Hotline: 0903482966

Những mẫu giá để bát đĩa bạn có thể lựa chọn cho bếp

 22/06/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giải pháp để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng giá để bát đĩa


Rất nhiều người than phiền rằng không phải tất cả mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng được giá để bát đĩa trong tủ bếp đặc biệt là tại các khoang tủ trên cao. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này ? Cùng theo dõi bài viết sau đây.


1 . Sử dụng giá để bát đĩa nâng hạ


Hãy sử dụng giá để bát đĩa nâng hạ. Với tính năng thông minh hạ nâng điều chỉnh độ cao thấp là sự lựa chọn mà nhiều người sẽ nghĩ đến trong trường hợp tủ bếp quá cao. Nhờ thiết kế có thể di chuyển nâng kéo được nên bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc liệu người già hay trẻ nhỏ không thể sử dụng được giá để bát đĩa trong khoang tủ trên. 
Về thiết kế, giá để bát đĩa nâng hạ có thiết kế hiện đại, tiện lợi. Sàn úp bát được thiết kế trên sàn úp đĩa với thiết kế nan inox hình sóng chắc chắn, tinh tế.

Video sản phẩm giá bát hạ nâng 

Sàn úp đĩa lại được thiết kế chữ M phá cách giúp việc kẹp giữ đĩa được chắc chắn hơn. Ngoài ra, giá bát đĩa nâng hạ còn có khay hứng nước bằng chất liệu HDPE cao cấp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng có thể tháo lắp dễ dàng tiện lợi cho quá trình vệ sinh của người tiêu dùng. Đặc biệt, giá còn có thiết kế hộp lực tiêu chuẩn Đức chịu tải, tay nâng đòn chắc chắn khiến người sử dụng không mất một chút sức lực nào để sử dụng giá bát. Cũng chính thiết kế này làm giá để bát đĩa nâng hạ INOXEN khác biệt so với nhiều giá để bát đĩa tủ bếp trên thị trường hiện nay.

giá bát nâng hạ INOXEN
 

Giá bát đĩa nâng hạ thích hợp dùng cho khối tủ trên với nhiều kích thước và có thể kết hợp lắp đặt cho nhiều loại chất liệu bếp khác nhau từ gỗ cho đến inox, nhôm..Giờ đây, bất kì ai trong gia đình cũng có thể sử dụng được. Do vậy, khi bạn vắng nhà bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề mất an toàn, nguy hiểm do con bạn trượt ngã do lấy bát đĩa quá cao. Giá bát thông minh nâng hạ này sẽ giúp bạn xóa bỏ nỗi lo âu đó. 


2 . Sử dụng giá để bát đĩa cho khối tủ dưới


Đây cũng là một trong những giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn cho gia đình mình. Nếu bạn không có nhu cầu lắp giá bát di động cho khối tủ trên. Các loại giá để bát đĩa dành cho khối tủ dưới thường được thiết kế có ray trượt và gắn cánh, dễ dàng cho người già và trẻ nhỏ khi sử dụng. Thêm vào đó, vì được thiết kế ở khối tủ dưới nên chiều cao của người dùng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng giá. Hơn nữa so với giá thành thì mẫu giá bát đĩa gắn tủ dưới có chi phí bằng 1/2 so với giá bát đĩa nâng hạ. Chính vì lẽ đó, nhiều người thường ưu tiên lựa chọn các loại giá này.

giá xoong nồi bát đĩa INOXEN
 

Một số loại giá bát đĩa thích hợp cho khối tủ dưới được ưa chuộng có thể kể đến như giá để bát đĩa xoong nồi inox BS304 INOXEN thiết kế dạng nan hay giá để bát đĩa BH INOXEN thiết kế dạng hộp. Hai sản phẩm này đều có thiết kế tích hợp với chức năng để xoong nồi bên cạnh để bát đĩa.

giá xoong nồi bát đĩa INOXEN

Có thể lắp 2 sàn trong cùng một khoang tủ bếp cùng loại hoặc kết hợp lắp một giá chuyên để nồi phía dưới và giá để bát đĩa phía trên. Trong đó, thông thường giá để bát đĩa xoong nồi inox nan thường được nhiều người lựa chọn hơn vì có thiết kế khay hứng nước có thể úp cả bát đĩa xoong nồi còn ướt vào. Đồng thời thiết kế dạng nan cũng sẽ tạo ra sự hiện đại, tinh tế cho sản phẩm hơn trong khi thiết kế khối hộp lại nghiêng về sự cổ điển, chắc chắn. Mặc dù có sự khác biệt như trên giữa hai sản phẩm nhưng chúng đều là giá để bát đĩa đa năng, đang phổ biến hiện nay.


3 . Sử dụng các loại giá bát đĩa độc lập


Ngoại trừ các biện pháp trên, sử dụng giá bát đĩa độc lập đặt bàn cũng đang trở thành một trong những lựa chọn để giải quyết vấn đề này. Khác với các loại giá bát trên, giá bát đĩa độc lập thường được để trên sàn bếp hoặc được gắn vào tường mà không phải cố định vào một khoang tủ nhất định. Cũng chính vì lý do này mà giá bát đĩa độc lập thường có thiết kế các thành cao và có sự liên kết giữa các sàn và chỉ có thiết kế dạng nan inox khác với các giá để bát đĩa xoong nồi ở ngăn tủ dưới.
Mặc dù vậy, giá bát đĩa độc lập thường có kích thước nhỏ hơn so với các loại giá bát đĩa trên. Vì thế, số lượng bát đĩa để được cũng ít hơn. Hơn nữa, chúng chiếm khá nhiều diện tích trên mặt bàn bếp. Vì vậy đối với một căn bếp nhỏ không nên sử dụng giải pháp giá bát đặt bàn này. Chúng sẽ khiến căn bếp lộn xộn và chật hẹp hơn.

Trên đây là những giải pháp đơn giản để mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng giá để bát đĩa. Thực tế, ngoại trừ các biện pháp sử dụng phụ kiện tủ bếp, bạn cũng có thể áp dụng các giải pháp khác để khắc phục vấn đề này.
 

Viết bình luận của bạn: