Hotline: 0904.952.256

Phụ kiện tủ kho nhà bếp cánh mở hay cánh rút?

 05/07/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Tủ đồ kho inox cánh mở - Phụ kiện tủ bếp hiện đại cho căn bếp gia đình


Tủ đồ kho được đánh giá là một trong những phụ kiện tủ bếp hiện đại góp phần nổi bật cho căn bếp thêm hoàn hảo. Và trong số những phụ kiện tủ đồ kho, tủ đồ kho inox cánh mở đang là sự lựa chọn của rất nhiều người. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phụ kiện này ngay sau đây.


1 . Thiết kế phụ kiện tủ kho nhập khẩu cao cấp


Tủ đồ kho inox cánh mở được làm bằng inox với thiết kế hiện đại, gồm cả inox dạng nan và inox dạng hộp. Giống như hầu hết các phụ kiện tủ bếp khác, tủ đồ kho inox cũng có 2 thiết kế nan và hộp chất lượng vượt trội, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, có tuổi thọ lâu dài. Trong khi thiết kế nan chú trọng sự tinh tế, thông thoáng thì thiết kế hộp lại đề cập đến sự chắc chắn khi dịch chuyển.

Tủ kho cánh mở inoxen

Tủ kho cánh mở hoàn thiện hơn thiết kế căn bếp


Thêm vào đó, với cả thiết kế nan và hộp, tủ kho inox cánh mở đều có thiết kế 2 giá độc lập với nhau, được liên kết bằng tay đẩy. Hai giá này có thiết kế giống nhau, gồm 6 tầng và 12 rổ kết hợp khớp nhau khi đóng cửa. Phần rổ bên ngoài được gắn trên hệ ray trượt bắt lên cánh tủ. Phần rổ bên trong có diện tích rổ lớn hơn liên kết với khung được lắp trong khoang tủ.

 

Ngoài ra, bên cạnh chất liệu inox, một số tủ kho còn sử dụng đáy đặc làm bằng melamine để kết hợp với thiết kế dạng nan. Với thiết kế này, đáy sẽ chắc chắn hơn và các chai thủy tinh để trong tủ cũng được an toàn hơn khi dịch chuyển. Tuy nhiên, với mẫu thiết kế này sẽ nhanh bẩn và dễ bị ẩm mốc do chất liệu melamin của sản phẩm không phù hợp với môi trường nóng ẩm của nước ta.


Tủ kho mới của INOXEN

 

Nguyên lý hoạt động hay sử dụng của tủ kho này rất đơn giản. Bạn chỉ cần mở cánh tủ ra là đã có thể lấy hoặc cất đồ khô. Nguyên lý này tương tự như khi bạn dùng tủ lạnh hoặc các khoang tủ khác của gia đình nên rất dễ dàng để sử dụng được. Đồng thời, phụ kiện tủ kho bếp này có kích thước phù hợp với kích thước của một chiếc tủ lạnh. Vì thế chúng thường được kết hợp cạnh nhau để tạo nên vẻ độc đáo sang trong cho khối tủ bếp. 


Với phụ kiện tủ đồ khô này hoàn toàn thích hợp với những gia đình muốn dùng kết hợp lưu trữ bát đĩa xoong nồi dự trữ hoặc muốn tăng thêm sự hiện đại cho căn bếp của mình. Khác hẳn so với hệ tủ kho cánh rút. Hệ tủ kho cánh mở không xảy ra các tình trạng như xệ cánh, hay bật khung gây cản trở đến việc chuyển động của kệ giá. Hơn nữa thao tác kéo rút của kệ này sẽ nhẹ nhàng và không tốn nhiều sức như kệ tủ kho cánh mở khác. 


2 . Tiện ích từ phụ kiện tủ kho nhà bếp


Với thiết kế hiện đại, tiện lợi của mình, tủ để đồ khô inox cánh mở sẽ mang đến cho bạn những tiện ích không ngờ, trong đó có thể kể đến như:
 

Khả năng chịu lực và sức chứa lớn. Đây là một trong những ưu điểm mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở tủ kho inox cánh mở. Nhờ thiết kế 2 giá kết hợp xếp khíp khi đóng trong cùng khoang tủ nhưng bạn có thể để được rất nhiều đồ khô, đặc biệt là khi so sánh với tủ kho cánh rút chỉ có một giá duy nhất. Cùng với đó, do được gắn vào cánh tủ cũng như có khung thép chắc chắn đỡ lực, tủ kho cánh mở có khả năng chịu lực lớn hơn so với cánh rút. Vì với cánh rút, trong nhiều trường hợp trên thực tế, khung thép của tủ dễ dàng bị gãy khi lực quá lớn. 


Tủ kho cánh rút khó khăn khi sử dụng về sau..

 

Dễ dàng quan sát và tìm kiếm. Phụ kiện bếp tủ kho này có thiết kế tương tự như một chiếc tủ lạnh nên chắc chắn bạn có thể nhanh chóng tìm được vật dụng hay đồ khô mà mình cần. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bạn có thể tiết kiệm thời gian, sức lực và tiền bạc hơn. Vì do dễ quan sát nên sẽ dễ theo dõi, tránh được tình trạng đồ còn mà vẫn phải mua hay đồ đã hết hạn mà không kịp sử dụng.


Dễ dàng sử dụng, vệ sinh. Tủ kho inox cánh mở này có cách dùng tương tự rất nhiều phụ kiện khác trong nhà bếp. Do đó, bạn không cần quá băn khoăn khi sử dụng. Và mọi thành viên trong gia đình đều có dễ dàng sử dụng phụ kiện này. Bên cạnh đó, do có thiết kế inox nên việc vệ sinh cũng cực kì đơn giản và nhanh chóng.


3 . Lưu ý khi sử dụng hệ phụ kiện kho


Tủ kho inox cánh mở có nhiều kích thước khác nhau và mỗi kích thước này đều có thể được thay đổi phù hợp với khoang tủ của bạn. Chính vì thế, lựa chọn kích thước phù hợp chính là lưu ý đầu tiên trước khi bạn muốn sử dụng phụ kiện tủ bếp này.
 

Ngoài ra, đối với những gia đình có người già hay trẻ nhỏ nếu bạn muốn tất cả mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng được thì không nên lựa chọn tủ có kích thước lớn như 6 tầng.

 

Như vậy, có thể thấy rằng hệ phụ kiện tủ kho inox cánh mở có rất nhiều tiện ích đem đến cho người tiêu dùng khi sử dụng. Cũng chính vì thế, so với thiết kế cánh rút, rất nhiều người ưa chuộng thiết kế này.
 

Viết bình luận của bạn: