Hotline: 0904.952.256

Căn hộ nhỏ hóa to nhờ cách biến hóa này

 23/08/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Diện tích nhà tuy nhỏ nhưng sẽ được cải thiện hiệu quả miễn là có một thiết kế lưu trữ hợp lý. Sử dụng hợp lý không gian đem đến những hiệu quả bất ngờ. Giúp cuộc sống trở nên thuận tiện, thoải mái hơn.

 

Đặc biệt hơn đối với không gian sống khép kín như các căn hộ ngày nay việc cải thiện cách lưu trữ này sẽ giúp cuộc sống bớt ngột ngạt, tận hưởng những giờ phút thư thái ngay trong chính căn hộ của mình.

inoxeninoxen

 

Tủ giày

 

Tủ đựng giày có thể đặt hai bên hoặc ngay trước cửa ra vào, không chỉ để giày dép mà còn có thể coi là cất giữ quần áo, giày dép, ô dù, túi xách... và những thứ khác. Tránh tình trạng giày dép khắp nơi ở cửa ra vào.Thiết kế nhiều vách ngăn nhỏ kết hợp phía trên để tăng khả năng lưu trữ.

inoxen

inoxen

 

Phòng khách là một trong những không gian rộng lớn trong nhà, nếu bạn làm tốt việc cất giữ đồ đạc trong phòng khách thì ngôi nhà sẽ tiện lợi hơn rất nhiều! Chẳng hạn như tủ vách ngăn, tủ TV, ghế sofa lưu trữ và các phương pháp lưu trữ khác.

 

Kệ tivi

 

Thay vì treo tivi lên tường thì có thể thiết kế thành tủ dạng lưu trữ để các vật dụng trang trí khác, có thể chia thành từng mảng, tạo ra không gian tiếp khách và sinh hoạt thuận tiện hơn.

inoxen

Ghế Sofa

 

Ghế sofa chiếm nhiều diện tích trong phòng khách, nếu bạn chọn ghế sofa có hộc tủ bên dưới sẽ giúp ích hơn trong việc lưu trữ và cất giấu vật dụng không cần thiết khác vào đây.

inoxen

Kệ góc

 

Kho góc tủ được sử dụng để lưu trữ sách và vật dụng khác, làm tăng chức năng lưu trữ tổng thể của phòng khách, cải thiện hiệu quả tỷ lệ sử dụng không gian; đặt các đồ vật trang trí trên tủ bên cũng có thể được không gian sống động hơn.

inoxen

inoxen

 

Bàn ăn

 

Bàn đảo được sử dụng rất thường xuyên. Bàn đảo có thể được tạo thành dạng boong, một phần làm bàn ăn. Phần dưới của bàn đảo thiết kế ngăn kéo lưu trữ một số thứ, đồ dùng không thường xuyên sử dụng. 

inoxen

Tủ rượu

 

Bạn có thể làm tủ rượu âm tường không chỉ thiết thực mà còn rất đẹp mắt.

inoxen
inoxen

 

Lưu trữ trong nhà bếp được đánh giá cao vì bếp là nơi cất giữ rất nhiều vật dụng có nhiều kích cỡ khác nhau. Nếu không có giải pháp lưu trữ bằng các loại phụ kiện tủ bếp, căn bếp sẽ trở nên lộn xộn, ảnh hưởng tới toàn thể không gian của ngôi nhà. 

 

Kệ để xoong nồi

 

Xoong nồi với nhiều chủng loại kích thước sẽ được sắp xếp cất gọn gàng vào kệ inox âm tủ. Phụ kiện có khay hứng nước bên dưới tránh tình trạng nước còn sót lại khi rửa dọn làm ẩm mốc tủ. Giá để xoong nồi thường được lắp đặt dưới ngay khu vực bếp nấu hai sàn trên dưới gắn cánh kéo độc lập với nhau. Khi cần sẽ kéo trượt ra phía ngoài.

inoxen

 

Giá để chai lọ dao thớt

 

Mọi thứ thật hoàn hảo khi không có sự xuất hiện bóng dáng dù chỉ là chai gia vị nhỏ nào trên mặt bàn. Mọi thứ được cất gọn gàng vào kệ inox ray giảm chấn bắt đáy tủ bếp này. Căn bếp dù đã qua sử dụng thời gian dài nhưng vẫn luôn đảm bảo tính sạch sẽ và gọn gàng. Có thể nói phụ kiện tủ bếp thông minh này được xem là vật bất ly thân của các căn bếp hiện đại ngày nay.

inoxen

 

Giá úp bát nâng hạ 

 

Hệ thống tủ bếp trên sẽ dễ dàng sử dụng hơn nhờ thiết bị giá bát nâng hạ thông minh, điều chỉnh độ cao linh hoạt, hạ thấp giá bát đĩa xuống dưới một cách nhẹ nhàng mà không tốn ít sức lực nào. Dễ dàng quan sát lấy và cất bát đĩa trên kệ. Mẫu giá bát được đánh giá tiện ích góp phần nâng cao tính thẩm mỹ cho căn bếp.

inoxen

inoxen

 

Phòng ngủ thường là nơi kín đáo riêng tư của mỗi thành viên, vì thế bố trí khu vực cất đồ là điều cần thiết.

 

Giường tatami ngăn kéo bên dưới có chức năng lưu trữ riêng giúp tiết kiệm diện tích, sạch sẽ ngăn nắp.

inoxen

Để giải quyết vấn đề lưu trữ của phòng ngủ có diện tích nhỏ, tủ quần áo trong phòng ngủ được thiết kế đa năng đựng quần áo, chứa các móc treo, giá để đồ… 

inoxen

inoxen
 

 

Lưu trữ trên tường

 

Sử dụng một bức tường để lưu trữ và lắp đặt các tủ treo để giữ cho các vật dụng cần thiết hàng ngày được đặt gọn gàng. Bạn cũng có thể lắp gương kéo, lắp tủ phía sau gương và đặt một số vật dụng thông thường như sản phẩm chăm sóc da hoặc dao cạo râu vào đó.

inoxen

 

 Diện tích nhà không đủ lớn, vẫn có cách để tạo ra không gian lưu trữ âm tủ không những thêm không gian lưu trữ mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ. Cải thiện tỷ lệ sử dụng không gian sống đáng kể.

Viết bình luận của bạn: