Hotline: 0904.952.256

Ngân sách 10tr mua phụ kiện bếp gì cho bếp chữ L

 06/12/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Tủ bếp chữ L là một trong những thiết kế tủ bếp rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để có một không gian bếp chữ L hiện đại, tiện lợi thì không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn giải pháp trang trí cho tủ bếp chữ L với trọn bộ phụ kiện bếp 10 triệu.

 

Trọn bộ phụ kiện bếp 10 triệu mà chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây đều là những phụ kiện bếp hiện đại, tiện lợi với thiết kế đa dạng. Với bộ phụ kiện này, không gian tủ bếp chữ L của bạn sẽ trở nên tinh tế, sang trọng và không kém phần hiện đại:


#1. Một bộ giá bát đĩa cố định


Giá để bát là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình. Trong các loại phụ kiện giá để bát, giá bát đĩa cố định là sản phẩm được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì giá cả phải chăng và tiện ích sản phẩm này mang lại.


Giá bát đĩa cố định có thiết kế hai sàn với khay hứng nước. Giá được làm bằng inox 304 có chất lượng đảm bảo, tuổi thọ cao và dễ dàng vệ sinh. Sàn úp đĩa có thiết kế hình chữ V với thành cao giúp giữ đĩa chắc chắn. Trong khi đó, sàn úp bát với thiết kế lưới tinh tế khiến bát, cốc được úp trên sàn có thể nhanh khô. Hai sàn này đều được cố định vào thành tủ. Cùng với đó, khay hứng nước là sự kết hợp giữa inox và nhựa ở hai bên đầu, có thể tháo lắp giúp bạn dễ dàng vệ sinh.


Giá bát đĩa cố định với thiết kế đơn giản, tiện lợi mang đến cho bạn những lợi ích không thể ngờ:


Bát đĩa nhanh khô, thông thoáng. Với thiết kế úp bát đĩa chuyên biệt, giá bát đĩa cố định giúp bát đĩa nhanh khô hơn. Đồng thời, khi được úp trên giá, thiết kế dạng nan inox giúp giá khô thoáng, nhanh ráo nước. Đồng thời, với khay hứng nước, bạn có thể yên tâm rằng nước từ giá sẽ không chảy ra tủ khiến khoang tủ bị ẩm mốc.


Thiết kế chắc chắn giúp giữ bát, đĩa chắc chắn. Giá bát đĩa cố định có thiết kế hình chữ V tại sàn úp đĩa, điều này sẽ giúp ngay cả những chiếc đĩa có kích thước nhỏ cũng dễ dàng được giữ chắc chắn. Cùng với đó, thiết kế dạng lưới ở sàn úp bát giúp bạn có thể úp hẳn bát xuống không phải dạng úp nghiêng như các giá khác nên rất an toàn.


Đảm bảo an toàn vệ sinh. Giá bát đĩa cố định âm tủ nên sẽ không có chuyện gián hay chuột có thể động vào bát đĩa của bạn gây mất vệ sinh.
 

Với khổi tủ bếp chữ L, bạn chỉ cần 1 đến 2 bộ giá bát đĩa cố định với giá thành chỉ từ 1.250.000đ/ bộ

 

#2.Hai bộ giá để xoong nồi, inox nan


Giá để xoong nồi, inox nan cũng là phụ kiện bếp cần thiết cho khối tủ bếp chữ L. Với khối tủ bếp chữ L, diện tích khối tủ dưới là khá rộng. Mỗi bộ giá để xoong nồi inox nan có giá thành 1.250.00đ/sàn.


Giá để xoong nồi, inox nan có thiết kế dạng nan inox với thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng với đó, giá này có các nan thẳng trên sàn giúp bạn có thể úp vung, nồi một cách dễ dàng. Giá để xoong nồi, inox nan này thường gắn với khối tủ dưới, có sử dụng ray chấn là sản phẩm gắn cánh hoặc không nên có thể dễ dàng sử dụng.


Lý do để lựa chọn giá để xoong nồi, inox nan cho khối tủ bếp chữ L vì đây là phụ kiện bếp cần thiết với giá thành vừa phải đồng thời cũng mang đến cho bạn nhiều sự tiện lợi chẳng hạn như:


Đảm bảo vệ sinh khi côn trùng hay chuột không thể động vào xoong nồi. Có thể thấy, nhờ thiết kế âm tủ nên những loại động vật mang mầm bệnh sẽ không thể động đến xoong nồi của bạn được. Chính vì thế, so với các phụ kiện trước đây để xoong nồi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đồng thời với khay hứng nước, giá sẽ không tạo ra môi trường ẩm mốc cho vi khuẩn phát triển.


Có thể tích hợp để bát đĩa nếu bạn cần. Sở dĩ trong thiết kế này đề nghị lắp đặt 2 bộ giá xoong nồi, bát đĩa cho tủ bếp chữ L không chỉ vì tủ bếp chữ L có không gian rộng mà còn có thể giúp bạn để bát đĩa trong trường hợp giá cố định không để hết. Vì với giá thành như trên, giá bát đĩa cố định có diện tích hạn chế nên nếu bạn không có quá nhiều xoong nồi, bạn hoàn toàn có thể sử đụng dể để bát.


Dễ dàng vệ sinh. Nhờ thiết kế nan inox và khay hứng nước, bạn có thể nhanh chóng vệ sinh giá mà không tốn quá nhiều thời gian.

 

#3 . Một bộ mâm xoay nan 1/2 


Đối với tủ bếp chữ L, chắc chắn phải sử dụng giải pháp góc để có thể tận dụng được không gian của bếp. Và trong những giải pháp góc, mâm xoay nan 1/2  là sản phẩm tiện ích với giá thành phải chăng nhất. Một bộ mâm xoay nan 1/2  có giá là 1.450.000đ rẻ hơn nhiều so với các giải pháp góc khác.


Mâm xoay nan 1/2 có thiết kế đơn giản gồm một trục cố định vào thành tủ, hai sàn độc lập được gắn với trục bởi các khớp xoay. Các sàn này đều có thiết kế inox dạng nan hình quạt với thành cao giúp bạn để đồ được chắc chắn. Vì hai sàn độc lập vưới nhau nên việc sử dụng sàn này sẽ không ảnh hưởng đến sàn còn lại. Cùng với đó, hai sàn có khoảng cách lớn nên bạn có thể để được những đồ vật có chiều cao lớn ở sàn dưới.


Với khối tủ bếp chữ L, bạn chỉ có 1 diện tích góc chết nên hoàn toàn có thể sử dụng đến các giải pháp góc khác. Tuy nhiên, trong bài này, chúng tôi giới thiệu bạn giải pháp góc hiệu quả với giá thành phải chăng nhất là mâm xoay nan 1/2 . So với các giải pháp góc khác, mâm xoay nan 1/2  cũng giúp cho bạn có thể sử dụng diện tích góc chết một cách hiệu quả. Sàn xoay có thể kéo ra ngoài kết hơp với thiết kế dạng nan inox giúp bạn dễ dàng vệ sinh và sử dụng. Cùng với đó, hai sàn là độc lập nên việc bạn sử dụng sàn này sẽ không ảnh hưởng đến sàn khác. 

 

#4. Một bộ giá để dao thớt gia vị đa năng


Cũng giống như giá để bát, trong căn bếp không thể thiếu giá để dao thớt và giá để gia vị. Tuy nhiên để tiết kiệm không gian và tiền bạc, chúng tôi giới thiệu đến bạn giá để dao thớt gia vị đa năng với giá thành 1.800.000đ cho căn bếp hình chữ L.


Giá để dao thớt gia vị đa năng có thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với tuổi thọ và độ bền cao. Cùng với đó, sản phẩm được làm bằng inox giúp bạn dễ dàng vệ sinh. Giá có thiết kế 3 sàn với các thiết kế chuyên dụng để có thể để được cả dao thớt và gia vị. Các thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát và sử dụng.


Trên thực tế, đây là phụ kiện bếp thích hợp với mọi loại thiết kế tủ bếp mà không chỉ riêng thiết kế tủ bếp chữ L. Đồng thời, đây cũng là phụ kiện bếp không thể thiếu trong mỗi căn bếp. Do vậy, với tủ bếp chữ L, chúng tôi vẫn giới thiệu đến bạn phụ kiện bếp nà. Vì phụ kiện bếp này không chỉ tích hợp các chức năng giúp bạn có thể tiết kiệm không gian cũng như tiền bạc mà đồng thời cũng giúp không gian bếp của bạn trở nên hoàn thiện hơn với những sự tiện ích không nhỏ mà nó mang lại. Chính vì thế, đây là phụ kiện bếp cần thiết cho cho tủ bếp chữ L.

 

#5 . Thùng gạo âm tủ bếp 


Thùng gạo âm tủ bếp cũng là một trong những phụ kiện bếp không thể thiếu trong căn bếp của gia đình. Với không gian bếp chữ L, chúng tôi giới thiệu đến bạn thùng gạo âm tủ bếp với giá 1.500.00đ. Thông thường, người tiêu dùng hay có thói quen để gạo trong các thùng nhựa. Tuy nhiên, thói quen này lại mang đến khá nhiều bất tiện cho người dùng. Một trong những bất tiện đấy chính là không đảm bảo vệ sinh. Bởi vì khi bạn muốn lấy gạo trong thùng thì bạn sẽ phải dùng tay để múc gạo. Điều này sẽ đặc biệt mất vệ sinh khi tay bạn đang dính nước hoặc đang nấu dở. Cùng với đó, việc để trong các thùng nhựa sẽ khiến gạo cũ và gạo mới bị lẫn vào nhau. Chính vì vậy, thùng gạo âm tủ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.


Với cơ chế hoạt động hiệu quả, thùng gạo âm tủ cho phép bạn không phải trực tiếp chạm tay vào gạo điều này đảm bảo vệ sinh không nhỏ đặc biệt đối với những người khó tính. Nước hay thức ăn từ tay bạn sẽ không bị rớt vào thùng gạo. Cùng với đó, thùng gạo âm tủ có thiết kế giúp bạn ăn hết gạo cũ mới sử dụng đến gạo mới. Điều này giúp gạo không bị lẫn như để trong thùng trước kia. Đồng thời, với không gian bếp chữ L, chỉ một thùng gạo âm tủ là đã đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

 

#6 . Thùng rác tròn gắn cánh


Giống như thùng gạo, với không gian bếp chữ L, bạn chỉ cần trang bị cho căn bếp của mình một chiếc thùng rác tròn gắn cánh với giá 650.000đ. 
 

Thùng rác tròn gắn cánh tủ bếp có thiết kế tinh tế, âm tủ, giúp cho bạn có thể dễ dàng sử dụng. Đồng thời, khác với các loại thùng rác thông thường, thùng rác tròn giúp bạn có thể tiết kiệm được không gian và thời gian. Vì trước đây nếu muốn vứt đồ, bạn sẽ phải di chuyển đến vị trí thùng rác trong bếp.Việc này khá tốn thời gian đồng thời sẽ khiến không gian bếp của bạn trở nên mất vệ sinh hơn. 

 

#7 . Giá treo gia vị, dụng cụ nhà bếp


Phụ kiện bếp để gia vị cũng là một sản phẩm không thể thiếu trong không gian bếp của bạn. Để tiết kiệm không gian, cũng như đảm bảo thiết kế bếp, bạn nên sử dụng giá treo gia vị. Một bộ giá treo gia vị có giá thành là 1.500.00đ.

gia-treo-dung-cu
 

Sử dụng giá treo gia vị, dụng cụ nhà bếp sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện lợi hơn so với giá để gia vị khác. Do giá treo gia vị chiếm diện tích không nhiều, bạn có thể tận dụng luôn khoảng trống trên tường thay vì phải sử dụng hẳn một khoang tủ như các loại giá khác. Thêm vào đó, bạn hoàn toàn có thể thiết kế giá treo gia vị gần khu vực bếp để dễ dàng sử dụng.

 

Như vậy, với những phụ kiện bếp trên, bạn hoàn toàn có thể trang trí cho không gian bếp chữ L chỉ với 10 triệu đồng. Chi phí này khá rẻ và phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình.  
 

Viết bình luận của bạn: