Hotline: 0904.952.256

Những hiểu lầm thường gặp về giá để chai lọ, gia vị inox hộp ray âm giảm chấn của INOXEN

 26/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Những hiểu lầm thường gặp về giá để chai lọ, gia vị inox hộp


Giá để chai lọ, gia vị là phụ kiện âm tủ bếp nhập khẩu  không thể thiếu trong căn bếp hiện nay. Bên cạnh những thiết kế nan thì giá để chai lọ, gia vị inox hộp ray âm giảm chấn của INOXEN cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không ít người dùng khi tìm hiểu sản phẩm này vẫn còn khá nhiều băn khoăn và thắc mắc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm sáng tỏ phần nào những hiểu lầm thường gặp về sản phẩm này.

gia-de-gia-vi
 

1. Đồ vật để trên giá rất dễ bị xô lệch


Nhiều người nghĩ rằng thiết kế inox hộp như vậy, mặt sàn của giá sẽ có dạng trơn, không có điểm ma sát. Vì vậy, chai lọ, gia vị sẽ rất dễ bị xô lệch, dịch chuyển khi kéo giá ra hoặc đẩy vào. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai. Giá để gia vị, chai lọ inox hộp nguyên khối tấm có thiết kế vân sần. Mặt sàn không hoàn toàn trơn nhẵn như mọi người nghĩ. Thiết kế vân sần tao những điểm ma sát trên bề mặt sàn, hạn chế tối đa cho việc đồ vật bị xô lệch.

gia-de-gia-vi
 

Vì vậy có thể khẳng định đây hoàn toàn là hiểu lầm mà thôi. Khi sử dụng giá để chai lọ, gia vị inox hộp hai tầng bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Đồ vật trên giá sẽ không bị xô lệch khi di chuyển.
 

2. Nếu không cẩn thận khi di chuyển giá, chai lọ hay gia vị có thể rơi ra ngoài


Một hiểu lầm phổ biến khác về giá để chai lọ, gia vị inox hộp nguyên khối này là về độ an toàn. Rất nhiều người nghi ngờ rằng khi di chuyển giá, đồ vật sẽ rớt ra ngoài. Song thực tế giá có thành inox hộp cao, chắc chắn cực kỳ an toàn. Thiết kế thành cao như vậy sẽ khiến đồ vật không bị rơi ra ngoài trong quá trình sử dụng dù đồ vật có chiều cao lớn.
 

3. Giá tạo ra tiếng ồn khi dịch chuyển


Một hiểu lầm phổ biến khác về sản phẩm này việc tạo ra tiếng động lớn khi kéo giá ra hoặc đẩy vào trong. Nguyên nhân cho điều này là không ít các thiết bị, phụ kiện cho khoang tủ dưới có thiết kế âm tủ tạo ra tiếng động lớn.
 

gia-de-gia-vi

Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với giá để gia vị, chai lọ inox hộp của INOXEN. Hệ thống ray trượt của sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại giúp hạn chế tối đa tiếng động phát ra khi di chuyển giá. Đây cũng là lý do tại sao tên sản phẩm là giá để chai lọ, gia vị inox hộp ray âm giảm chấn của INOXEN.
 

4. Giá có kích thước rất nhỏ, chỉ phù hợp để những loại chai lọ, gia vị kích thước nhỏ


Khi nói đến giá để chai lọ, gia vị inox hộp nguyên khối tấm, không ít người nghĩ đến diện tích giá sẽ rất nhỏ. Thực tế, giá có nhiều kích thước chiều ngang sản phẩm khác nhau, hoàn toàn có thể đảm bảo được nhu cầu của người tiêu dùng.

gia-de-gia-vi
 

Hơn nữa, kích thước làm nên sự khác biệt về diện tích của hai loại giá chỉ là chiều rộng. Với giá inox hộp, chiều sâu và chiều cao của giá giống nhau đều lần lượt là 350mm và 475mm. Còn chiều rộng của giá gia vị inox hộp có thiết kế 2 tầng là 200mm và 250mm. Kích thước này nhỏ hơn từ 50 mm đến 200mm so với các kích thước của giá ba tầng.
 

Với kích thước như vậy, bạn có thể thấy rằng giá để chai lọ, gia vị inox hộp 2 tầng hoàn toàn không phải có diện tích rất nhỏ, chỉ để được những đồ vật nhỏ. Khi sử sụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể để được các loại chai, lọ thông thường trong nhà bếp như nước mắm, tương ớt, gia vị hay rau củ ngâm.
 

5. Sản phẩm cực kỳ đơn giản, không có ứng dụng công nghệ, kỹ thuật cao


Giá để chai lọ, gia vị này có thiết kế hai tầng inox hộp đơn giản với thành chắn cao. Do đó, khách hàng dễ lầm tưởng là sản phẩm không hề có điểm gì đặc biệt. Nhưng thực chất, thiết kế đơn giản như vậy lại được ứng dụng rất nhiều công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện đại.

gia-de-gia-vi


- Thiết kế vân sần và ray âm giảm chấn: Đây là hai thiết kế hiện đại, không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng có được. Trong khi thiết kế vân sàn giúp chống trơn trượt thì ray âm giảm chấn hạn chế tiếng ồn khi sử dụng.


- Kỹ thuật tán đinh và bo góc: Việc sử dụng đinh trong các phụ kiện bếp là không thể tránh khỏi. Giá để giai vị, chai lọ inox hộp dùng đinh để cố định liên kết các chi tiết với nhau. Khác với các sản phẩm khác, đinh trên giá được tán bằng công nghệ hiện đại, hạn chế việc người sử dụng bị thương do góc bo sắc. Cộng thêm với đó góc bo liên kết giữa giá và cánh tủ sử dụng chất liệu ABS có độ bền và tính ổn định cao.


Trên đây là một số hiểu nhầm thường thấy của người tiêu dùng đối với giá để chai lọ, gia vị inox hộp ray âm giảm chấn hai tầng của INOXEN. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại các cửa hàng và đại lý phân phối của INOXEN. Ngoài sản phẩm này, INOXEN cũng cung cấp rất nhiều thiết kế giá để chai lọ, gia vị khác cho người tiêu dùng lựa chọn như giá ba tầng, giá có thiết kế inox nan,… 
 

Viết bình luận của bạn: