Hotline: 0904.952.256

COMBO LÀ GÌ? 7 LỢI ÍCH CỦA COMBO PHỤ KIỆN TỦ BẾP CHO GIA ĐÌNH

 26/07/2021  Đăng bởi: inoxen-vn

Xu hướng chọn mua combo được nhiều khách hàng lựa chọn ngày nay. Không chỉ với dịch vụ ăn uống, du lịch hay hàng hóa mỹ phẩm mà combo cũng được áp dụng với thiết bị nội thất bếp. Vậy combo phụ kiện nhà bếp là gì hãy cùng INOXEN tìm hiểu nhé.!

Trong hoạt động kinh doanh thiết bị phụ kiện nhà bếp, bán sản phẩm theo combo ngày càng phổ biến và được đẩy mạnh bởi những lợi ích thiết thực cho cả người mua và người bán. Trước khi làm rõ những lợi ích đó, và cách thức lựa chọn combo phụ kiện bếp cho đúng. Chúng ta cần phải hiểu combo là gì?

► Combo là gì?

Combo là hình thức bán hàng kết hợp nhiều dịch vụ hoặc sản phẩm với nhau nhằm tiết kiệm chi phí so với việc mua lẻ nhằm khuyến khích khách hàng mua hàng..Thay vì mất công chọn mua riêng lẻ từng sản phẩm thì bạn chọn luôn gói có tất cả các sản phẩm trong đó.

Hình thức này được nhiều đơn vị kinh doanh thực phẩm, du lịch.. ưa chuộng. Tuy nhiên, ngày nay với sức mạnh kích cầu thì mua hàng theo Combo được xem là chiến lược marketing hay nhất trong tất cả các ngành hiện nay trong đó có thiết bị phụ kiện bếp.

► Những ví dụ điển hình về hình thức bán combo đồ dùng nhà bếp đang hiện hành

 - Combo bếp từ + máy hút

 - Combo máy rửa bát + lò nướng

- Combo Chậu + vòi rửa bát

- Combo lò vi sóng + lò nướng + máy rửa bát

- Combo Giá bát đĩa + giá xoong nồi + giá để dao thớt

- Combo giá bát nâng hạ + tay nâng Blum

- Combo Giá bát nâng hạ + thùng gạo + giá xoong nồi +giá dao thớt

- Combo giá bát đĩa cố định + giá xoong nồi + giá dao thớt

Ngoài việc kết hợp các dịch vụ, sản phẩm của mình thì nhiều đơn vị kinh doanh thiết bị phụ kiện bếp còn hợp tác với những đơn vị khác cùng ngành tạo thành một combo. Ví dụ như các nhà thiết kế, sản xuất nội thất sẽ kết hợp với các đơn vị kinh doanh thiết bị phụ kiện bếp tạo ra một combo hoàn chỉnh như làm tủ bếp + phụ kiện nhà bếp

► Lợi ích của Combo phụ kiện tủ bếp

Combo sẽ đem lại lợi ích cho cả người mua và người bán. Combo giúp người mua tiết kiệm chi phí và thời gian lựa chọn từng món đồ. Combo giúp người bán bán được nhiều món hơn. Ngoài ra, đối với combo phụ kiện tủ bếp người mua còn giúp người bán vạch sẵn kế hoạch mua những món đồ cần thiết, không bị dư thừa hay lãng phí.

Đối với người bán :

  • Các đơn vị kinh doanh phụ kiện bếp sẽ cùng lúc bán được nhiều sản phẩm, tăng doanh thu bán ra cho cùng một lượt khách  
  • Kích cầu mua sắm, tiêu dùng phụ kiện cho bếp
  • Giúp giới thiệu những sản phẩm mặt hàng ít được khách biết đến
  • Tạo nên lợi thế cạnh tranh cao hơn so với những cơ sở kinh doanh cùng ngành thiết bị phụ kiện nhà bếp không áp dụng hình thức mua combo
  • Đối với một đơn vị kinh doanh mới thì combo được xem là cách quảng bá thương hiệu lành mạnh, có tính cạnh tranh cao.

Đối với người mua :

  • Tiết kiệm chi phí mua hàng, bởi giá bán combo phụ kiện tủ bếp thường sẽ ưu đãi hơn nhiều so với khi phải mua riêng từng món
  • Không mất thời gian tìm hiểu xem bếp cần những phụ kiện gì, đã có gợi ý sẵn
  • Có cơ hội biết thêm sản phẩm mới
  • Có thể lựa chọn được nhiều kích thước sản phẩm mà không thay đổi giá tiền

combo-phu-kien-tu-bep

►Lưu ý khi lựa chọn Combo

Combo là hình thức kết hợp mang đến nhiều sự thuận tiện, lợi ích đến cho người mua và cả người bán. Tuy nhiên đôi khi cũng xảy ra những rủi ro và hạn chế nhất định. Dù bạn là ai, người bán hay người mua cũng nên lưu ý để tránh gặp phải những rủi ro đó. Đặc biệt trong ngành hàng yêu cầu nhiều kỹ thuật như phụ kiện tủ bếp thông minh.

Đối với người bán :

Cần hướng dẫn chi tiết khách hàng trong quá trình lựa chọn combo phụ kiện thiết bị nhà bếp. Nên phân loại khách hàng mua phụ kiện bếp trước sau đó về đóng tủ hay khách hàng đã có sẵn tủ bếp mua phụ kiện bếp về lắp đặt cho các hộc tủ sẵn có. Đối với khách hàng chọn mua để đóng mới thì không có nhiều vấn đề về khâu tư vấn. Còn đối với khách hàng đã có sẵn tủ bếp nên hướng dẫn khách đo đúng chuẩn kích thước của khoang tủ để chọn kích thước sản phẩm đúng và phù hợp trong gói combo.

Với những khách hàng ở vị trí địa lý xa cơ sở kinh doanh, nếu sai sót ở khâu này, sẽ mất thời gian đổi trả do sai sót kích thước, hàng vận chuyển đi lại nhiều lần sẽ gây móp méo bao bì, và phụ kiện bên trong có thể bị thất lạc.

Đối với người mua :

Bạn là người mua hàng hãy cân nhắc tỉ mỉ trước khi mua hàng. Xem xét kỹ lưỡng gói combo nào phù hợp nhất với nhu cầu tủ bếp nhà bạn. Tránh trường hợp mua thiếu hoặc thừa.

Trong trường hợp bạn chỉ cần một đến hai món đồ trong gói combo thì không nên chọn mua.

Không được đồng bộ bảo hành của cùng một hãng thương hiệu phụ kiện bếp. Vì nếu bạn không chú ý sẽ mua phải combo phụ kiện bếp của nhiều hãng.

Chỉ có thể mua được đúng kích thước sản phẩm cố định do người bán đặt ra.

►Lời kết khi chọn mua combo phụ kiện nhà bếp :

Quả thật, không có gì hoàn hảo. Khi chọn lựa mua combo phụ kiện bếp cũng vậy đều có ưu và nhược điểm, có lợi ích và rủi ro. Bạn vẫn cần có thời gian xem xét và quyết định chọn lựa gói combo phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Dù là đơn vị kinh doanh hay người mua bạn cũng nên cân nhắc khi quyết định lựa chọn hình thức combo.

 

Viết bình luận của bạn: