Hotline: 0903482966

Những phụ kiện nội thất cơ bản cho bếp

 02/03/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Pistong tủ bếp dành cho cánh đơn hay đôi

Bộ phận giúp cánh cửa đẩy hất tạo kiểu ấn tượng không phải bản lề tủ bếp mà là piston đòn đẩy cho cánh. Cánh tủ hất tạo kiểu ấn tượng khác biệt với chi phí thấp hơn nhiều so với tay nâng Blum. Tuy nhiên tay đẩy này chỉ là giải pháp tạm thời, không có giá trị bền lâu bởi cấu tạo1 piston bên trong là cột hơi. Sau khi dùng một thời gian cột hơi sẽ giảm và không có khả năng chịu lực. Pistong được đánh giá là phụ kiện nội thất tủ bếp sản xuất dành cho cánh đơn với nhiều mức lực khác nhau. Tuy nhiên, Pistong tủ bếp được ứng dụng lắp ở khoang giá bát đĩa phải nhất định sử dụng mức 150N. Khoang này sẽ đóng mở nhiều hơn các khoang tủ khác nên tuổi thọ của cặp piston tầm 1-2 năm.

Ngoài ra, piston còn sử dụng nhiều ở tủ áo, tủ cao âm trần. Những khoang ít sử dụng sẽ được dùng piston hất cánh như vậy sẽ tiết kiệm không gian dễ dàng sử dụng.

Giá để gia vị tủ bếp HC02

kệ đựng chai lọ gia vị

Thông thường ở những tủ bếp có diện tích bé sẽ không xuất hiện dòng giá gia vị này. Chúng sẽ được tích hợp cùng giá để dao thớt. Tuy nhiên, đối với những căn bếp rộng hoặc có thiết kế chữ L hoặc U chia khu vực nấu và rửa khác nhau thì giá để gia vị INOXEN HC02 sẽ xuất hiện nhiều hơn. Vị trí đặt kệ này ở ngay gần bếp nấu. Nếu bạn thuận tay phải hãy đặt kệ bên phía tay phải còn ngược lại nếu bạn thuận tay trái hãy đặt kệ bên phía tay trái. Kệ gia vị dành toàn bộ diện tích để bố trí kệ chai lọ, gia vị trong nhà bếp với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau. Thiết kế inox thanh nan tròn khỏe khoắn chất liệu inox 304 là điểm cộng khiến giá gia vị xuất hiện nhiều ở căn bếp này. Hê thống ray trượt chịu tải trọng di chuyển êm ái khi chuyển động. Kệ inox nhấc để vệ sinh dễ dàng. Có nhiều kích thước để bạn lựa chọn phù hợp với khoang tủ bếp nếu bạn đã có tủ sẵn.

Giá để bát đĩa trong tủ bếp

Kệ úp bát đĩa có kích thước từ 60 đến 90cm. Có thể lắp một hoặc nhiều kệ úp bát trong tủ bếp trên. Vị trí đặt ngay phía trên và ngay cạnh khoang chậu rửa để dễ dàng úp lấy. Giá để bát đĩa cố định bắt hai bên hồi bếp. Có khay hứng nước phía dưới dễ dàng tháo lắp và sử dụng. Kiểu dáng loại giá bát đĩa này đa dạng hơn dòng nâng hạ. Giá để bát đĩa thiết kế chữ V hoăc chữ M. Bạn có thể lựa chọn dòng thông dụng thiết kế chữ V nếu không có nhiều nhu cầu đựng bát đĩa và chữ M nếu khắt khe hơn trong việc sắp xếp bát đĩa ngay ngắn và gọn gàng. Giá úp bát đĩa trong tủ bếp cũng có nhiều chất liệu và giá tiền khác nhau giúp người mua có nhiều sự lựa chọn hơn cho căn bếp nhà mình.

giá úp bát đĩa trong tủ bếp

Thùng đựng rác tròn gắn cánh

Dưới khoang chậu rửa phần diện tích còn lại bên trong sẽ bị hạn chế nhiều do phần xipong. Mặt khác, đặc thù của khoang này có mùi khá khó chịu và nhiều người ái ngại để sử dụng khoang này do mất vệ sinh. Vì vậy, diện tích này được tận dụng để lắp thùng đựng rác tròn đơn gắn cánh. Khi sử dụng sẽ mở cánh từ từ thùng rác sẽ đi ra phía bên ngoài, không cần phải chạm tay để mở nắp thùng. Thùng đựng rác được thiết kế có 2 loại 8L và 14L phù hợp nhiều không gian và nhu cầu sử dụng. Ruột thùng có thể nhấc gọn để vệ sinh ngoài ra có thể đặt thêm túi nilong vào bên trong ruột thùng. Thùng đựng rác tròn gắn cánh HR01 INOXEN không phân biệt lắp bên trái hay phải vì thế nếu bạn đã dành diện tích bên trái để đặt máy lọc nước thì sẽ đặt thùng rác ở bên phải hoặc ngược lại. Thân thùng rác thiết kế bằng inox vì vậy thùng đựng rác luôn sáng như mới.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: