Hotline: 0904.952.256

Thùng rác đôi gắn cánh âm tủ INOXEN nên lựa chọn cho bếp

 20/04/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Thùng rác đôi gắn cánh âm tủ INOXEN phân loại rác tối ưu tính năng sử dụng thông minh.

 

Xu hướng đồng bộ phụ kiện tủ bếp thông minh, ngày càng được nhiều phòng bếp Việt tin dùng bởi từ tính năng hiện đại tiện ích, thẩm mỹ mà phụ kiện bếp đem lại. Mẫu thùng đựng rác đôi âm tủ gắn cánh là mẫu thùng đựng rác thông minh có nhiều tính năng vượt trội hơn so với các mẫu thùng đựng rác cùng dòng khác. Sự khác biệt và nổi bật khiến sản phẩm được nhiều người lựa chọn cho căn bếp. Hãy đồng hành cùng chúng tôi khám phá tính năng từ phụ kiện nhà bếp thông minh này nhé.

thùng đựng rác INOXEN

Thùng đựng rác nhà bếp là dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn rút ngắn thời gian làm bữa, rút ngắn việc di chuyển từ khu vực rửa dọn tới khu vực vứt rác. Lựa chọn việc lắp đặt thùng đựng rác đôi âm tủ ngay cạnh khu rửa dọn đồng nghĩa với việc bạn đã rút ngắn rất nhiều công đoạn, giúp bếp luôn sạch sẽ và đặc biệt bồn rửa không xảy ra tình trạng tắc nghẽn do rác thải từ khâu rửa thực phẩm bị dồn ứ.

 Thực tế, Mẫu thùng rác đôi này đang dần thay thế mẫu thùng đơn gắn cánh bởi sự thông minh phân loại rác, bảo vệ môi trường, thân thùng có dung tích lớn, ray trượt bắt đáy chịu được tải trọng lớn là lý do mẫu thùng đựng rác âm đôi đang được lựa chọn nhiều hơn cả

thùng đựng rác INOXEN

 

Sự tiện ích từ mẫu thùng rác âm đôi INOXEN.

 

Bạn có tưởng tượng được mẫu thùng rác âm đôi, gắn cánh tiện ích như một chiếc ngăn kéo, với động tác kéo nhẹ, hai ngăn thùng rác đã được đẩy độc lập ra trước mắt bạn nhờ hỗ trợ của hệ ray trượt giảm chấn mượt mà, không hề gây ra tiếng ồn. Rất dễ dàng cho bạn phân loại và xả rác giữa rác hữu cơ, vô cơ hay rác ướt,  rác khô, đơn giản và không mất thời gian. Đẩy nhẹ khi bạn xả rác xong, thùng rác nhanh chóng chạy ẩn sâu bên trong hộc tủ. Mọi thứ không còn dấu vết trả lại cho bạn một không gian thoáng rộng.

thùng đựng rác INOXEN

 

Tiết kiệm tối ưu không gian.

 

Với thiết kế hình khối không chiếm nhiều diện tích, thùng đựng rác âm đôi có sức chứa lên tới 22 lít, thoải mái cho bạn phân loại rác một cách tối ưu. Với thiết kế kín thùng đựng rác không gây mất vệ sinh, gây mùi hôi, nhờ thiết kế nắp đậy kín khít mà còn tránh được chó, mèo nghịch ngợm hay hất đổ thùng rác.

 

Chất lượng & độ bền.

 

 Ngoài tiện ích thẩm mỹ mẫm thùng đựng rác gắn cánh âm đôi INOXEN được thiết kế cao cấp cùng chất liệu PVC chất lượng cao bền bỉ, chịu va đập. Sự chuyển động của mẫu thùng đựng rác âm đôi được di chuyển trên hệ thống ray trượt, nhẹ nhàng, ngoài sử dụng đơn giản, dễ dàng còn giúp phụ kiện có độ bền dài lâu. Tất cả những ưu điểm của phụ kiện đã tạo nên phụ kiện nhà bếp thông minh, tiện ích và hoàn hảo các tính năng. 

 

 

 

     

 

 

Viết bình luận của bạn: