Hotline: 0904.952.256

Tủ kho bếp inox 304 INOXEN - giải pháp để đồ thông minh cho căn bếp hiện đại

 12/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Nếu gia đình bạn có quá nhiều đồ đạc và không biết cất ở đâu để tiện lấy nhất thì kệ giá tủ kho chính là lựa chọn phù hợp. Kệ giá tủ kho hay kệ tủ kho được ví như chiếc tủ lạnh không dùng điện của gia đình, nơi bạn có thể cất rất nhiều đồ đạc trong căn bếp từ xoong nồi, bát đĩa cho đến các loại đồ khô. Vì vậy, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một trong số những sản phẩm kệ tủ kho được yêu thích nhất hiện nay: kệ tủ kho inox 304 6 tầng HK02.6.450 INOXEN.

 

TU-DUNG-DO-KHO
 

1. Thiết kế tủ đựng đồ khô nhà bếp


Kệ tủ kho có thiết kế giống như một chiếc tủ lạnh với sáu tầng. Điều này có nghĩa là ngoài các giá ở trong tủ, kệ còn có thiết kế giá gắn cánh tủ. Như vậy, kệ tủ kho HK02.6.450 có đến mười hai giá tất cả, đảm bảo nhu cầu của người tiêu dùng. Trong đó, giá bên trong có kích thước chiều dài và chiều rộng lần lượt là 375mm và 275mm. Còn giá bên ngoài là 310mm cho chiều dài và 165mm cho chiều rộng. Thêm vào đó, kích thước của tủ kho có chiều cao 1880mm và chiều rộng là 450mm.

tu-dung-do-kho

Sàn inox của kệ tủ kho có thiết kế nan, ứng dụng công nghệ hàn tự động kết hợp với ray giảm chấn tiện lợi. Mỗi giá hay còn gọi là sàn của kệ tủ kho có dạng nan inox thông thoáng và cực kỳ dễ quan sát. Với những thiết bị bếp khác, rất nhiều người thường lo lắng thiết kế dạng nan dễ gây mất an toàn vì những mối hàn thẳng hay mối hàn thời gian lâu sẽ bị biến dạng.

Tuy vậy kệ tủ kho inox 304 6 tầng HK02.6.450 INOXEN lại ứng dụng công nghệ hàn tự động. Công nghệ hàn này cho phép các mối hàn giữ được nguyên vẹn trong thời gian dài. Kết hợp với các thiết kế cong, bo tròn mịn của nan inox, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, sàn inox được kết hợp với hệ thống ray giảm chấn tiên tiến, hiện đại giúp việc sử dụng kệ tủ kho được êm ái, mượt mà hơn.
Ngoài ra, sản phẩm này được làm bằng chất liệu chính inox 304. Inox 304 không những giúp sản phẩm trở nên sang trọng, dễ nhìn hơn mà còn có tuổi thọ cao, bảo hành chống han gỉ lên đến 10 năm. 

tu-dung-do-kho

2. Ưu điểm khi sử dụng sản phẩm tủ kho nhà bếp


Phụ kiện bếp tủ kho inox 304 6 tầng HK02.6.450 INOXEN mang đến nhiều ưu điểm và tiện lợi trong quá trình sử dụng như:


- Tiết kiệm không gian: Kệ tủ kho có thiết kế 6 tầng với 12 giá inox tất cả nên không gian để đồ cực kỳ lớn. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể để được nhiều đồ đạc khác nhau trong gia đình. Các loại nồi niêu, xoong chảo cỡ lớn cũng có thể sử dụng tủ đồ kho nhờ thiết kế sàn inox rộng. Điều này giúp bạn có thể tiết kiệm không gian một cách tối đa so với các cách truyền thống, tốn khá nhiều khoang tủ cho việc cất trữ đồ đạc.
 

- Dễ dàng phân loại, tìm kiếm đồ giúp tiết kiệm thời gian: Với các cách cất trữ thông thường, nếu không nhớ vị trí của món đồ, bạn có thể mất nhiều thời gian và công sức để tìm kiếm. Hơn nữa, việc này cũng khiến cho đồ đạc khó phân loại, sắp xếp gọn gàng hơn. Nhưng với kệ tủ kho 6 tầng những vấn đề này có thể giải quyết. Không gian rộng cùng thiết kế dạng nan khiến bạn có thể nhìn thấy mọi thứ có trên giá, dễ dàng lấy được đồ vật mình cần. Thêm vào đó, thiết kế như vậy cũng khiến người dùng dễ dàng phân loại đồ đạc hơn.

tu-do-kho
 

- Dễ dàng vệ sinh, hạn chế được tình trạng đồ lâu ngày không dùng nên bị hỏng: Vì những nguyên nhân kể trên mà cách cất trữ đồ dùng thông thường dễ khiến đồ ăn bị quá hạn. Bạn không tìm được khi cần, đồ bị lẫn trong khoang tủ. Song kệ tủ kho có thể giải quyết được. Do dễ nhìn, dễ tìm nên khi dùng, bạn sẽ hạn chế được tình trạng này. Ngoài ra, tủ được làm bằng chất liệu inox 304 là chính nên cực kỳ dễ dàng vệ sinh với khăn ẩm hoặc với các chất tẩy rửa thông thường.

tu-kho-bep
 

3. Một số lưu ý khi sử dụng


Kích thước khoang tủ: Kệ tủ kho là sản phẩm gắn cánh tủ và nằm hoàn toàn trong khoang tủ. Đây cũng là sản phẩm có kích thước lớn với chiều cao 1880mm và chiều rộng là 450mm. Do đó, nếu muốn sử dụng sản phẩm này, khoang tủ cần có kích thước tương ứng.
 

Vệ sinh: Điều quan trọng nhất cần chú ý là khi vệ sinh hạn chế để nước đọng lại trong khoang tủ. Vì như thế, khoang tủ dễ dàng ẩm mốc. Để lâu ngày, vi khuẩn sẽ phát triển khiến khoang tủ mất vệ sinh, ảnh hưởng đề đồ đạc bên trong. Do đó, nếu đồ vật còn ướt bạn cũng không nên cho vào tủ.
 

Qua bài viết này, hy vọng rằng bạn đã có thêm hiểu biết về kệ tủ kho inox 304 6 tầng HK02.6.450 INOXEN. Kệ tủ kho inox 304 6 tầng sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.Vì vậy, đừng chần chừ mà hãy sắm ngay một sản phẩm cho gia đình mình nào! Sản phẩm được phân phối chính hãng tại các cửa hàng, đại lý của INOXEN và website trực tuyến.

Viết bình luận của bạn: