khô cũng có thiết kế dạng nan và dạng hộp thích hợp cho người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thiết kế cánh mở hai bên và cánh rút.

phụ kiện bếp INOXEN

inoxen Mâm xoay góc 3/4 HS270

 

Mâm xoay góc 3/4 là phụ kiện nhà bếp thiết kế thông minh. Sản phẩm này gồm hai sàn xoay hình nan độc lập với nhau được gắn vào một trục xoay. Trục xoay này được gắn cố định vào thành tủ giúp bạn kéo các sàn xoay ra dễ dàng. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm giá rẻ trong số những phụ kiện tủ bếp. Được đánh giá là giải pháp góc chết hiện nay tối ưu nhất hiện nay.

phụ kiện bếp INOXEN

Ưu điểm lớn nhất của phụ kiện tủ bếp này là giúp bạn tận dụng được góc chết một cách hiệu quả. Diện tích góc chết trong các thiết kế tủ bếp chữ U, chữ L thường bị bỏ không do rất khó sử dụng. Tuy nhiên, nhờ việc sử dụng mâm xoay góc 3/4 bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian này. Thông thường, mâm xoay góc 3/4  được sử dụng cho góc tủ bếp dưới sẽ được đặt các loại vật dụng đã khô trong bếp như xoong nồi, bát đĩa do phụ kiện tủ bếp này không có khay hứng nước.

inoxenKệ góc liên hoàn HS02

 

Thiết kế bếp chữ L hay chữ U có diện tích góc chết chính là khoảng không gian vuông góc giữa hai phần của khu vực tủ bên dưới. Diện tích này rất khó sử dụng, gặp nhiều hạn chế do thiết kế vuông góc. Khách hàng muốn để đồ hay lấy đồ ra đều gặp trở ngại. Nhưng với kệ góc liên hoàn inox 304 HS02 Inoxen, vấn đề này hoàn toàn được giải quyết triệt để

inoxen

Kệ góc liên hoàn có hệ thống ray trượt mượt mà. Điều này có nghĩa bạn không cần phải cố gắng với tận vào trong góc để lấy đồ nữa. Khi kéo cánh tủ, kệ góc sẽ theo ray trượt ra ngoài, khiến cho việc sử dụng rất dễ dàng. Cũng nhờ hệ thống ray trượt, kệ góc liên hoàn có thể đảm bảo được diện tích sử dụng của khách hàng. 

 

Kệ góc liên hoàn cũng được thiết kế với hai giá, kích thước rổ rộng. Điều này làm tăng không gian sử dụng đồng thời tận dụng tối đa không gian bếp. Với hai giá tách biệt, khách hàng có thể để nhiều đồ hơn so với việc lưu trữ đồ thông thường tại góc chết. Cùng với đó, kích thước rổ trên mỗi giá rộng làm tăng không gian lưu trữ đồ nhiều hơn.

 

Qua những gợi ý trên đây hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được phụ kiện tủ bếp inox thích hợp cho gia đình mình. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ hãy cho chúng tôi biết. 

 

INOXEN HY VỌNG ĐƯỢC TIẾP ĐÓN QUÝ KHÁCH HÀNG NGAY HÔM NAY !
 

Viết bình luận của bạn: