Hotline: 0904.952.256

Phụ kiện tủ áo có cần thiết hay không?

 31/12/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Tủ quần áo lộn xộn, quần áo không có chỗ để đặt ...

 

Cảnh quen thuộc, rắc rối năm nào ...

 

Ngay cả những phòng thay đồ lớn cũng rất căng thẳng trước thời tiết chuyển mùa và khi lượng quần áo mua sắm ngày càng nhiều thêm.

 

Nắm vững phương pháp quản lý tủ quần áo và bảo quản tốt tủ quần áo,

 

Để giảm bớt khối lượng công việc khi chuyển mùa,

 

Dọn dẹp và sắp xếp tủ quần áo một cách có phương pháp không những giúp giữ quần áo luôn như mới mà không gian phòng thay đồ này cũng được sang trọng hơn bao giờ hết.

 

phu-kien-tu-ao

 

Để chăm chút cho tủ quần áo tốt hơn, những vách ngăn chức năng là cần thiết. Tủ quần áo được chia thành khu xếp, khu treo, khu để đồ lớn, khu để giày và chỗ để đồ trang sức.. không gian được sử dụng hợp lý và hiệu quả sử dụng có thể được cải thiện rất nhiều.

phu-kien-tu-ao


Ngăn kéo thông thường : Nó có thể được sử dụng để lưu trữ quần áo, chẳng hạn như áo len, áo phông, ... và nó cũng lưu trữ quần áo có giá trị có thể gấp lại và cất giữ chúng. Bộ đồ giường như chăn và mền cũng có thể được giấu trong ngăn kéo.

phu-kien-tu-ao

Giỏ kéo  : Bạn có thể để áo len len, quần jean, quần âu và các loại quần áo không dễ nhăn. Giỏ kéo lưu trữ được nhiều đồ hơn trong một không gian hạn chế, giúp cải thiện tỷ lệ sử dụng của phòng thay đồ.

phu-kien-tu-ao

Giá để cà vạt đa năng: những vật dụng thường dùng như thắt lưng, khăn quàng cổ, và các phụ kiện nhỏ được treo ở thành trong của tủ quần áo, và toàn bộ có thể kéo ra khi sử dụng.

phu-kien-tu-ao

Rổ đựng quần: thích hợp để đựng quần tây. Sử dụng đường ray âm giảm chấn kéo ra toàn bộ, được sử dụng trơn tru và không gây tiếng ồn, điều này không chỉ giúp cải thiện sự thuận tiện trong việc cất giữ ra/vào quần mà còn giúp quần không còn bị nhăn bởi nếp gấp.

phu-kien-tu-ao

Đã đến lúc tủ quần áo của bạn cần có phụ kiện. Cũng giống như phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ áo sẽ giúp phòng thay đồ tăng thêm diện tích sử dụng, quản lý và sắp xếp một cách khoa học và gọn gàng.

Viết bình luận của bạn: