Hotline: 0904.952.256

Phụ kiện giá bát đĩa cố định trong tủ bếp INOXEN HB02

 06/04/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Với kinh nghiệm mua phụ kiện tủ bếp của mình, nhiều người tiêu dùng nghĩ rằng chỉ những giá bát truyền thống mới là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng các giá bát đĩa có thiết kế hiện đại hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và giá bát đĩa cố định INOXEN HB02 nhập khẩu cũng là một trong số đó. Vậy hãy cùng tìm hiểu phụ kiện này ngay sau đây.

Thiết kế hiện đại giá để bát đĩa HB02 không bao giờ lỗi mốt

 

Giá bát đĩa trên cao INOXEN được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với những chất liệu hiện đại theo tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu nên chất lượng và tuổi thọ hoàn toàn đảm bảo. Giá được thiết kế bằng inox 304 không han, không gỉ, dễ dàng vệ sinh với chế độ bảo hành han gỉ bề mặt vĩnh viễn.

 

Kích thước và giá thành của mẫu giá bát 2 tầng :

 

  • Kích thước rộng 564 x sâu 285 mm : 1.400.000 vnđ
  • Kích thước rộng 664 x sâu 285 mm : 1.450.000 vnđ
  • Kích thước rộng 764 x sâu 285 mm : 1.500.000 vnđ
  • Kích thước rộng 864 x sâu 285 mm : 1.550.000 vnđ

 

Kích thước và giá thành của mẫu giá bát 3 tầng :

 

  • Kích thước rộng 564 x sâu 285 mm : 2.100.000 vnđ
  • Kích thước rộng 664 x sâu 285 mm : 2.1750.000 vnđ
  • Kích thước rộng 764 x sâu 285 mm : 2.250.000 vnđ
  • Kích thước rộng 864 x sâu 285 mm : 2.325.000 vnđ

giá úp bát đĩa trong tủ bếp INOXEN

Với những chất liệu trên, giá bát đĩa HB02 INOXEN có thiết kế 2 sàn độc lập thành cao được gắn cố định vào thành tủ. Trong đó, sàn dưới úp bát có thiết kế nan inox lượn sóng giúp giữ bát chặt hơn. Sàn trên úp đĩa lại có thiết kế phá cách so với thiết kế chữ V truyền thống vừa giúp tăng tính hiện đại cho không gian bếp vừa đảm bảo đĩa không bị rơi.

 

Ngoài ra, giá bát đĩa có đến 2 khay hứng nước có thể tháo lắp. Khay hứng nước được lắp đặt ngay dưới mỗi sàn để đảm bảo rằng nước từ sàn úp đĩa không bị chảy xuống tủ cũng như giảm lượng nước tại khay hứng dưới cùng, tránh tràn ra tủ.

giá úp bát đĩa cao cấp


Một điều đặc biệt khác của giá bát đĩa HB02 INOXEN chính là phụ kiện này có nhiều kích thước để bạn có thể lựa chọn. Phụ kiện này có kích thước nhỏ nhất là 600mm và lớn nhất là 900mm. Với kích thước phụ kiện tủ bếp phong phú như vậy, bạn sẽ không còn phải lo lắng rằng giá để bát đĩa trên cao INOXEN sẽ không phù hợp với kích thước khoang tủ.

 

 Ưu điểm vượt trội là lý do khiến khách hàng lựa chọn giá bát HB02 nhiều nhất

 

 

Thiết kế hiện đại giúp bát đĩa khô thoáng, chắc chắn và đảm bảo vệ sinh. Thiết kế sàn úp bát là nan lượn sóng khác với các thiết kế song song thông thường không chỉ giúp bát được giữ chắc hơn mà còn khiến bát nhanh khô hơn so với các thiết kế truyền thống. Sẽ hạn chế được tối đa tình trạng ẩm ướt trong khoang tủ và vi khuẩn sẽ khó có thể phát triển. 

kệ úp bát đĩa cao cấp

Kích thước sản phẩm phong phú với giá cả phải chăng. Kệ úp bát đĩa INOXEN có đến 4 kích thước khác nhau tiện cho người tiêu dùng lựa chọn. Cùng với đó, giá phụ kiện tủ bếp inox này cũng thấp hơn so với các loại giá để bát đĩa tương tự trên thị trường. Do đó, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.

 

Với thiết kế bằng inox 304 bạn có thể nhanh chóng vệ sinh phụ kiện này bằng các chất tẩy rửa thông thường hoặc với khăn ẩm khi là vết bẩn mới. Vì thế, thời gian vệ sinh của giá cũng được tiết kiệm đáng kể

Lưu ý khi sử dụng để giá úp bát luôn sáng như mới

 

Khi sử dụng giá bát đĩa trong tủ bếp INOXEN, bạn cần chú ý đến vấn đề vệ sinh để đảm bảo môi trường trong khoang tủ không bị ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý việc nên mua phụ kiện tủ bếp ở đâu để đảm bảo chất lượng của giá bát đĩa này khi dùng.

 

+ Thường xuyên vệ sinh khay hứng nước

+ Lên kế hoạch định kỳ lau chùi kệ inox

 

Điểm thú vị là sàn inox bên trong thành giá bát có thể nhấc dễ dàng ra phía ngoài để vệ sinh lau chùi. Vì thế, bạn không còn phải lo lắng làm cách nào để có thể làm sạch giá bát. 

 

Hơn nữa, để rút ngắn thời gian vệ sinh khay nước, thay vì dùng cả hai khay thì bạn có thể chỉ cần tới một khay cuối cùng của sàn bát. Nước còn đọng lại cả hai sàn chỉ cần khay cuối cùng. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng tới việc nước còn sót lại sau khi rửa dọn làm ảnh hưởng tới hộc tủ bếp.

 

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn có thể hiểu thêm về giá bát đĩa trên cao INOXEN. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

INOXEN HY VỌNG ĐƯỢC TIẾP ĐÓN KHÁCH HÀNG NGAY HÔM NAY !

Viết bình luận của bạn: