Hotline: 0904.952.256

Thùng rác tủ bếp dưới có nên mua hay không ?!

 28/07/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Thùng đựng rác âm tủ bếp dưới được xem là phụ kiện bếp không thể thiếu trong mỗi căn bếp hiện đại ngày nay. Rút ngắn khoảng cách, thời gian đi lại thao tác khi làm công việc bếp núc. Ngoài ra với thiết kế độc đáo, khép kín tuyệt đối của INOXEN sẽ loại bỏ quan niệm lo ngại khi lắp thùng rác cho bếp như trước kia.  Hãy cùng INOXEN tìm hiểu về mẫu thùng rác gắn cánh này xem có gì khác biệt nhé !

 

thung-ra-am-tu-bep
 

#1. Thiết kế ở thùng rác đôi âm tủ có gì khác biệt ?


Thùng rác được lắp phía dưới tủ bếp dưới. Thông thường sẽ đặt dưới hoặc ngay bên cạnh chậu rửa. Âm tủ gắn cánh với hệ thống khung trượt chắc chắn. Điều này có nghĩa là khi bạn kéo cánh tủ ra, thùng rác sẽ theo hệ thống ray trượt êm ái di chuyển ra bên ngoài. Thiết kế như vậy giúp khách hàng dễ dàng sử dụng hơn. Khung trượt chắc chắn giúp cho thùng rác hoạt động dễ dàng hơn.
 

Thùng có thiết kế đôi, gồm hai thùng rác nhỏ có thể tháo lắp dễ dàng. Với hai thùng rác bên trong bạn có thể sử dụng sản phẩm này để phân loại rác khi cần thiết. Thùng rác này cũng cực kỳ tiện lợi đối với những địa phương bắt buộc yêu cầu phân loại rác vô cơ và hữu cơ trước khi đổ.

 

thung-rac-am-tu

Đặc biệt, nếu bạn muốn lót thêm túi nilon vào thùng rác cũng hoàn toàn có thể. Túi nilon sẽ không làm ảnh hưởng đến việc sử dụng thùng rác. Thêm vào đó, mỗi thùng rác có dung tích lên đến 11L, đặc biệt phù hợp trong những gia đình nhiều người hoặc thường xuyên tổ chức những bữa tiệc lớn.
 

Một điểm cộng khác cho sản phẩm này là thùng có thiết kế nắp bên trên hệ thống khung trượt. Điều này làm giảm việc trong khoang tủ bốc mùi, khoang tủ trở nên mất vệ sinh hơn. Khi bạn kéo cánh tủ, thùng rác sẽ theo hệ thống ray trượt ra ngoài đảm bảo bạn có thể vứt rác vào luôn mà không gặp bất kỳ cản trở nào. 
 

Ngoài ra, chất liệu thiết kế thùng đựng rác này cũng hoàn toàn đảm bảo. Đây đều là những chất liệu an toàn, dễ dàng vệ sinh và có tuổi thọ cao.

#2. Ưu điểm của thùng rác gắn cánh tủ


Thùng đựng rác đôi gắn cánh HR02.300A Inoxen được rất nhiều người ưa chuộng vì một số ưu điểm như sau:


- Dung tích lớn: Thùng rác thiết kế đôi, mỗi thùng nhỏ lại có dung tích lên đến 11L. Vì vậy, thùng hoàn toàn có thể đảm bảo nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Với những gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà cũng có thể đảm bảo việc đựng rác một cách đơn giản.
 

- Việc lắp đặt và sử dụng dễ dàng: Thùng đựng rác đôi có thiết kế hệ thống ray trượt và bắt cánh mở thẳng. Điều này có nghĩa là khi lắp đặt, bạn chỉ cần gắn hệ thống ray trượt cố định vào khoang tủ rồi bắt vít với cánh tủ là có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt, thùng rác có thể nhấc ra để tiện lợi cho việc đổ rác.
 

- Đảm bảo vệ sinh: Nhiều người lo lắng thùng rác để trong khoang tủ dưới sẽ gây ra tình trạng mất vệ sinh nhất là nếu đặt ngay dưới bồn rửa. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với sản phẩm thùng đựng rác đôi gắn cánh âm tủ này. Thùng có thiết kế một nắp đậy bên trên đảm bảo vệ sinh, khoang tủ sẽ không ám mùi. Cộng thêm việc thùng rác có dung tích lớn, tránh được việc rác trào ra nên cũng sẽ không gây mất vệ sinh.

#3. Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng thùng rác gắn cánh âm tủ


Thùng đựng rác đôi gắn cánh HR02.300A Inoxen mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng. Tuy nhiên nếu muốn mua, lắp đặt và sử dụng sản phẩm này bạn cần chú ý một số điều sau:


- Thiết kế cánh tủ: Thùng đựng rác đôi này là thiết kế bắt cánh tủ, khi kéo thẳng cánh tủ ra, thùng sẽ trượt ra bên ngoài. Do đó, có thể thấy thiết kế cánh tủ thích hợp là kiểu cánh tủ kéo thẳng ra. Đây cũng là cánh tủ thích hợp cho nhiều sản phẩm âm tủ khác như thùng đựng gạo, khay gia vị,...
 

- Kích thước khoang tủ: Đối với tất cả các thiết bị âm tủ, kích thước khoang tủ luôn là điều mà bạn cần phải để ý. Thùng đựng rác đôi cũng vậy. Nếu khoang tủ có kích thước quá nhỏ sẽ không lắp đặt được thùng đựng rác đôi. Ngược lại, nếu quá rộng, không gian khoang tủ sẽ không được tận dụng triệt để. Kích thước của thùng rác đôi này là chiều rộng 265mm, chiều sâu 452mm và chiều cao 365mm. Như vậy khoang tủ có kích thước tối thiểu là chiều rộng 300mm, chiều sâu 500mm và chiều cao 400mm sẽ thích hợp nhất để sử dụng thiết bị này.
 

- Khi sử dụng: Bạn nên tránh trường hợp để thùng rác quá đầy mới đổ. Thùng rác quá đầy sẽ khiến cho thùng không để đẩy vào trong khoang tủ vì vướng nắp đậy hoặc có thể đẩy vào những rác sẽ dính lên phía trên. Trường hợp này không chỉ mất vệ sinh mà còn ảnh hưởng đến việc hoạt động của thùng rác. Thùng rác nhỏ có thể lấy ra để vệ sinh bằng các chất tẩy rửa thông dụng. Phần thiết kế nắp đậy cũng vậy.


Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có thêm những hiểu biết cơ bản về thùng đựng rác đôi gắn cánh HR02.300A Inoxen. Thùng rác này hiện nay được phân phối tại các cửa hàng của Inoxen với giá thành 1.450.000 VNĐ (giá tham khảo tại Inoxen). Ngoài sản phẩm này, Inoxen cũng cung cấp một số sản phẩm thùng đựng rác khác như thùng rác đôi gắn cánh tủ mở, hay thùng rác đơn để bạn có tham khảo.
 

Viết bình luận của bạn: