Hotline: 0903482966

Một số phụ kiện nhà bếp nên mua sắm cho gia đình

 23/03/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Với sự đa dạng và phong phú phụ kiện tủ bếp bằng inox đã trở nên quá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Nhưng chính vì sự đa dạng như vậy khiến khách hàng trở nên rối hơn, nên lựa chọn phụ kiện tủ bếp inox như thế nào cho căn bếp của mình ? Dưới đây là một số gợi ý cho bạn.

Giá để bát đĩa cao cấp cố định HB02 INOXEN

 

Giá để bát đĩa cao cấp INOXEN HB02 là một trong những phụ kiện tủ bếp inox 304 dạng nan thích hợp với khối tủ bếp trên và có thiết kế hiện đại. Giá có hai sàn úp bát và úp đĩa độc lập với nhau, được gắn cố định vào thành tủ. Ngoài ra, tại mỗi sàn đều được thiết kế có khay hứng nước bằng PVC cao cấp giúp khắc phục tình trạng nước từ trên sàn úp đĩa chảy xuống sàn úp bát. 

phụ kiện bếp INOXEN

Tại sàn úp đĩa, các nan inox được thiết kế theo hình chữ M với khoảng cách giữa các nan khác nhau giúp bạn có thể úp được cả đĩa lòng sâu. Trong khi đó, sàn úp bát lại có thiết kế nan dạng sóng giúp giữ chặt bát hơn. Thiết kế này so với các thiết kế dạng nan song song truyền thống thì ưu việt hơn do sự thông thoáng tạo ra tốt hơn.

Với thiết kế như vậy, giá để bát đĩa cố định INOXEN HB02 mang đến cho người tiêu dùng nhiều tiện ích. Trong đó có thể kể đến như bát, đĩa để trên giá sẽ khô nhanh hơn, không tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn phát triển từ đó giúp bạn có thể đảm bảo vệ sinh bát đĩa tốt hơn. Kệ bát HB02 dễ dàng vệ sinh, lau chùi. Với chất liệu inox 304 không han, không gỉ, giá để bát đĩa mang đến sự giúp đỡ không nhỏ cho các bà nội trợ khi có thể vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông thường. Đặc biệt, với những vết bẩn không có độ bám dính cao hay không phải là lâu ngày, bạn hoàn toàn có thể dùng khăn ẩm để lau sạch. Ngoài ra, sử dụng giá bát cố định HB02 INOXEN cao cấp cũng giúp cho không gian nhà bếp của bạn trở nên hiện đại, sang trọng hơn.

Tủ đựng đồ khô HK02 INOXEN

Tủ đựng đồ khô HK02 INOXEN là phụ kiện tủ bếp inox mới xuất hiện trên thị trường gần đây. Phụ kiện nhà bếp này có công dụng như một chiếc tủ lạnh không cắm điện giúp bạn dự trữ đồ khô trong gia đình một cách tiện lợi. Với việc sử dụng tủ đựng đồ khô, bạn có thể dễ dàng phân loại đồ khô của gia đình cũng như tìm kiếm chúng. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm thời gian đáng kể và tránh được việc lãng phí do việc cất giữ đồ khô thông thường có thể khiến bạn quên mất chúng. Thêm vào đó, tủ đựng đồ khô cũng có thiết kế dạng nan và dạng hộp thích hợp cho người tiêu dùng lựa chọn. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có thiết kế cánh mở hai bên và cánh rút.

phụ kiện bếp INOXEN

 Mâm xoay góc 3/4 HS270

 

Mâm xoay góc 3/4 là phụ kiện nhà bếp thiết kế thông minh. Sản phẩm này gồm hai sàn xoay hình nan độc lập với nhau được gắn vào một trục xoay. Trục xoay này được gắn cố định vào thành tủ giúp bạn kéo các sàn xoay ra dễ dàng. Ngoài ra đây cũng là sản phẩm giá rẻ trong số những phụ kiện tủ bếp. Được đánh giá là giải pháp góc chết hiện nay tối ưu nhất hiện nay.

phụ kiện bếp INOXEN

Ưu điểm lớn nhất của phụ kiện tủ bếp này là giúp bạn tận dụng được góc chết một cách hiệu quả. Diện tích góc chết trong các thiết kế tủ bếp chữ U, chữ L thường bị bỏ không do rất khó sử dụng. Tuy nhiên, nhờ việc sử dụng mâm xoay góc 3/4 bạn sẽ tận dụng được tối đa không gian này. Thông thường, mâm xoay góc 3/4  được sử dụng cho góc tủ bếp dưới sẽ được đặt các loại vật dụng đã khô trong bếp như xoong nồi, bát đĩa do phụ kiện tủ bếp này không có khay hứng nước.

Qua những gợi ý trên đây hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được phụ kiện tủ bếp inox thích hợp cho gia đình mình
 

Viết bình luận của bạn: