Hotline: 0903482966

Báo giá giá bát nâng hạ tủ bếp

 27/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Báo giá giá bát nâng hạ tủ bếp

Kệ úp chén nâng hạ bát được đánh giá là phụ kiện thông minh dành cho tủ bếp trên chúng góp phần không nhỏ vào việc rút ngắn khoảng cách hạn chế chiều cao của người sử dụng và tủ bếp có số đo đạt chuẩn Châu Âu. Giá bát được xem là không thể thiếu trong căn bếp nếu bạn muốn con mình phụ giúp việc bếp núc hoặc đơn giản là món quà dành tặng đấng sinh thành. Bởi tính năng điều chỉnh độ cao linh hoạt dễ dàng sử dụng quan sát được toàn bộ lương bát đĩa có trên kệ. Tuy nhiên, vì nhu cầu sử dụng giá bát rất lớn nên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu kéo theo là giá tiền và chất lượng. Đôi khi đưa khách hàng vào thế khó không biết quyết định lựa chọn sao cho đúng trong khi có vô vàn các báo giá giá bát nâng hạ tủ bếp được chào mời.

giá bát nâng hạ INOXEN

Giá bát nâng hạ thông minh

Xu hướng tiêu dùng chung của ngày nay là luôn tìm tòi ra những đồ dùng vật dụng thông minh nhất. Phục vụ đời sống tốt nhất đem đến hiệu quả và rút ngắn thời gian lao động. Chính vì lẽ đó mà giá bát nâng hạ thông minh được đón nhận một cách đông đảo và nhiệt tình. Cho nên các thương hiệu lớn ngày càng cố gắng cải tiến đem đến sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

 Nếu như trước kia kệ dùng úp chén bát có thiết kế đơn điệu và chất liệu thô sơ. Về mặt hình ảnh cũng không được chăm chút thì ngày nay ngoài tính tiện ích thì mẫu mã còn phải đẹp. Chính vì thế chất liệu inox 304 được người tiêu dùng săn đón. Vì chất liệu bền vững này chống han gỉ, ăn mòn tốt trong môi trường khắc nghiệt như không gian bếp. Sẽ đem đến một sản phẩm đẹp long lanh sau thời gian dài sử dụng. Tuy nhiên, giá của giá bát này sẽ có giá từ 5-6 triệu đồng. Cao hơn hẳn so với các dòng giá rẻ khác.

Giá bát đặt trong khoang tủ bếp thay vì đặt bên ngoài mặt bàn bếp như trước chúng giúp không gian bếp rộng rãi hơn ngoài ra bát đĩa tránh được tình trạng bụi bẩn vì được che kín bởi hộc cánh tủ bên ngoài. Khay hứng nước tiện ích luôn đi kèm bên dưới sản phẩm, giúp tủ tránh được tình trạng ẩm mốc,

Lợi ích từ giá nâng hạ bát đĩa

Việc nâng cả khối giá bát được xếp với số lượng lớn đem lại cảm giác khó nâng và tốn nhiều sức nhưng sử dụng giá nâng hạ bát đĩa INOXEN với hệ cơ cấu nâng bền vững giảm trọng lượng đáng kể khi sử dụng nút trợ lực hai bên sẽ giúp người sử dụng không hề tốn một ít sức lực nào để nâng được cả một dàn bát tưởng chừng khó nhọc từ vị trí thấp lên cao. Hệ cơ cấu cao cấp INOXEN được trang bị tới 3 lần đệm đỡ giúp thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt, giá bát nâng của hãng chịu tải lớn nên bạn sẽ không bao giờ nghe thấy âm thanh kỳ lạ từ hệ lực do quá tải phát ra, gây nên cảm giác hoang mang và không dám để nhiều và nặng. Do đó không phát huy hết được sức mạnh theo tiêu chí đưa ra úp lượng lớn bát đĩa vào kệ. Giúp tủ bếp dành nhiều vị trí lưu trữ những vật dụng khác trong bếp

Vì thế, nếu bạn nghĩ rằng nếu tìm một sản phẩm bền vững hãy nghĩ đến giá bát thương hiệu INOXEN. Chúng giúp bạn yên tâm khi con và bố mẹ bạn sử dụng một cách dễ dàng không mất sức lực và đặc biệt an toàn không xảy ra tình trạng nguy hiểm như kẹt cơ cấu khi nâng.

GIÁ BÁT NÂNG HẠ INOXEN

Lý do để giá bát BNH304 – INOXEN được lựa chọn nhiều cho những căn bếp Việt :

  • Sàn úp bát thiết kế chia làm 2 hàng thẳng lượng bát đựng tối đa trên sàn. Khoảng cách giữa các sàn sẽ dựng bát thẳng luôn khô thoáng và không bị đọng nước.
  • Sàn úp đĩa thiết kế dạng kẹp, dựng được nhiều kích thước đĩa khác nhau, chắc chắn không bị xô nghiêng.
  • Khay hứng nước bền bỉ không bị nứt mẻ dễ dàng uốn dẻo
  • Viền thanh cao chắc chắn giúp cố định bát đĩa khi di chuyển
  • Thanh PVC giữ ốc vít khít chặt liên kết giữa giá bát và hộc tủ
  • Giá úp bát đĩa có nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian tủ bếp.
  • Chất liệu inox 304 bảo hành han gỉ vĩnh viễn, không hoen ố trong mọi môi trường.
  • Thanh inox dày dặn hơn, phi to hơn
  • Thanh liên kết giá bát và hộp lực dày hơn, ổn định hơn khi thực hiện thao tác di chuyển

>>> Video sản phẩm :

 

Giá nâng hạ bát inox 2 tầng tủ bếp.

Kệ chén bát được thiết kế 2 tầng chứ không phải 3 tầng như mọi người vẫn mong muốn, Lý do đơn giản là chỉ số chịu lực cho phép đạt ngưỡng nhất định tính cả phần giá bát và lượng bát đĩa đặt lên phía trên của hộp lực. Vì vậy nhà sản xuất cho phép một hộp lực chỉ có 2 sàn để úp bát đĩa. Nếu bạn nghĩ khoang tủ còn có thể lắp thêm để tận dụng úp bát đĩa thì giải pháp là lắp thêm kệ bát cố định phía dưới hoặc phía trên vị trí giá nâng hạ bát như vậy vừa đảm bảo tính bền vững vừa đảm bảo giá bát luôn chắc chắn.

Phân loại bát đĩa rõ ràng. Không xảy ra tình trạng lộn xộn gây khó khăn khi cần và lấy. Hai tầng riêng biệt để úp bát và úp đĩa. Khoảng cách giữa các sàn phù hợp với kích thước đĩa lớn. Sàn úp bát được  đặt phía trên, sàn úp đĩa sẽ đặt lên phía trên vì kích thước tổng thể của bát là 56cm. Vì thế việc sắp xếp như vậy sẽ làm cho giá bát hài hòa và đạt mức cao nhất về độ an toàn khi di chuyển bát đĩa từ cao xuống thấp hoặc ngược lại từ thấp lên cao.

Cũng có nhiều khách hàng muốn khác biệt và muốn có sàn úp đĩa ở phía trên thay vì sàn bát đang ở vị trí cố định phía trên như hiện nay để có thể úp được nhiều kích thước đĩa hơn. Nhưng theo tính toán của nhà sản xuất giá bát thiết kế như vậy tính an toàn sẽ giảm xuống, vì tiêu chuẩn kích thước cố định phù hợp với chỉ số hộp lực là 56cm. Khi úp lượng đĩa lên phía trên sẽ sinh ra lực cản làm giảm hiệu quả của hộp lực. Hơn nữa khoảng cách giữa hai sàn lại không có do bát đĩa luôn thấp nên lực cân bằng không được sinh ra gây làm mất tính an toàn liên kết có trong hộp lực.

giá bát nâng hạ INOXEN

Khay hứng nước riêng biệt đặt bên dưới. Khay nước có chất liệu PE dẻo, chống va đập nứt mẻ khi vô tình rơi. Vì vậy, độ bền của khay nước rất cao. Khay nước còn thiết kế thành gỗ giúp lượng nước tồn không bị té đổ ra bên ngoài khi thực hiện thao tác rút lấy.

Kích thước giá bát nâng hạ cần chú ý những gì ?

Nếu bạn là người lần đầu tiếp xúc đến sản phẩm này thì cũng không tránh khỏi sai sót. Vì thực tế sản phẩm luôn có 2 kích thước phủ bì cánh và sản phẩm thực tế. Tại sao lại phải quan tâm tới hai kích thước này. Tuy nhiên, khác với giá bát cố định kích thước lọt lòng chính là kích thước có thể úp bát đĩa thì giá bát nâng hạ sẽ phải tính thêm 10cm hộp lực hai bên. Như vậy nếu bạn chọn giá bát 60cm tức kích thước lọt lòng tủ để lắp vừa vặn giá bát là 56cm và sau khi trừ đi 10cm hộp lực hai bên bạn sẽ còn lại 46cm để úp bát đĩa. Như vậy, Nếu bạn đang tìm hiểu giá bát để đóng tủ thì nên chọn giá bát có kích thước 80 hoặc 90cm như vậy chúng sẽ giúp bạn úp được nhiều bát đĩa hơn thay vì giá bát nâng hạ có kích thước bé.

Quy tắc để bạn dễ nhớ nhất khi đóng tủ mà chưa mua giá bát thì hãy chọn kích thước chẵn là 60/70/80/90cm sau đó trừ đi mỗi bên 1.8cm gỗ. Như vậy, tủ sẽ vừa với kích thước giá bát.

Công thức tính : Kích thước lọt lòng tủ(kích thước sản phẩm) = Kích thước phủ bì – 1.8 x 2

Việc lắp đặt giá bát rất đơn giản, giá bát đã được lắp ghép nguyên khối người lắp chỉ cần đặt giá bát vào hộc tủ, kéo giá ra phía ngoài để lộ phần liên kết giữa giá bát và hộc tủ. Bắt vít liên kết mỗi bên. Hoàn thành công việc lắp đặt giá bát.

Mua giá bát đĩa nâng hạ inox ở đâu ?

Bạn có thể tìm mua giá bát cố định BNH304 – INOXEN tại đại lý trên toàn quốc nơi gần bạn nhất. Để đảm bảo chắc chắn sản phẩm không bị nhầm lẫn bạn nên kiểm tra hàng. Hàng trên sản phẩm luôn có dập logo và giấy bảo hành của hãng.

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: