Hotline: 0903482966

Phụ kiện tủ bếp giá sỉ và giá rẻ

 30/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Làm thế nào để lựa chọn được phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm ổn định, sử dụng được lâu dài. Không phải hàng rẻ nào cũng có chất lượng kém chỉ là bạn đã biết cách lựa chọn như thế  nào cho đúng hay chưa?

Phụ kiện tủ bếp và giá sỉ hiểu như nào cho đúng?
 

Phụ kiện cho tủ bếp giá rẻ đang được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn. Song cũng chính vì lý do này, nhiều kẻ xấu đã lợi dụng để tung ra thị trường những phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhưng chất lượng kém. Vậy làm sao để lựa chọn được phụ kiện tủ bếp giá rẻ chất lượng ổn định. Phụ kiện tủ bếp giá sỉ hoàn toàn khác phụ kiện giá rẻ. Đôi khi quan niệm này bị nhầm lẫn bởi những người bán hàng gây ra những quyết định sai lầm khi lựa chọn mua hàng. Phụ kiện giá sỉ chỉ dành cho các đại lý ôm hàng, bán hàng với số lượng lớn. Bài viết sau sẽ giúp cho bạn phân tích kỹ hơn về khái niệm này. 

giá bát đĩa tủ bếp INOXEN
Phụ kiện tủ bếp giá rẻ phải đảm bảo những yếu tố nào ?


Về yếu tố chất lượng sản phẩm
“Tiền nào của nấy” quả thật rất đúng trong tất cả hành vi mua hàng. Tuy nhiên, dẫu biết vậy nhưng nhiều người vẫn quan niệm đối với phụ kiện tủ bếp giá rẻ thì dùng dăm ba bữa vứt đi thay mới. Quan niệm này là sai lầm. Phụ kiện tủ bếp giá rẻ cũng giống như các loại đồ dùng dụng cụ khác trong căn bếp. Nếu chất lượng phụ kiện tủ bếp không đảm bảo mà giá thành rẻ cũng không có ý nghĩa gì. Chúng gây ra những phiền hà như ray kéo kẹt cứng, chất lượng inox không đảm bảo dễ han gỉ, kích thước sản phẩm ngắn hụt.. tốn kém ngân sách để sửa chữa, thay mới. Vì thế đừng ham mua hàng phụ kiện bếp có giá quá rẻ.

khay chia thìa dĩa INOXEN
Về giá thành sản phẩm

Phụ kiện tủ bếp giá rẻ có nghĩa là có giá thành thấp hơn các loại phụ kiện dành cho tủ bếp cùng loại khác. Dù vậy, thực tế việc liệu phụ kiện tủ bếp đó có thực sự rẻ hay không đều chỉ có tính tương đối. Ngoài ra, bạn có thể so sánh giữa chất lượng và giá thành. Trong nhiều trường hợp, phụ kiện tủ bếp giá rẻ khi chất lượng vượt trội nhưng giá thành không quá đắt. Chính vì điều này, dù phải đảm bảo yếu tố giá thành thì mới gọi là phụ kiện tủ bếp giá rẻ nhưng điều này lại hoàn toàn phụ thuộc vào quan niệm của mỗi người.


Lựa chọn phụ kiện tủ bếp giá rẻ dựa vào những yếu tố nào ?


Có rất nhiều tiêu chí khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp nói chung và phụ kiện tủ bếp giá rẻ nói riêng được nhiều người đề cập đến như nên mua phụ kiện tủ bếp ở đâu, của hãng nào. Song để lựa chọn được phụ kiện tủ bếp giá rẻ, các yếu tố cần thiết mà bạn cần để tâm là:
Chất lượng và giá thành. Với các loại phụ kiện tủ bếp giá rẻ, nhiều người thường chỉ quan tâm đến giá thành mà quên mất chất lượng. Thực tế, chất lượng và giá thành của một phụ kiện tủ bếp luôn phải đi cùng với nhau. Một
phụ kiện tủ bếp giá rẻ thực sự không chỉ có giá thành rẻ mà còn phải đảm bảo chất lượng. Vì thế, khi lựa chọn phụ kiện tủ bếp giá rẻ bạn nên để ý đến vấn đề này. Thực tế, để kiểm tra chất lượng của phụ kiện tủ bếp giá rẻ, bạn có thể thông qua quan sát, kiểm tra hoặc dùng thử. Đồng thời, khi phụ kiện tủ bếp giao đến nhà, bạn cũng cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chắc chắn đúng là sản phẩm mình đã lựa chọn.


Thương hiệu. Nhiều người thắc mắc nên dùng phụ kiện tủ bếp của hãng nào đặc biệt là phụ kiện tủ bếp giá rẻ khi hầu hết các thương hiệu nổi tiếng, uy tín giá thành đều đắt. Nhưng thực tế, đa số các thương hiệu uy tín về phụ kiện tủ bếp như INOXEN, HAFELE...đều có các sản phẩm bình dân để người tiêu dùng lựa chọn. Thậm chí có một số sản phẩm nhập khẩu của các thương hiệu này cũng có giá cả ‘mềm’ hơn nhiều so với chất lượng của nó.

Thùng rác tủ bếp INOXEN
Địa chỉ mua phụ kiện tủ bếp. Phụ kiện tủ bếp giá rẻ nói riêng và phụ kiện tủ bếp nói chung để đảm bảo chất lượng và chi phí bỏ ra nên được mua tại những địa chỉ uy tín, tin cậy. Hệ thống đại lý chính hãng của hãng. Các địa chỉ này có thể là các cửa hàng, đại lý chính hãng hoặc các nhà phân phối độc quyền của thương hiệu đó. Các thông tin này, bạn hoàn toàn có thể tra cứu hoặc tìm thấy tại website của các thương hiệu.

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên bạn có thể lựa chọn được phụ kiện tủ bếp giá rẻ. Ngoài ra, một mẹo rất hữu ích để bạn có thể mua được phụ kiện tủ bếp giá rẻ chính là ‘săn’ những đợt giảm giá tại các cửa hàng, đại lý chính hãng. Thực tế, các đại lý, cửa hàng bán phụ kiện tủ bếp tại Hà Nội đều có những đợt khuyến mãi nhân các dịp khai trương, nghĩ lễ nên giá thành các phụ kiện tủ bếp sẽ thấp hơn so với thông thường. Bạn có thể lựa chọn mua phụ kiện về để đóng tủ theo kích thước sẵn có cũng có thể đóng tủ xong rồi mua phụ kiện lắp vào theo kích thước sẵn có của hộc tủ. Và khi đó điều bạn cần làm là quyết định nên mua phụ kiện tủ bếp ở đâu tại Hà Nội là tốt nhất. Và tất nhiên phải đảm bảo phụ kiện bếp bạn “săn” ở cửa hàng trong trường hợp chưa đóng tủ sẽ được linh động thay đổi kích thước của sản phẩm, chủng loại đảm bảo với tiêu chí phù hợp với kích thước tủ mà bạn mua được trong đợt giảm giá ở cửa hàng.
 

Viết bình luận của bạn: