Hotline: 0904.952.256

Sử dụng ngăn kéo tủ theo cách này giúp tăng gấp đôi khả năng lưu trữ

 17/09/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Sử dụng phụ kiện tủ bếp một cách hiệu quả

Để sử dụng căn bếp hoạt động tốt, chỉ ngăn kéo gỗ tủ thôi là chưa đủ mà còn cần thêm một số phụ kiện inox âm tủ. Chúng giúp căn bếp thay màu áo mới. Đa dạng, biến hóa hơn trong việc sử dụng. Hãy cùng chúng tôi khám phá những phụ kiện tủ bếp thông minh hiện nay có mặt trên thị trường.

 

Nhằm nâng cao công năng sử dụng bếp, cần quy hoạch các khu vực lưu trữ và để đồ một cách rõ nét, bổ sung công năng theo yêu cầu của căn bếp. Lưu trữ các vật dụng dễ gây lộn xộn một ngăn nắp và gọn gàng theo đúng cách và không bao giờ lo lắng về việc hết chỗ lưu trữ trong nhà bếp! Nếu chỉ đơn thuần là các ngăn kéo gỗ thì thật khó thật khó sắp xếp? Chọn kệ phụ kiện inox để có thể cải thiện đáng kể hiệu quả lưu trữ.

phu-kien-tu-bep

Làm thế nào để tận dụng ngăn kéo tốt hơn cũng là một câu hỏi đáng để bạn khám phá! Điều gì có thể thay đổi triệt để cải thiện không gian bếp của gia đình bạn?

 

Những ngăn kéo truyền thống không còn đáp ứng được việc lưu trữ hàng ngày của chúng ta nữa. Kệ đựng xoong nồi bát đĩa có ray trượt giảm chấn lắp âm được thiết kế dưới bếp để đựng tất cả xoong nồi! Chúng dường như lúc nào cũng gọn gàng và ngăn nắp. Ngay cả khi nhà bạn có tiệc tùng việc lấy bát đĩa nhanh và gấp cũng không làm khó phụ kiện bếp này. Mọi thứ vẫn luôn theo một trật tự, ngăn nắp và ổn định.

gia-de-xoong-noi

Các phụ kiện riêng biệt được đặt ở gần khu bếp nấu, và các chai lọ được phân loại và cất giữ để tránh việc đẩy và kéo làm va đập vào nhau. Ngăn chia có thể được mở rộng và co lại một cách tự do, đồng thời có thể đặt cả chai lớn và nhỏ!

gia-de-chai-lo-dao-thot

Dao và nĩa, đũa, thìa, xẻng, rây lọc, ghim lăn, vặn nút chai, dụng cụ gọt vỏ, bọc nhựa và các vật dụng tương đối nhỏ khác đều được bao gồm! Khay chia thìa dĩa ngăn kéo INOXEN có thể tự do kết hợp, phân loại và cất giữ, để tất cả các đồ trong ngăn đều có chỗ riêng.

khay-chia-thia-dia

Thùng đựng rác sẽ được lắp đặt ngay trong khoang tủ này, mà không sợ mùi hôi bốc lên do cơ chế kín, đáy thoát thông thoáng. Giúp sản phẩm trở nên thông minh và tiện ích. Sẽ cần thiết cho một căn bếp nếu không muốn mất thêm thời gian di chuyển đến khu vứt rác chung để chuẩn bị bữa ăn.

thung-dung-rac

Gạo chính là lương thực chính, cần thiết cho mỗi bữa ăn. Vì thế, chọn thiết bị phụ kiện bảo quản giữ nguyên vẹn chất lượng và dinh dưỡng của gạo là điều cần thiết. Với thùng đựng gạo thông minh INOXEN sẽ giúp khách hàng cảm nhận rõ nét nhất điều đó. Thông qua cơ chế thiết kế độc đáo. Không thấm nước ngược tạo độ khô tuyệt đối cho những hạt gạo thơm ngon.

thung-dung-gao

Bên dưới khu vực gầm chậu rửa sẽ không phải bỏ đi phần diện tích nào cả. Vì bạn hoàn toàn có thể lắp đặt kệ đựng chất tẩy rửa kết hợp cất giữ các móc treo dụng cụ dọn rửa. Dường như mọi thứ luôn được kiểm soát tốt nhất khi sử dụng những phụ kiện inox âm tủ này cho bếp.

ke-chat-tay-rua

Khu vực góc có lẽ sẽ đau đầu hơn khi vừa tối và hẹp. Hầu như chỉ có đợt gỗ đơn thuần thì không gian này không đạt hiệu quả sử dụng cho bếp. Việc sử dụng mâm xoay, kệ góc cho khu vực này sẽ giúp tăng thêm phần diện tích sử dụng. Căn bếp sẽ không phải bỏ phí phần diện tích nào mà không thể sử dụng tới. Đạt hiệu quả cao trong việc giữ bầu không khí căn bếp luôn được lưu thông và thoáng mát.

ke-goc-mam-xoay

Nếu không gian bếp còn dư thừa diện tích thì việc lắp đặt một kệ tủ kho 6 tầng cánh mở sẽ làm bạn bất ngờ. Hệ tủ kho hiện đại với 12 rổ sẽ giúp căn bếp có thêm chỗ để lưu trữ và cất giữ đồ dùng khác. Với hệ tủ kho này không những giúp bếp trở nên gọn gàng mà còn giúp bếp trở nên sang trọng, nâng tầm giá trị của mọi thiết kế.

tu-do-kho

Sử dụng phụ kiện âm tủ bếp để đạt hiệu quả cao

Hãy luôn nhớ rằng, căn bếp hiện đại phải luôn được giấu kín, mọi thứ trên mặt bàn sẽ không được xuất hiện. Thay vào đó phải được bố trí cất gọn gàng theo từng khu vực đã bố trí trước đó.

 

Chỉ cần bạn đầu tư kệ nhà bếp inox thông minh thì những đồ lặt vặt trên mặt bàn bếp có thể ngoan ngoãn cất vào ngăn kéo, để lại nhiều diện tích hơn, sẽ có cảm giác gọn gàng và sạch sẽ hơn, có thể đặt những đồ vật xinh xắn để làm đẹp thêm cho căn bếp.

Viết bình luận của bạn: