Hotline: 0903482966

Phương pháp lưu trữ nhà bếp bằng phụ kiện siêu thiết thực

 15/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Phụ kiện inox nhà bếp

Hãy nhớ lại bạn đã như thế nào khi không thể tìm thấy thứ gia vị cần thiết khi đang xào nấu? Giống như kiến ​​trên chảo nóng, lục tung mọi thứ để tìm bằng được. Khi bạn tìm được cũng là lúc căn bếp trở nên bừa bộn khiến bạn có cảm giác chán nản mỗi khi nấu nướng.

Làm thế nào để sắp xếp căn bếp luôn gọn gàng, giải quyết sự lộn xộn của căn bếp đem lại cảm hứng thích thú mỗi khi vào bếp.

Có một điều bí ẩn ẩn chứa bên trong mỗi căn bếp hiện đại ngày nay. Sử dụng phụ kiện inox nhà bếp sẽ trở nên gọn gàng mọi thứ phân loại trong căn bếp được sắp xếp khoa học và gọn gàng.

  1. Giá bát nâng hạ HB04

Giá bát nâng hạ được đánh giá là sản phẩm thông minh, di chuyển nâng kéo nhẹ nhàng bằng hệ hộp lực hai bên giúp dàn giá bát hạ xuống thấp. Giúp trẻ nhỏ và người già sử dụng một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Đối với chiều cao của tủ bếp hiện đại như ngày nay thì việc có một giá bát bên trong khoang tủ bếp là điều cần thiết. Không những tận dụng chiều cao giá bát mà chúng còn khiến căn bếp trở nên hiện đại hơn bao giờ hết. Giá bát nâng hạ HB04 INOXEN chất liệu inox 304, kiểu dáng đẹp hiện đại là điểm sáng giá khiến kệ úp bát thông minh trở thành món đồ nên có nhất trong căn bếp Việt.

giá bát nâng ha inox

  1. Giá để xoong nồi HX08

Mẫu giá đựng xoong nồi HX08 thiết kế thanh nan dẹt, chất liệu inox 304 sáng bóng có khay hứng nước phía dưới. Ray trượt giảm chấn chắc chắn chịu tải trọng lớn giúp việc cất trữ xoong chảo, nồi niêu gọn gàng. Mẫu giá nồi này còn được đánh giá là sản phẩm nên mua nhất trong hệ phụ kiện bếp ngày nay. Có thể lắp kết hợp thêm một sàn HX02 đa năng hoặc cả hai sàn HX08 dưới gầm bếp nấu để tận dụng không gian âm tủ bếp.

  1. Giá để dao thớt HD03

Giá để dao thớt inox nguyên khối thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều kích thước khoang tủ bếp. Kích thước từ 20 đến 40cm. Ray bắt mặt đáy vì thế cũng không quá khó khăn để tìm được một sản phẩm phù hợp với khoang tủ nhà bạn. Nếu đã có sẵn khoang tủ bạn chỉ cần đo kích thước lọt lòng sau đó sẽ chọn kệ để dao thớt có kích thước bé hơn so với kích thước của khoang tủ.

  1. Bản lề inox tủ bếp

Bản lề chính là bộ phận không thể thiếu để gắn kết cánh tủ vào khung tủ. Chúng góp phần không nhỏ vào việc bảo vệ nâng cao tuổi thọ cho căn bếp. Bản lề inox giảm chấn được phân loại theo thẳng/cong nửa/cong toàn phần. Tùy thuộc vào thiết kế cánh tủ mở lot khung hay phủ khung để lựa chọn đúng. Một tủ bếp có thể kết hợp cả ba loại bản lề trên. Nếu cánh tủ lọt toàn bộ bên trong khoang tủ thì chúng ta lựa chọn bản lề cong toàn phần. Nếu cánh phủ một nửa vách khung ta lựa chọn bản lề cong ½ còn nếu cánh trùm hết vách bên ngoài thì ta nên lựa chọn bản lề thẳng cho tủ bếp.

  1. Pistong tủ bếp

Tay đòn để nâng hất cánh ngược, không phải mở cánh hai bên ta nên dùng piston cho tủ bếp. Pistong cũng có nhiều mức lực phù hơp với độ nặng của cánh. Có loại 80/100/120/150N tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng sử dụng tay nâng Blum cho cánh thì nên sử dụng piston có độ nặng 150N để lắp thay thế. Chi phí thấp hơn tay nâng Blum aventos HF nên piston sẽ có tuổi thọ thấp hơn. Có thể dùng được 1-2 năm sẽ thay mới vì khi đó cột hơi trong piston sẽ thấp đi cánh sẽ cụp xuống. Tuy nhiên, việc thay mới tay đẩy piston diễn ra rất đơn giản

 

Viết bình luận của bạn: