Hotline: 0904.952.256

Triển lãm Quốc Tế Xây Dựng Vietbuild Hà Nội 2021

 18/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

 Vào ngày 24 - 28 tháng 3 năm 2021, sự kiện hàng năm của ngành nội thất gia đình - Nơi gặp gỡ giao lưu với các kiến trúc sư, các nhà thầu và các doanh nghiệp xây dựng sẽ được khai mạc hoành tráng tại Trung tâm Triển lãm kiến trúc và Hội nghị Quốc Gia số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

     

Với hơn 1000 gian hàng sản phẩm mới của Hội chợ triển lãm Vietbuild sẽ quy tụ hơn 500 thương hiệu hạng nhất, hơn 20.000 nhà thiết kế, hơn 10.000 tổ chức thiết kế và 300.000+ khách tham quan chuyên nghiệp. Tất cả các hình thức mới, mẫu mã mới, xu hướng mới của ngành trang trí nội thất gia đình, cũng như thành tựu nâng cấp công nghiệp và thành tựu cuộc sống trong tương lai, sẽ hội tụ và tỏa sáng trong không gian triển lãm siêu rộng lớn này.

 

thu-moi

 

Trong triển lãm lần này , INOXEN sẽ mang đến những sản phẩm mới, đầy bí ẩn của mình đến gian hàng 558-559 khu A4 của Hội chợ Vietbuild. Xin vui lòng đón đợi.

 

phu-kien-tu-bep-inoxen

 

Dưới thời kỳ đại dịch, Việc đi lại bị hạn chế nhưng nhiều đối tác đã tìm đến trao nhau cơ hội hợp tác. Vì sự phát triển bền vững lâu dài và nhu cầu tiêu dùng tồn đọng trước đây sẽ tăng tốc trở lại sau khi tình hình dịch được kiểm soát. Trong cuộc triển lãm lần này, các sản phẩm của INOXEN mang tính tối giản, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần sang trọng cùng các giải pháp lưu trữ thông minh vẫn là xu hướng tất yếu của việc nâng cấp bộ máy sản xuất trong ngành phụ kiện tủ bếp trong tương lai, và INOXEN đang đáp ứng xu hướng phát triển của thị trường.

 

phu-kien-tu-bep-inoxen

 

INOXEN tập trung vào mặt hàng phụ kiện trong nhà bếp nhập khẩu cao cấp. Với thiết kế tinh tế và chất lượng ổn định, INOXEN tiếp tục mở rộng thị trường hệ thống đại lý tại Việt Nam. Tạo ra không gian sống thoải mái và tiện ích cho người tiêu dùng Việt, đồng thời cung cấp các giải pháp lưu trữ thông minh chất lượng tốt hơn cho toàn bộ không gian bếp.

 

Tham Quan Triểm Lãm Vietbuild Hà Nội 2021

Cung Triển Lãm Kiến Trúc - Quy Hoạch Xây Dựng Quốc Gia

Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Gian hàng số 558-559 khu A4

INOXEN trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng, đối tác đã ghé thăm gian hàng !!!