Hotline: 0903482966

Cách lựa chọn phụ kiện nội thất gỗ cho bếp tiết kiệm

 30/05/2021  Đăng bởi: inoxen-vn


Không gian bếp đẹp, hiện đại là mong muốn của rất nhiều người trong đó có cả những người có mức thu nhập trung bình. Nhưng làm sao mua được những phụ kiện tủ bếp đẹp mà giá lại phải chăng ? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài biết “Phụ kiện nội thất gỗ đẹp cho căn bếp tiết kiệm” ngay dưới đây.

1 . Phụ kiện giá để dao thớt, chai lọ cho nội thất bếp

Một trong những cách để bạn lựa chọn được phụ kiện tủ bếp đẹp nhưng vẫn tiết kiệm được ngân sách chính là lựa chọn các loại phụ kiện tủ bếp đa chức năng. Và giá để dao thớt, chai lọ BS304 - INOXEN chính là một phụ kiện nội thất gỗ cho tủ bếp như vậy.

Giá để dao thớt, chai lọ hiện nay thường có thiết kế inox với 2 đến 3 tầng trong đó thiết kế 3 tầng là phổ biến hơn cả. Với thiết kế 3 tầng, tầng trên cùng của giá thường được chia thành những khu vực riêng là để dao, thớt và để gia vị, để đũa thìa và những chiếc muỗng lớn. Thêm vào đó, với một số mẫu thiết kế của châu Âu đặc biệt là phụ kiện tủ bếp INOXEN sẽ có thiết kế riêng để những chai lọ có kích thước lớn giúp quá trình bạn sử dụng chúng sẽ không bị rơi ra ngoài. Ngoài ra, sản phẩm này cũng có cả thiết kế hộp và thiết kế nan. Trong đó, thiết kế hộp được khá nhiều người ưa chuộng vì có phần kệ để dao có khả năng bảo vệ người tiêu dùng tốt hơn.

Giá để dao thớt chai lọ INOXEN

Nằm trong top phụ kiện tủ bếp bán chạy nhất tại Hà Nội

Đồng thời, đây cũng là phụ kiện tủ bếp dưới, tích hợp được nhiều chức năng giúp bạn giảm chi phí trang hoàng cho căn bếp. Giá để dao thớt, chai lọ là phụ kiện tủ bếp có ray trượt và gắn cánh. Điều này đồng nghĩa với việc khi bạn kéo cánh ra thì giá sẽ theo ray trượt ra ngoài để bạn sử dụng. Bên cạnh đó, giá để dao thớt có cả khu vực để gia vị cho nên bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí thay vì mua riêng hai loại phụ kiện này. Đây cũng là lý do giá để dao thớt trở thành một trong những phụ kiện tủ bếp ở Hà Nội bán chạy nhất trong những năm gần đây.

giá để bát đĩa INOXEN

2 . Giá để bát đĩa trong tủ bếp

Giá để bát đĩa trong tủ bếp – BCD304 là sản phẩm của thương hiệu INOXEN với giá thành phải chăng, thiết kế tinh tế là lựa chọn không tồi cho những gia đình có thu nhập tầm trung.

Giá có thiết kế hai sàn gắn cố định vào thành tủ của khoang tủ trên. Cả hai sàn đều được làm bằng inox 304 với thiết kế dạng nan. Trong khi sàn úp bát có thiết kế nan dạng sóng hiện đại giúp giữ bát chặt hơn thì sàn úp đĩa có thiết kế chữ thông thoáng và khác biệt so với những loại giá bát khác. Mặc dù không phải là thiết kế chữ V quen thuộc của giá bát đĩa nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giữ đĩa cũng như tạo độ thông thoáng cho giá. Thêm vào đó, giá cũng có khay hứng nước giúp nước từ bát đĩa không chảy ra khoang tủ.

Dù có thiết kế hiện đại, tiện lợi như vậy nhưng giá để bát đĩa trong tủ bếp lại có giá thành phải chăng, phù hợp với thu nhập của rất nhiều gia đình Việt Nam. Và bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm này ở các cửa hàng, đại lý, showroom phụ kiện tủ bếp INOXEN trên toàn quốc.

giá xoong nồi bát đĩa đa năng INOXEN

3 . Giá để xoong nồi đa năng

Bên cạnh hai phụ kiện trên, giá để xoong nồi đa năng cũng là phụ kiện tủ bếp đẹp nhưng tiết kiệm. Phụ kiện này có thiết kế dạng nan inox với thiết kế đặc biệt giúp bạn có thể vừa để xoong nồi cũng vừa để bát đĩa. Trên thực tế, giá để xoong nồi đa năng có thiết kế dạng sóng chìm quen thuộc cho vùng để đĩa, nan song song để xoong nồi hoặc những chiếc bát lớn và thiết kế nan đặc biệt để bát nhỏ. Thiết kế này sẽ hoàn toàn thích hợp cho những gia đình có nhiều bát đĩa trong gia đình hoặc có con nhỏ. Việc sử dụng lấy bát đĩa ở khối tủ trên quá cao thì có thể lấy bát đĩa ngay trên kệ đa năng ở khối tủ dưới. Cùng với đó, đây cũng là sản phẩm thích hợp với khối tủ bếp dưới.

thùng đựng rác INOXEN

4. Thùng đựng rác gắn cánh

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thùng đựng rác tròn hoặc thùng đựng rác đôi gắn cánh bên dưới chậu rửa. Vừa tận dụng nốt phần diện tích dưới gầm rửa vừa giúp việc bếp núc rút ngắn thời gian di chuyển. Rác thải được dọn và vứt ngay khi rửa sơ chế thực phẩm điều này giúp cho chậu rửa không bị lọt rác nhỏ gây nên tình trạng tắc xipong . Với giá thành thấp bạn hoàn toàn có thể sở hữu thùng đựng rác thông minh âm tủ bếp này thay vì những thùng rác cồng kềnh bên ngoài không kín khíp gây ra mùi khó chịu. Việc vệ sinh thùng dễ dàng và đơn giản. Bạn có thể nhấc ruột thùng và nắp ra để dọn rửa định kỳ một cách dễ dàng.

Với những gợi ý như trên, hy vọng rằng bạn có thể lựa chọn được cho gia đình mình những phụ kiện tủ bếp đẹp nhưng tiết kiệm. Và các phụ kiện này bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều cửa hàng, đại lý nên bạn hoàn toàn không phải lo đến vấn đề sẽ tìm mua phụ kiện tủ bếp ở đâu

Viết bình luận của bạn: