Hotline: 0904.952.256

Tìm mua phụ kiện ngành gỗ ở đâu tốt ?

 25/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Chỉ cần mất chút ít thời gian lên mạng search cụm từ khóa liên quan đến "phụ kiện ngành gỗ" trong bếp là bạn có thể lấy được hàng loạt các thông tin. Không phải mất quá nhiều thời gian để cất công tìm hiểu khi bạn muốn tự tay chọn lựa những món đồ tốt nhất cho căn bếp của mình. Bài viết dưới đây INOXEN sẽ giúp bạn khái quát phần nào về mặt hàng này !

Tìm hiểu phụ kiện ngành gỗ là gì ?

 

Khái niệm phụ kiện ngành gỗ có khác gì so với phụ kiện tủ bếp ? Phụ kiện bếp cũng có thể coi là một phần trong phụ kiện ngành gỗ. Tuy nhiên về tiểu tiết thì phụ kiện ngành gỗ có nhiều mặt hàng liên quan hơn.

Hiểu một cách nôm na phụ kiện bếp chỉ những dụng cụ đồ dùng xoay quanh căn bếp còn phụ kiện ngành gỗ sẽ khái quát, bao gồm tất cả những chi tiết có thể dùng phục vụ cho đồ gỗ, không chỉ bếp mà còn có những đồ dùng khác của không gian khác ngoài phòng bếp.

Thông thường phụ kiện ngành gỗ sẽ được các xưởng mộc quan tâm nhiều hơn là khách hàng thông thường. Các mặt hàng bao gồm bản lề, ray trượt, piston.. những phụ kiện cơ bản trước hết hình thành nên hệ tủ bếp.

Tuy nhiên, cũng có nhiều loại và nhiều chất lượng so với chi tiết sản phẩm này. Nếu bạn mong muốn một tủ bếp hoàn chỉnh tuyệt đối có thể yêu cầu lựa chọn riêng danh mục này để chọn mua như các phụ kiện inox bếp. Tuy nhiên, sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức mày mò tìm hiểu về những phụ kiện kiểu này.

Phụ kiện ngành gỗ cao cấp nhập khẩu đều như nhau?!

 

Phụ kiện ngành gỗ nói riêng và phụ kiện bếp nói chung trên thị trường có thể nói hiện nay tràn lan, rất nhiều chủng loại và thương hiệu. Tuy nhiên, vẫn có những phân khúc ngầm mà người nhập hàng luôn hiểu rất rõ. Có thể đều nhập từ Trung Quốc nhưng cũng có muôn kiểu nhập hàng. Hàng giá rẻ sẽ luôn khác hàng đạt chuẩn cao cấp cả cả về chất lượng lẫn kích thước.

Và tất nhiên còn vô vàn những tiểu tiết được rút gọn để hạ chi phí giá thành. Tuy nhiên, vì mục đích bán hàng nhiều người đã đánh đồng khái niệm này cho rằng hàng nào chẳng giống nhau. Tuy nhiên, mặt hàng nào cũng vậy, phụ kiện ngành gỗ cao cấp luôn có giá thành ở mức tầm trung và cao đi kèm là chất lượng ổn định, hàng đi theo đường chính ngạch sẽ có giá luôn cao hơn so với hàng đi tiểu ngạch chưa được nhà nước cấp phép vào thị trường.

 

Phụ kiện nội thất ngành gỗ rất tiểu tiết..

 

Phụ kiện nội thất cũng giống như phụ kiện ngành gỗ, khái niệm sẽ rộng hơn vì ngoài bếp còn có cả phòng ngủ, phòng khách. Bản lề, ray trượt sẽ được sử dụng nhiều cho các phòng chức năng này. Riêng chỉ có phụ kiện bếp sẽ tập trung nhiều kệ giá inox để phục vụ cho việc lưu trữ cất gọn trong căn bếp.

+ Bản lề là mặt hàng cũng ít người chú ý tới, bởi nó nằm trong hạng mục đi kèm với tủ bếp. Bạn có thể bỏ hạng mục này và cung cấp cho nhà thầu mẫu phụ kiện bạn mong muốn. Đối với mặt hàng này cũng có 2 dòng inox 201 và inox 304. Loại giảm chấn liền và giảm chấn rời. Đây là mặt hàng được nhiều người bỏ qua nhưng chính chúng lại là phụ kiện tiếp nối liên quan trực tiếp đến việc đóng mở tủ bếp. 

+ Ray trượt giúp cho các ngăn kéo chuyển động ra vào. Chúng có nhiều loại kích thước ngắn dài tùy thuộc vào độ mở của ngăn kéo. Với dòng sản phẩm này cũng có loại không giảm chấn và loại giảm chấn giúp chuyển động được êm ái. 

+ Tay nắm tủ sẽ được xem là điểm then chốt tạo nên sự lịch lãm của căn bếp. Nếu căn bếp lắp phụ kiện thì nên sử dụng hệ tay nắm dương sẽ giúp việc lấy mở cánh được dễ dàng hơn thay vì tay nắm âm vát cạnh. Bởi lẽ tất cả phụ kiện bếp hiện nay đều sử dụng chức năng giảm chấn nên khi kéo cánh ra phía ngoài cần một lực đủ lớn và chỉ khi sử dụng hệ tay nắm ta mới dễ dàng sử dụng chúng.

 

Phụ kiện ngành gỗ luôn cần cho mọi phong cách thiết kế

 

Dù tủ bếp có phong cách nào đi chăng nữa, theo phương hướng cổ điển hay châu Âu thì khi sử dụng hệ phụ kiện inox cho bếp chúng cũng đều sở hữu những chức năng hiện đại nhất. Kiểu dáng phụ kiện bếp ngày càng nhiều thay đổi, đem đến sự khác lạ và tiện ích hơn.

Mọi thứ được cải tiến rõ rệt từ ray trượt cho đến kiểu dáng, ngày càng làm phụ kiện tủ bếp hiện đại và nổi bật. Làm hài lòng với tất cả khách hàng dù khắt khe và kỹ tính nhất. Vì vậy sức mạnh phụ kiện ngành gỗ bếp luôn được lan tỏa. Hầu như tủ bếp nào cũng cần có phụ kiện. Và phụ kiện ngành gỗ trở thành một khái niệm cơ bản mỗi khi làm nội thất.

phu-kien-ngang-go-inoxen

Không thể thay thế lợi ích từ kệ inox đem tới

 

Giải pháp lưu trữ thông minh cho căn bếp không nằm ở việc thiết kế đồ gỗ như thế nào cho sáng tạo mà nằm ở việc chọn lựa đúng kệ inox chức năng và phân chia từng khoang chức năng hợp lý. Một căn bếp được thiết kế nhiều hộc chưa chắc đã tiện ích đôi khi còn làm chủ nhân căn bếp không ít lần than phiền, nhưng chỉ cần biết kết hợp phụ kiện một cách khéo léo là mọi thứ sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Vì vậy, không ai có thể phủ nhận được sức mạnh mà phụ kiện bếp đã đem lại. Nâng tầm của mỗi phong cách thiết kế cũng chính nhờ những giải pháp thông minh của phụ kiện ngành gỗ mang tới. Cũng chính vì lẽ đó mà thị trường càng lắm nguồn cung vì thế khách hàng lẫn vào mê cung nào là giá, nào là mẫu mã. Khiến việc lựa chọn sản phẩm đúng chuẩn không còn là việc đơn giản như trước kia.

Tổng kho phụ kiện ngành gỗ cao cấp

 

Đến với INOXEN bạn có thể yên tâm lựa chọn phụ kiện cho căn bếp của gia đình mà không cần bận tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng. Vì chúng tôi luôn cam kết là tổng kho phụ kiện tủ bếp chất lượng giá tốt nhất, mẫu mã mới nhất, không mất chi phí cho nhiều khâu trung gian phục vụ thẳng tới tay khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua hàng tại hệ thống của chúng tôi.

Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mua online tại hệ thống của chúng tôi. Hàng chính hãng INOXEN luôn có logo trên mỗi sản phẩm và chế độ bảo hành của hãng luôn là lời cam kết về một sản phẩm bền vững theo thời gian

Khách hàng hoàn toàn có thể tìm mua phụ kiện nội thất ngành gỗ chất lượng chính hãng tại INOXEN. Chúng tôi cam kết đem tới những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Uy tín đi kèm với hậu mãi tốt về sau là những yếu tố khẳng định vị trí của INOXEN trên thị trường Việt.

Viết bình luận của bạn: