Hotline: 0903482966

Chia sẻ kiến thức lưu trữ kệ nhà bếp siêu thực tế

 04/03/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Kệ phụ kiện inox nhà bếp vô cùng lợi hại

 

Nhà bếp là nơi lưu trữ rất nhiều thứ từ gạo, dầu, muối, mắm, dấm, chè cho đến xoong nồi bát đĩa. Đồng thời cũng là nơi chúng ta nấu nướng thức ăn hàng ngày. Tôi tin rằng tất cả mọi người đều hy vọng nhà bếp của mình ngăn nắp và không lộn xộn sau khi sử dụng. Trên thực tế, không khó để có một căn bếp có chức năng lưu trữ tối đa và không mất nhiều thời gian để dọn dẹp. Nếu thiết kế không gian lưu trữ của căn bếp nhờ phụ kiện inox nhà bếp một cách hợp lý. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi tính tiện ích, hiệu quả chúng đem tới.

kê inox nhà bếp INOXEN

Bạn đã thử sử dụng khay chia inox ngăn kéo - nhỏ nhưng có võ

 

Dụng cụ nấu ăn là những dụng cụ cần thiết để nấu nướng. Muôi, muỗng nấu ăn  nhiều kích cỡ lớn bé khó để quản lý nếu không có biện pháp... Có hai cách để bạn sắp xếp chúng. Những đồ dùng hàng ngày đặt vào giỏ của kệ giá để dao thớt hoặc cất gọn vào khay chia thìa dĩa ngăn kéo. Với cách thứ hai bạn sẽ dành riêng một phần không gian để xếp gọn chúng. Chỉ khi nào thiếu hoặc nhà có khách mới cần sử dụng tới. Vì thế, chúng luôn ở đó gọn gàng và ngăn nắp.

khay chia thìa dĩa INOXEN

Sẽ vô ích nếu bạn có nhiều ngăn kéo nhưng lại không có ngăn chia ô bên trong. Đặt một khay chia inox trong không gian ngăn kéo, bạn có thể phân loại và sắp xếp các vật dụng nhà bếp, nhìn thoáng qua đã thấy sạch sẽ và thoải mái

Nhà bếp như một bãi chiến trường nếu chai lọ to nhỏ đặt la liệt trên mặt bàn. Bạn sẽ chẳng thể nào có đủ kiên nhẫn để mãi lau chùi dọn dẹp sau mỗi lần vào bếp. Đó là khi tủ bếp chưa có kệ để gia vị dao thớt còn nếu tủ bếp lắp đặt kệ inox này bạn sẽ không phải trải qua cảm giác chán nản thậm tệ ấy một lần nữa

Kệ đựng gia vị nhà bếp INOXEN

Giá để inox nhà bếp INOXEN HD02 thực sự dễ sử dụng. Chúng còn giúp nhà bếp của bạn trở nên sang trọng hơn. Bạn không cần phải tìm kiếm xung quanh mỗi khi cần sử dụng, kéo rút kệ inox ​​ra mọi thứ gia vị chai lọ bố trí đặt trên kệ khi sử dụng và cất đi khi không cần dùng đến!

Tủ cao đã có giá bát đĩa nâng hạ INOXEN

Tủ âm tường là tủ bên trên, nhiều gia đình thường bỏ mặc tủ trên, không thường xuyên được sử dụng do quá cao. Trong một không gian rộng lớn như vậy, sử dụng giá bát nâng hạ INOXEN thì dù tủ đặt ở nơi cao, bạn cũng có thể tìm thấy thứ mình muốn ngay khi vừa mở tủ!

Điều này sẽ làm tăng xác suất sử dụng của tủ bếp trên. Tận dụng để lưu trữ rất nhiều dụng cụ nhà bếp chứ không chỉ phần khối tủ bếp dưới.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: