Hotline: 0904.952.256

Phụ kiện giá xoong nồi hộp có làm chị em lưu luyến?!

 05/07/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Phụ kiện tủ bếp giá để xoong nồi hộp có đáp ứng được nhu cầu sử dụng ?

Đối với rất nhiều gia đình hiện nay, các bà nội trợ thường mong muốn căn bếp của mình được trang bị cả giá để xoong nồi. Và một trong những sản phẩm như vậy chính là giá xoong nồi hộp gắn cánh. Đây là một trong những phụ kiện bếp hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm này ngay bây giờ nhé.

gia-de-xoong-noi-inoxen

Giá xoong nồi hộp gắn cánh có thiết kế đơn giản, tiện lợi. Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu mang lại niềm tin về chất lượng và tuổi thọ lâu bền. Cùng với đó, giá xoong nồi hộp gắn cánh được làm bằng chất liệu inox cabonis cao cấp, một trong những chất liệu rất phổ biến hiện nay. Inox sản xuất nguyên khối không khớp nối giúp sản phẩm không han, không gỉ, dễ dàng vệ sinh giúp tôn lên sự tinh tế trong thiết kế của sản phẩm này.

Trên thực tế, có thể thấy sản phẩm này có thiết kế rất đơn giản. Với thiết kế hộp nguyên khối, giá không chia thành các phần mà giữ nguyên với thành chắn cao. Thiết kế đơn giản như vậy giúp bạn có thể đặt bất kì xoong nồi với kích thước nào lên giá. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm gắn cánh, thích hợp với khối tủ bếp dưới . Thêm vào đó, để đảm bảo cho việc hoạt động, tủ có thiết kế ray trượt gắn với thành tủ để khi bạn kéo cánh tủ, giá có thể theo ray trượt ra ngoài.


Một điểm đặc biệt khác của sản phẩm này là có nhiều kích thước với mức giá thành khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Sản phẩm có đến 5 kích thước khác nhau trong đó kích thước nhỏ nhất là 600mm và lớn nhất là 900mm. Với 5 kích thước này, giá thành sản phẩm cũng có nhiều mức giá để bạn có thể lựa chọn.

Đối với thiết kế của sản phẩm này không có khay hứng nước nên bạn chỉ có thể để xoong nồi đã khô vào giá.

gia-xoong-noi-inoxen

Tuy vậy, mẫu giá xoong này lại là phụ kiện tủ bếp cao cấp được ưa chuộng ở Châu Âu


Với thiết kế vân sần trống trơn giúp sản phẩm dễ dàng lau chùi những vết bẩn kể cả những vết bám bẩn cứng đầu. Việc vệ sinh hoàn toàn đơn giản không mất của bạn quá nhiều thời gian.


Như vậy nhưng không thể phủ nhận rằng phụ kiện tủ bếp cao cấp này đã mang lại không ít lợi ích cho người tiêu dùng:


Dễ dàng sử dụng, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Do sản phẩm phù hợp với khối tủ bếp dưới, hoạt động trên nguyên lý ray trượt gắn cánh nên mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể sử dụng nó một cách dễ dàng. Khi bạn dùng lực kéo cánh tủ, giá sẽ theo ray trượt ra ngoài. tích hợp được nhiều chức năng khi bạn cần.

Ngoài việc để xoong nồi nhờ thiết kế đơn giản bạn hoàn toàn có thể biến sản phẩm này thành một phụ kiện bếp khác với nhiều chức năng khác nhau như để bát, đĩa...Đặc biệt là với những chiếc bát có kích thước lớn bạn hoàn toàn có thể tận dụng thiết kế của giá xoong nồi hộp gắn cánh này.


Dễ dàng quan sát, tiết kiệm thời gian. Dùng với khối tủ dưới thêm vào đó thiết kế một hộp duy nhất giúp bạn có thể nhanh chóng bao quát toàn bộ đồ vật có trên giá. Từ đó giúp bạn tiết kiệm thời gian khi phải lục lọi, tìm kiếm nồi xoong như trước đây.


Đảm bảo vệ sinh. Nếu như trước đây, xoong nồi được để ngay bên ngoài sẽ dẫn đến côn trùng có thể bò vào thì ngay nay với sản phẩm giá xoong nồi hộp gắn cánh âm tủ như thế này, xoong nồi của bạn có thể tránh được côn trùng đàm bảo vệ sinh. 

 

Mẫu giá để xoong nồi lấy lòng các bà nội trợ..


Thiết kế hộp chắc chắn giúp bạn an tâm khi để đồ và phù hợp với những không gian bếp có thiết kế cổ điển. Nhờ thiết kế nguyên tấm, sản phẩm này đã chinh phục được rất nhiều bà nội trợ khó tính. Đồng thời thiết kế này cũng đảm bảo an toàn cho xoong nồi bên trong tủ khi bạn kéo ra. Mặt khác, thiết kế hộp này khiến sản phẩm có nét cổ điển nhưng vẫn hiện đại nhờ vào chất liệu inox tiện lợi. Từ đó, không gian bếp của bạn có thể trở nên hiện đại, tiện lợi hơn.

Thiết kế đơn giản, ưu điểm tiện lợi nhưng khi sử dụng giá xoong nồi hộp gắn cánh, bạn cũng cần lưu ý những điều sau:

 

  • Thứ nhất, đây là sản phẩm gắn cánh, thích hợp với khối tủ dưới. Do vậy, bạn cần chú ý thiết kế không gian bếp của mình để lắp đặt sản phẩm phù hợp.

 

  • Thứ hai, có thể thấy không gian của giá xoong nồi hộp gắn cánh khá hạn chế khi bạn để xoong nồi và không có khay hứng nước. Chính vì vậy, sản phẩm này thích hợp cho việc sử dụng kết hợp với một giá để xoong nồi có diện tích lớn hơn hoặc giá để bát đĩa có chức năng tích hợp để xoong nồi. Đồng thời, sản phẩm này cũng phù hợp với những gia đình có mấy sấy để đảm bảo xoong nồi khi để vào giá đã khô.

 

  • Thứ ba, không để xoong nồi còn ướt vào giá. Vì giá có thiết kế hộp, không có khay hứng nước nên nếu bạn để xoong nồi còn ướt vào luôn có thể gây ẩm mốc khoang tủ của bạn.

 

Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn có thể hiểu biết thêm về sản phẩm này.
 

Viết bình luận của bạn: