Hotline: 0903482966

Phụ kiện nhà bếp thông minh giá có rẻ ?

 25/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Giữa xa mạc thông tin, rất nhiều thương hiệu có mặt trên thị trường với nhiều mức giá người mua rất dễ rơi vào ma trận này mà quên đi rằng sản phẩm tốt sẽ không có giá hời. Bài viết sau sẽ giúp bạn thức tỉnh sau đêm dài đi trong sa mạc giá, cân nhắc kỹ càng giữa những lời chào mời hay ho.

Phụ kiện tủ bếp thông minh giá có rẻ

Trên thị trường hiện nay, phụ kiện tủ bếp xuất hiện rất nhiều nguồn hàng trong đó số hàng trôi nổi thương hiệu kém cũng có rất nhiều. Chỉ cần hạ tiêu chuẩn, hàng có chất lượng kém được rập mác đóng gói thì khi tung ra thị trường với giá thành thấp sẽ được lượng lớn khách hàng ủng hộ với những lời lẽ cam kết về chất lượng chưa được chứng thực. Tuy nhiên, sức mua dòng phụ kiện tủ bếp thông minh giá rẻ này lại vô cùng nóng tại thời điểm bất lợi cho cả người mua và các hãng thương hiệu uy tín. Vì nhiều khách hàng không có cơ hội đến tận nơi lựa chọn và phân tích. Chưa thể biết tới lý do thực sự tại sao có giá thấp đến khó tin nhưng cũng có khách hàng muốn đánh cược với tâm lý dùng thử hỏng sẽ thay mới. Vì thế đó chính là lý do khiến thị trường phụ kiện bếp bị nhiễu loạn như ngày nay.

giá để xoong nồi INOXEN

Kệ bếp inox giá rẻ

Nếu hàng chất lượng thì giá thành sẽ không hề rẻ. Ví như giá bát nâng hạ thông minh một sản phẩm liên quan đến hộp lực chuyển động sẽ có giá từ 4 đến 5 triệu thay vì 2 triệu như các bên online rao vặt chào bán. Nếu như kệ bếp inox giá rẻ sẽ không có được chất liệu inox 304 thì nay chúng được gắn mác toàn bộ inox 304 mà khách hàng chưa xác minh được thực hư ra sao. Một giá bát nâng hạ inox 304 thông minh có giá hơn 2 triệu bạn có hoài nghi? Chắc hẳn đây là lời chào mời thú vị và hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn nên mua hàng bằng lý trí. Hãy đến tận nơi xem xét trải nghiệm và phân tích hoặc dùng thuốc thử xem có đúng như người bán hàng cam kết. Chứ đừng vì một vài lời nói suông về việc bảo hành khiến bạn yên tâm. Rất nhiều trường hợp đã phải thay thế hàng mới sau thời gian ngắn sử dụng xảy ra sự cố. Tất nhiên, tiền không phải là vấn đề quan trọng, bạn thích bạn có thể trải nghiệm thử nhưng cái đem lại là sự bực mình phiền phức trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, sản phẩm chứa nhiều chất độc hại xyanua – thành phần không thể thiếu khi xi mạ chưa được kiểm nghiệm cấp phép sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình bạn.

Thùng đựng rác INOXEN

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ

Mấy năm gần đây, đặc biệt trong thời buổi dịch bệnh như hiện nay, kinh tế có phần eo hẹp. Tuy nhiên, việc mua sắm giá rổ inox bên trong tủ bếp để hoàn thành hạng mục khi xây sửa căn nhà hoàn thành nội thất bếp là điều cần thiết. Vì vậy, thay vì chọn phụ kiện bếp có giá tầm trung và cao cấp thì khách hàng lại có xu hướng tìm kiếm hàng giá rẻ. Đương nhiên, hàng như nào thì giá sẽ như đó. Chẳng thể nào có chuyện hàng chất lượng cao mà giá lại thấp. Phụ kiện tủ bếp giá rẻ chắc chắn sẽ có tuổi thọ thấp, chưa kể những hệ lụy chúng đem tới. Chắc chắn khi quyết định mua hàng này khách hàng đã có những suy nghĩ cho riêng mình. Nhưng hãy nên cân nhắc thiệt hơn khi bỏ tiền để đổi lại sản phẩm kém và sự phiền phức sau này.

INOXEN với định hướng dòng sản phẩm phục vụ khách hàng tầm trung. Vì thế về mặt chất lượng và kiểu dáng luôn là tiêu chí hàng đầu khi quyết định lựa chọn là hướng đi của hãng. Để biết được sự khác nhau giữa hàng giá rẻ và hàng cao cấp hơn bạn chỉ có thể đến tận tay tận mắt cùng nhìn nhận và phân tích. Như vậy, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm. Không dễ dàng để đánh đồng chất lượng sản phẩm. Còn nếu bạn nghĩ sẽ mua hàng online thì thật khó để nhận biết được sự khác nhau rõ ràng và kỹ càng của sản phẩm đến như vậy. Vì sao giá thành luôn chênh nhau.

Mâm xoay 3/4 INOXEN

Giá phụ kiện bếp

Để có một bộ phụ kiện cho bếp hoàn chỉnh thông thường bạn sẽ cần hạnh toán chi phí từ 6-20 triệu. Như vậy, sẽ đủ để bạn lựa chọn phụ kiện cho căn bếp của mình. Giá phụ kiện bếp sẽ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn chủng loại và chất liệu sản phẩm. Ngoài ra, kích thước chia ô các khoang chức năng cũng là yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Một bộ phụ kiện cho bếp thẳng chữ I sẽ có giá úp bát đĩa cho tủ bếp, giá để xoong nồi, giá để dao thớt chai lọ, thùng gạo hoặc thùng rác. Còn đối với bếp chữ L và U có thêm phần diện tích góc bạn có thể lựa chọn thêm kệ góc hoặc mâm xoay cho bếp.

Thùng đựng rác INOXEN

Phụ kiện nhà bếp giá rẻ

Trên đây là những phân tích và nhận định nhằm làm rõ hơn về lý do khiến giá phụ kiện nhà bếp rẻ đến bất ngờ. Nhưng để lựa chọn đúng sản phẩm có chất lượng tốt bạn nên cân nhắc xem từ đó có sự phân chia ngân sách phù hợp để sở hữu bộ phụ kiện nhà bếp có chất lượng vượt trội. Đặc biệt chúng không gây rắc rối cho bạn trong quá trình sử dụng. Giúp tăng thêm tuổi thọ cho căn bếp. Ngoài ra, bạn thêm vững tin vào một sản phẩm có giá trị bền vững mà các thương hiệu lớn đang cố gắng từng ngày lấy niềm tin từ phía khách hàng.

Viết bình luận của bạn: