Hotline: 0904.952.256

Chia sẻ kiến thức lưu trữ kệ nhà bếp siêu thực tế

 04/03/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Nhà bếp là nơi lưu trữ rất nhiều thứ từ gạo, dầu, muối, mắm, dấm, chè cho đến xoong nồi bát đĩa... Đồng thời cũng là nơi chúng ta nấu nướng thức ăn hàng ngày. Tôi tin rằng tất cả mọi người đều hy vọng nhà bếp của mình ngăn nắp và không lộn xộn sau khi sử dụng.

Trên thực tế, không khó để có một căn bếp có chức năng lưu trữ tối đa và không mất nhiều thời gian để dọn dẹp. Nếu thiết kế không gian lưu trữ của căn bếp nhờ phụ kiện inox nhà bếp một cách hợp lý. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn ngạc nhiên bởi tính tiện ích, hiệu quả chúng đem tới.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Phụ kiện nhà bếp lợi hại như thế nào ?

Bạn đã thử sử dụng khay chia inox ngăn kéo - nhỏ nhưng có võ ?phu-kien-tu-bep-inoxen

Dụng cụ nấu ăn là những dụng cụ cần thiết để nấu nướng. Muôi, muỗng nấu ăn  nhiều kích cỡ lớn bé khó để quản lý nếu không có biện pháp... Có hai cách để bạn sắp xếp chúng. Những đồ dùng hàng ngày đặt vào giỏ của kệ giá để dao thớt hoặc cất gọn vào khay chia thìa dĩa ngăn kéo. Với cách thứ hai bạn sẽ dành riêng một phần không gian để xếp gọn chúng. Chỉ khi nào thiếu hoặc nhà có khách mới cần sử dụng tới. Vì thế, chúng luôn ở đó gọn gàng và ngăn nắp.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Sẽ vô ích nếu bạn có nhiều ngăn kéo nhưng lại không có ngăn chia ô bên trong. Đặt một khay chia inox trong không gian ngăn kéo, bạn có thể phân loại và sắp xếp các vật dụng nhà bếp, nhìn thoáng qua đã thấy sạch sẽ và thoải mái

Nhà bếp như một bãi chiến trường nếu chai lọ to nhỏ đặt la liệt trên mặt bàn. Bạn sẽ chẳng thể nào có đủ kiên nhẫn để mãi lau chùi dọn dẹp sau mỗi lần vào bếp. Đó là khi tủ bếp chưa có kệ để gia vị dao thớt còn nếu tủ bếp lắp đặt kệ inox này bạn sẽ không phải trải qua cảm giác chán nản thậm tệ ấy một lần nữa

 

Kệ để chai lọ, gia vị nhà bếp thiết kế nguyên khối hộpphu-kien-tu-bep-inoxen

Nếu bạn muốn căn bếp gọn gàng trước tiên hãy tìm cách để mặt bàn bếp được giải phóng khỏi những chai lọ gia vị lỉnh kỉnh thường ngay vẫn hay đặt trên mặt bàn gần bếp nấu. Chúng chẳng thể nào làm cho không gian bếp trở nên dễ thở nếu bạn không biết cách bố trí sắp xếp âm tủ bếp.

Một kệ ba tầng có thể cất gọn gàng chai lọ, gia vị cần thiết âm tủ. Chúng dường như biến mất khi đóng cánh tủ và khi cần chỉ việc kéo nhẹ mọi thứ bày ra trước mắt dễ dàng quan sát và tiện lấy. 

phu-kien-tu-bep-inoxen

Giá để inox nhà bếp INOXEN HD02 thực sự dễ sử dụng. Chúng còn giúp nhà bếp của bạn trở nên sang trọng hơn. Bạn không cần phải tìm kiếm xung quanh mỗi khi cần sử dụng, kéo rút kệ inox ​​ra mọi thứ gia vị chai lọ bố trí đặt trên kệ khi sử dụng và cất đi khi không cần dùng đến!

Tủ cao đã có giá bát đĩa nâng hạ INOXENphu-kien-tu-bep-inoxen

Tủ âm tường là tủ bên trên, nhiều gia đình thường bỏ mặc tủ trên, không thường xuyên được sử dụng do quá cao. Trong một không gian rộng lớn như vậy bỏ quả thật rất phí, sử dụng giá bát nâng hạ INOXEN thì dù tủ đặt ở nơi cao, bạn cũng có thể tìm thấy thứ mình muốn ngay khi vừa mở tủ !

phu-kien-tu-bep-inoxen

Giá bát này có thiết kế kết hợp tay thủy lực giúp nâng hạ điều chỉnh độ cao cả dàn bát đĩa sẽ hạ thấp nếu bạn kéo tay cầm đi xuống, và nâng trả lại vị trí cũ trong tủ bếp nếu đẩy giá bát lên phía trên. Điều này sẽ làm tăng xác suất sử dụng của tủ bếp trên. Tận dụng để lưu trữ rất nhiều dụng cụ nhà bếp chứ không chỉ phần khối tủ bếp dưới.

Đây cũng chính là mẫu giá bát được khách hàng săn đón nhất hiện nay. Vì tính năng sử dụng thông minh, đem đến sự sang trọng cho nhà bếp và đặc biệt là sản phẩm hoạt động bằng cơ nên độ an toàn tuyệt đối và vấn đề rủi ro khi sử dụng là không có.

Giá để xoong nồi cho tủ bếp dướiphu-kien-tu-bep-inoxen

Phụ kiện giá để xoong nồi là phụ kiện mà mỗi căn bếp đều cần phải có. Chúng giúp lượng xoong nồi được cất trữ gọn gàng âm tủ. Với dòng thiết kế nan giá xoong nồi sẽ luôn được trang bị khay hứng nước bên dưới. Ngoài ra, với thiết kế đa năng vừa úp được xoong nồi vừa úp được bát đĩa ngay trên cùng một kệ inox cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng. 

Giá để xoong nồi thường được bố trí lắp từ 2 đến 4 bộ trong một căn bếp. Vị trí lắp đặt ngay bên dưới bếp từ. Nhiều người nghĩ rằng sẽ tận dụng quạt tản nhiệt của bếp từ để làm khô xoong nồi phía bên dưới cũng là một ý kiến không tồi. Chúng giúp xoong nồi luôn khô thoáng và sạch sẽ hơn.

phu-kien-tu-bep-inoxen

Mẫu giá để xoong nồi INOXEN đều có thiết kế đa năng gắn cánh hoặc cánh mở trên cùng một sản phẩm. Vì thế, khi mua trước bộ phụ kiện này nhưng chưa quyết định được dùng cánh mở hay cánh kéo thì bạn cũng không cần phải lo lắng về vấn đề này.

Qua bài viết này, Chúng tôi hy vọng chia sẻ được phần nào kiến thức lưu trữ kệ nhà bếp giúp bạn đọc có ý định hoặc chuẩn bị lên kế hoạch thiết kế căn bếp hiểu và lên sơ bộ thiết kế một cách dễ dàng hơn. 

Viết bình luận của bạn: