Hotline: 0904.952.256

Thân trọng với phụ kiện nhà bếp thông minh giá rẻ

 25/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giữa xa mạc thông tin, rất nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau, người mua rất dễ rơi vào ma trận này mà quên đi rằng sản phẩm tốt sẽ không có giá quá rẻ. Bài viết sau sẽ giúp bạn thức tỉnh sau đêm dài đi trong xa mạc giá, cân nhắc kỹ càng giữa những lời chào mời tưởng chừng hay ho.

inoxen

Đầu tiên, phải phân tích khái niệm "rẻ" và dựa trên nguyên lý phân tích giá rẻ. Giá của mặt hàng rẻ tới mức khiến khách hàng ngỡ ngàng và là giá thấp hơn hẳn so với thị trường. Dòng giá rẻ này chủ yếu nằm ở hàng không có tên tuổi, không có cơ sở để đánh giá mức độ lâu dài của sản phẩm.

Phụ kiện tủ bếp thông minh giá có rẻ !

inoxen

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện tủ bếp xuất hiện rất nhiều nguồn hàng trong đó số hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ cũng khá nhiều... Nhiều người, hộ kinh doanh vì tư lợi cái nhân mà bất chấp hạ chuẩn sản phẩm, chất lượng đầu vào chưa được kiểm soát để hạ giá thành lấy đó là lợi thế cạnh tranh. Dòng phụ kiện tủ bếp giá rẻ trôi nổi xuất hiện dày đặc trên các sàn điện tử, gây hoang mang cho khách hàng, nhất là tại thời điểm bất lợi cho cả người mua và các hãng thương hiệu uy tín như hiện nay.

Khách hàng không có cơ hội đến tận nơi lựa chọn và phân tích. Chưa thể biết lý do thực sự tại sao có giá thấp đến khó tin nhưng cũng phải kể tới lượng khách muốn đánh cược với tâm lý "dùng thử hỏng sẽ thay mới". Đó cũng là lý do khiến thị trường phụ kiện bếp bị nhiễu loạn như ngày nay.

phu-kien-bep-inoxen

Kệ bếp inox giá rẻ chất lượng ra sao!

inoxen

"Hàng chất lượng thì giá thành sẽ không hề rẻ! " - Theo chị Mai Anh khách hàng dùng phụ kiện tủ bếp nhiều năm cho biết. Ví như giá bát nâng hạ thông minh một sản phẩm liên quan đến hộp lực chuyển động sẽ có giá từ 4 đến 5 triệu thay vì 2 triệu như các bên online rao vặt chào bán. Hơn thế nữa chúng lại được gắn mác quảng cáo có chất lượng inox 304 ?!

Một giá bát nâng hạ inox 304 thông minh có giá hơn 2 triệu liệu bạn có hoài nghi? Mới đầu có vẻ đây là lời chào mời thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên mua hàng bằng lý trí. Liệu người bán có gian dối không?. Không ai buôn bán mà không có lãi. Giá thấp hơn hẳn so với thị trường quả thật đáng lo ngại. 

Rất nhiều trường hợp đã phải thay thế hàng mới sau thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm chứa nhiều chất độc hại xyanua – thành phần không thể thiếu khi xi mạ ở những công nghệ kém phát triển sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

phu-kien-bep-inoxen

Hàng giá rẻ không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và làm đứt đoạn quá trình sử dụng

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ - cần cân nhắc thật kỹ !

inoxen

Do ảnh hưởng dịch bệnh nên kinh tế có phần eo hẹp hơn, thay vì chọn phụ kiện bếp có giá tầm trung và cao cấp thì cũng có nhiều khách hàng có xu hướng tìm kiếm hàng giá thấp. Điều này, cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mua sắm!

Chẳng thể nào có chuyện hàng chất lượng cao mà giá lại rẻ. Phụ kiện tủ bếp giá rẻ trôi nổi chắc chắn sẽ có tuổi thọ thấp, chưa kể những hệ lụy chúng đem tới. Chắc hẳn khi quyết định mua hàng khách hàng đã có những suy nghĩ cho riêng mình. Nhưng hãy nên cân nhắc thiệt hơn khi bỏ tiền để đổi lại những món đồ chất lượng chưa được chứng thực và sự phiền phức sau này.

Với một bài toán đặt ra mua trọn bộ phụ kiện nhưng ngân sách hạn hẹp thì thà rằng bạn mua dòng hàng giá thấp của hãng có thương hiệu còn hơn là mua hàng gắn mác inox 304 của hãng trôi nổi. 

INOXEN với định hướng dòng sản phẩm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp. Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí hàng đầu khi quyết định lựa chọn là hướng đi của hãng. Bạn có thể yên tâm lựa chọn các sản phẩm giá thấp nếu có ngân sách hạn hẹp vì rằng các sản phẩm của hãng đều được bảo hộ với các chế độ bảo hành, bảo trì rõ ràng chu đáo.  

phu-kien-bep-inoxen

INOXEN - Xây dựng năng lực từ niềm tin 

Giá phụ kiện bếp dựa vào những yếu tố nào ?

inoxen

Để có một bộ phụ kiện cho bếp hoàn chỉnh thông thường bạn sẽ cần hạnh toán chi phí từ 6-20 triệu. Như vậy, sẽ đủ để sở hữu bộ phụ kiện cho căn bếp của mình. Giá phụ kiện bếp sẽ phụ thuộc vào chủng loại và chất liệu sản phẩm. Ngoài ra, kích thước chia ô các khoang chức năng cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm.

Trên đây là những phân tích và nhận định nhằm làm rõ hơn về lý do khiến giá phụ kiện nhà bếp rẻ đến bất ngờ. Nhưng để lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt bạn nên cân nhắc kỹ càng. Từ đó có sự phân chia ngân sách phù hợp để sở hữu bộ phụ kiện nhà bếp có chất lượng vượt trội. Đặc biệt chúng không gây rắc rối trong quá trình sử dụng.

Viết bình luận của bạn: