Hotline: 0903482966

Sáng tạo căn bếp với phụ kiện tạo phong cách cực chất

 04/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Ý tưởng tạo một không gian bếp cho thiết kế thông tầng hay tạo hành lang làm nơi bếp nấu. Thì việc sử dụng phụ kiện cho bếp là điều cần thiết khi mong muốn sở hữu một căn bếp gọn gàng và sang trọng.

Phụ kiện bếp inox dành thiết kế thông tầng

Với một thiết kế của căn hộ thông tầng thì gia chủ luôn dành riêng tầng một thiết kế nhà bếp làm không gian sinh hoạt chung. Vì vậy căn bếp sẽ rất rộng và thoáng. Tuy nhiên, nếu không có giải pháp giúp căn bếp phân bổ gọn gàng thì dù rộng nhưng chúng sẽ trở nên vô cùng luộm thuộm sau thời gian sử dụng.  Chắc hẳn, với căn bếp này việc sử dụng phụ kiện cho bếp vô cùng cần thiết. Đừng chỉ vì một tiểu tiết mà phá hỏng cả một kế hoạch cho căn bếp hoàn hảo.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Như vậy, đối với không gian này nên dành diện tích lớn cho căn bếp để cân đối. Phụ kiện tủ bếp inox âm tủ sẽ có giá để bát đĩa trong tủ bếp trên, giá dao thớt, giá xoong nồi, tủ kho, thùng gạo, thùng rác cho tủ bếp dưới.

Giá để bát 3 tầng sẽ giải quyết vấn đề lưu trữ lớn bát đĩa

Sử dụng hệ tủ kho và những chiếc tủ cao kịch sàn với nhiều ngăn kéo sẽ cung cấp cho căn bếp không gian lưu trữ lớn. Không gian nhà bếp được tận dụng triệt để với phụ kiện âm tủ bếp. Bằng cách làm này, căn hộ sẽ tạo ra một không gian với số lượng lưu trữ lớn. Nếu giá để bát đĩa 2 tầng chưa làm bạn đủ chỗ cất giữ bát đĩa thì giá để bát đĩa inox 3 tầng sẽ giúp bạn tăng thêm giải pháp lưu trữ.

Không gian rộng lớn của khu vực tầng một sẽ giúp cho trẻ em có nhiều khu vui chơi. Là nơi thư giãn của người lớn bỏ mặc sự bon chen ngoài kia tận hưởng nhâm nhi cốc cafe thư thái để cảm thấy cuộc sống thoải mái hơn.

ke-goc-lien-hoan-inoxen

Sử dụng kệ góc tủ bếp cho góc bếp chữ L

Với không gian rộng lớn để cân đối hơn nên lựa chọn kiểu bếp chữ L và có bàn đảo như vậy không những giúp bếp có thêm nhiều chỗ để chuẩn bị bữa mà cũng khiến bố cục của không gian này trở nên hợp lý. Với không gian góc bạn nên lắp đặt một kệ góc liên hoàn thay vì sử dụng mâm xoay. Vì kệ góc sẽ góp phần làm cho căn bếp trở nên sang trọng, chỉ với một thao tác kéo sẽ lấy được mọi thứ nằm trên kệ, góc tối sẽ được giải quyết vấn đề.

Phụ kiện bếp xuất hiện ở Thiết kế bếp hành lang

Với thiết kế này bạn đã bao giờ thử? Khi căn hộ của bạn sở hữu một hành lang dài và rộng? Nhà bếp thay đổi lớp áo bên ngoài bằng lớp sơn trắng, lựa chọn phụ kiện thiết bị bếp có chất liệu thép không gỉ inox 201 sáng bóng đem lại vẻ đẹp hiện đại cho căn bếp. Với thiết kế này, gia chủ có thể không cần phải sử dụng máy hút mùi hệ thống cửa sổ kính lớn dễ thoát mùi thức ăn đem đến không gian tươi mát cho căn bếp. Sử dụng giá để bát đĩa inox INOXEN để cất trữ lượng bát đĩa trong tủ bếp. Xu hướng chính của mọi căn bếp ngày nay là sử dụng phụ kiện âm tủ nhà bếp bởi những tiện ích của chúng đem lại.

Tủ bếp cũng sẽ được thiết kế những khoang chức năng ở phía dưới để chứa xoong nồi, dao thớt gia vị. Không có gì khác biệt so với các căn bếp bên trong phòng.

thung-gao-guong-inoxen

Thùng đựng gạo nào có kích thước phù hợp

Để tạo nên sự đồng bộ cho căn bếp với thiết kế này thì cần phải có sự góp mặt của thùng đựng gạo. Kích thước thùng gạo có loại to và nhỏ. Loại chứa được 20kg có kích thước chiều rộng là 298cm đặt lộ thiên ra bên ngoài. Kích thước thùng gạo nhỏ chứa được 15-18kg lắp âm dấu kín bên trong tủ bếp. Một không gian sạch sẽ và gọn gàng chính là nơi hòa đồng với thiên nhiên đem đến những phút giây thư giãn cho gia chủ khi đứng bếp.

Cuộc sống có rất nhiều điều thú vị nếu chúng ta biết tạo ra điều thú vị đó. INOXEN hy vọng góp phần tạo nên sự khác biệt cho cuộc sống đầy thú vị của bạn.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: