Hotline: 0904.952.256

Mua phụ kiện tủ bếp gì nếu ngân sách có 5 triệu

 12/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Không khó để mua được phụ kiện cho nhà bếp nhưng bài toán đặt ra chỉ mua phụ kiện theo quy định số tiền là 5 triệu đồng. Có thể vì nhiều lý do nhưng chỉ vỏn vẹn ngân sách có 5 triệu liệu có lựa chọn phụ kiện cho bếp không? Nếu bạn đã có phương án hãy cho chúng tôi biết nhé !

Với ngân sách giới hạn này, chúng ta sẽ phải tập trung vào những khu vực cần thiết nhất và không thể thiếu trong hoạt động nấu nướng để tập trung loại trừ trường hợp thích thôi chưa đủ mà cần phải tiện dụng.

Phương án 1 : Sử dụng phụ kiện có chất liệu inox 201

inoxen

Khu vực úp bát đĩa không thể không có. Vì vậy sẽ cần tới một kệ úp bát cho tủ bếp trên. Chi phí cần bỏ ra là 630k

Giá úp xoong nồi cũng cực kỳ quan trọng, lượng xoong nồi cực nhiều nếu không có chỗ cất gọn chúng sẽ khiến căn bếp lộn xộn ngay lập tức.

Nhiều người nghĩ khoang này sẽ đặt đợt gỗ nhưng vì xoong nồi rửa dọn nấu ăn hàng ngày nên rất dễ ướt lượng nước đọng lại khi rửa dọn nếu không có khay hứng chúng sẽ làm ẩm mốc sàn gỗ và gây mùi khó chịu. Vì thế giá xoong nồi có khay hứng nước sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này. Chi phí bỏ ra là 1.250k x 2 bộ

Lựa chọn kệ gia vị dao thớt đa năng để phân loại đồ dùng cho bếp một cách gọn gàng và ngăn nắp. Trị giá của bộ kệ này có chi phí là 1.550k.

Tổng chi phí : 630k + 1250k x 2 bộ + 1.550k = 4.680k. Ngân sách vẫn còn dư 320k, có thể lựa chọn luôn một khay chia thìa dĩa chất liệu PVC để cất trữ lượng thìa dĩa dự trữ trong bếp

Như vậy, nếu sử dụng phương án phụ kiện nhà bếp giá rẻ chất liệu inox 201 mạ crome thì bạn có thể sắm cho bếp khá nhiều phụ kiện mà vẫn nằm trong ngân sách đưa ra

phụ kiện tủ bếp INOXEN

Giá để chai lọ gia vị nhà bếp chắc chắn phải có 

gia-up-bat

Giá úp bát cố định chữ v sẽ được lựa chọn cho phương án này

gia-de-xoong-noi

Giá để xoong nồi chất liệu inox 201 cũng là lựa chọn tối ưu cho giải pháp này

Phương án 2 : Sử dụng phụ kiện bếp chất liệu inox 304

inoxen

Đầu tư kệ úp đa năng vừa úp xoong nồi vừa úp bát đĩa cho tủ bếp sẽ giúp bạn tận dụng vừa úp được xoong nồi bát đĩa mà có thể không cần tới sàn úp bát đĩa tủ phía trên. Chúng lại không quá cao khiến cho các bạn nhỏ vào bếp giúp đỡ cha mẹ vừa tầm lấy dễ dàng và thuận tiện.

Như vậy sẽ tận dụng mua 1 sàn đa năng có giá trị 1.900k và 1 sàn phẳng trơn có trị giá 1.550k.

Chi phí còn lại có thể sắm 1 kệ bếp inox 2 tầng để đồ đa năng dao thớt gia vị cho bếp.

Như vậy với chi phí 5 triệu có thể đầu tư 2 kệ giá xoong nồi, bát đĩa đa năng loại chất lượng tốt và 1 kệ giá để dao thớt chai lọ.

Với chất liệu inox 304, chi phí sẽ cao hơn so với dòng inox 201. Vì vậy với ngân sách này bạn cũng chỉ có thể sắm 3 món phụ kiện bếp.

Bạn hãy cân nhắc xem liệu nên đầu tư phụ kiện nào cho bếp bởi sử dụng chất liệu nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định. Nhà sản xuất không bác bỏ tính bền vững của inox 304 nhưng cũng không loại trừ phụ kiện có chất liệu inox 201.

phụ kiện tủ bếp INOXEN

Dù cho thế nào đi nữa thì luôn phải có giá để xoong nồi, bát đĩa đa năng trong bếp

gia-de-dao-thot

Giá để chai lọ, dao thớt sắp xếp âm tủ giúp bếp luôn gọn gàng

 

Viết bình luận của bạn: