Hotline: 0903482966

Có phụ kiện bếp INOXEN ngại gì không "Chill"

 24/02/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Bạn là người đam mê nghệ thuật, thì mọi không gian ngóc ngách trong ngôi nhà đều phải là nơi “chill”. Căn bếp thật chất với phụ kiện nhà bếp sáng bừng.

Nói có với phụ kiện nhập khẩu INOXEN

 

Nếu nhà bếp của bạn chỉ là nơi nấu nướng đơn thuần liệu bạn có cảm thấy nhàm chán? Biến nhà bếp thành nơi sum họp hoàn hảo luôn thơm tho và thông thoáng bạn cảm thấy có thể làm được.

Không gian chật hẹp hay rộng rãi thì căn bếp sẽ luôn sáng bừng nếu biết tới những giải pháp thông minh lưu trữ cho căn bếp. Sắp xếp gọn gàng, khoa học đồ đạc dụng cụ sẽ khiến bếp chỉnh chu hơn. Giờ đây bếp không còn là nơi đun nấu, ăn uống bếp trở thành nơi lưu trữ ấn tượng nhờ phụ kiện tủ bếp nhập khẩu INOXEN. Không gian bếp sáng bừng trong mọi khoảnh khắc còn là nơi sống ảo mà bạn chưa từng nghĩ tới.

 

Sống ảo cùng giá bát nâng hạ inox

giá bát nâng hạ INOXEN

Khu vực nấu nướng sẽ trở nên sạch sẽ khi mặt bàn bếp sáng bóng, khi không có sự xuất hiện bóng dáng chai lọ nào trên mặt bàn. Nhà bếp tận dụng toàn bộ không gian ở phía trên để làm hệ thống lưu trữ. Sau cánh tủ sẽ có thêm đợt bên trong để lưu trữ. Giá bát nâng hạ inox cho tủ bếp sẽ khiến căn bếp trở nên lộng lẫy, điểm nhấn của mọi ánh nhìn sẽ tập trung vào khoang giá úp bát đĩa này. Ánh sáng đèn phản chiếu hài hòa sẽ làm toát lên sự sang trọng nhưng cũng không kém phần mộng mơ. Ngoài chức năng cất giữ bát đĩa thì kệ bát này còn được gia chủ đánh giá thông minh. Bởi khả năng nâng hạ di chuyển phù hợp với tầm quan sát. Xóa bỏ những bất tiện trước đây của một tủ bếp tây mà nhiều người gặp phải.

 

Tủ đựng đồ khô INOXEN

tủ đựng đồ khô INOXEN

Việc lưu trữ xung quanh nhà bếp cũng rất quan trọng, sử dụng một tủ chứa đồ độc lập sẽ hợp lý ngoài việc có thêm chỗ để chứa đồ ăn, thực phẩm khô chúng có thể bảo quản thiết bị đồ gia dụng. Không chỉ tăng đáng kể khả năng lưu trữ mà còn giúp cho việc lấy và xếp đồ trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Nhà bếp được cộng điểm với việc ngăn nắp và hợp lý. Đặt tủ đựng đồ khô INOXEN cạnh tủ lạnh tạo ra một khối thống nhất lưu trữ đồ ăn, khiến căn bếp trở nên sang chảnh hơn. Đừng bỏ qua phụ kiện này nếu bạn thực sự mong muốn có một không gian bếp sống ảo.

 

Mâm xoay ¾ INOXEN

mam-xoay-tu-bep-inoxen

Nếu dưới không gian khu vực bếp nấu đã không còn chỗ để lắp kệ đựng xoong nồi mà thay vào đó là thiết bị lò nướng hoặc lò vi sóng. Với một căn bếp có diện tích hạn hẹp nhưng có góc thì đừng vội lo lắng. Bạn có thể tận dụng phần góc này để lắp kệ xoay góc đựng nồi chảo. Lượng nồi chảo lỉnh kỉnh sẽ được cất gọn âm tủ bên trong tủ bếp. Mâm xoay ¾ INOXEN sẽ vô cùng lợi hại trong trường hợp này. Với tính năng có thể xoay sàn inox đựng nồi chảo xung quanh trục quay ra bên ngoài để cất lấy dễ dàng linh hoạt. Chúng giúp mặt bàn bếp không còn bóng dáng của những chiếc nồi niêu. Điều mà luôn luôn phải tuân thủ nếu muốn một không gian luôn gọn gàng.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: